Bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM – Niềng răng AN TOÀN & HIỆU QUẢ

12-01-2018|Categories: Hình Ảnh - Video|0 Comments

Được điều trị với bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM là điều mà bất cứ một bệnh nhân nào cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng có may mắn gặp được bác sỹ đúng với mong muốn của mình. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn có thể tìm được bác sỹ niềng răng giỏi, đảm bảo hiệu quả cao và an toàn.

1. Bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM nói riêng và bác sỹ niềng răng giỏi nói chung rất quan trọng, quyết định đến 80% sự thành công hay thất bại của ca niềng răng. Do đó bạn không nên lơ là trong việc tìm bác sỹ để điều trị cho mình.

Bác sĩ niềng răng giỏi sẽ giúp bạn có một ca niềng răng hài lòng

Dưới đây là những tiêu chí cần thiết mà một bác sỹ niềng răng giỏi cần phải có:

  • Bác sỹ cần được cấp phép hành nghề bởi Bộ y tế
  • Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về niềng răng, am hiểu về cấu trúc hàm mặt cũng như kỹ thuật niềng răng để điều trị cho bệnh nhân.
  • Bác sỹ niềng răng giỏi cần có kinh nghiệm phong phú, đã từng điều trị thành công cho bệnh nhân, kỹ thuật và tay nghề vững chắc, thao tác khéo léo khi thực hiện.
  • Bác sỹ có tâm với nghề và với bệnh nhân.
  • Bác sỹ làm việc tại một phòng nha, bệnh viện nha khoa uy tín…

2. Bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM bạn đã biết ai chưa?

Nếu dựa theo các tiêu chí đánh giá trên đây chắc chắn phần lớn các bạn sẽ tìm được bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM theo đúng ý muốn của mình, tuy nhiên cũng có một số người do hạn chế về các kênh thông tin mà không tìm được bác sỹ giỏi để niềng răng.

Bạn có thể lựa chọn niềng răng với các bác sỹ tại Nha khoa KIM bởi đây là nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, mạng lưới đang được mở rộng khắp cả nước….do đó chắc chắn sẽ có nhiều bác sỹ giỏi làm việc tại đây.

Đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi như: Bác sỹ Nam, bác sỹ Huy, bác sỹ Dương, bác sỹ Duyên, bác sỹ Chi….và nhiều bác sỹ khác. Tất cả các bác sỹ đều được đào tạo chuyên sâu, bài bản về chuyên khoa niềng răng, nhiều người còn được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài và được tu nghiệp tại các bệnh viện nha khoa danh tiếng.

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa KIM đều là những người có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn

Hằng năm Nha khoa KIM đều có các đợt trao đổi, học hỏi kinh nghiệm niềng răng giữa các bác sĩ niềng răng cùng với các chuyên gia nha khoa nước ngoài để cập nhật kiến thức và những kỹ thuật niềng răng mới nhất để phục vụ bệnh nhân.

Đội ngũ bác sỹ tại Nha khoa KIM đều có tâm huyết với nghề và với bệnh nhân, sẵn sàng điều trị cho bệnh nhân với thái độ thân thiện, nhiệt tình nhất. Trên thực tế số bệnh nhân niềng răng tại đây có rất nhiều và họ đều nhận được kết quả như mong muốn.

Các bác sĩ Nha khoa KIM sẽ giúp bạn cải thiện nụ cười, để bạn tự tin, vui vẻ hơn

Hiện nay mạng lưới của Nha khoa KIM được mở rộng ở khắp cả nước nên nếu bạn muốn lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM hay bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội đều có thể ghé qua cơ sở của nha khoa để được thăm khám và tư vấn. Những hình ảnh thực tế về các trường hợp niềng răng tại Nha khoa KIM sẽ giúp bạn biết được trình độ của bác sỹ tại đây như thế nào.

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM 

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM 

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Ngoài yếu tố bác sỹ, Nha khoa KIM cũng rất chú trọng vào việc phát triển cơ sở vật chất tại nha khoa, hàng loạt các máy móc, trang thiết bị hiện đại được đầu tư đầy đủ phục vụ bệnh nhân niềng răng như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, mắc cài và khay niềng đều là loại chính hãng và đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Khi đến với Nha khoa KIM, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM cũng như Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Nếu có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

Bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM – Niềng răng AN TOÀN & HIỆU QUẢ
5 (100%) 6 votes

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN