Giá niềng răng bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất? – Bảng chi phí mới nhất

19-10-2016|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Giá niềng răng bao nhiêu tiền được quyết định chủ yếu bởi loại mắc cài niềng răng. Giữa các loại niềng răng và chi phí niềng răng có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ giá tiền niềng răng phụ thuộc như thế nào vào loại mắc cài bạn chọn và giá của 1 lần niềng răng cụ thể là bao nhiêu.

1. Giá niềng răng của từng gói dịch vụ

Đối với gói dịch vụ chỉnh nha khác nhau sẽ có giá khác nhau. Vì thế giá niềng răng phụ thuộc vào việc bạn chọn hình thức chỉnh nha nào thì sẽ có giá khác nhau. Tại Nha khoa KIM, các bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám, lên phác đồ niềng răng tỉ mỉ và dự đoán các răng sẽ dịch chuyển như thế nào qua từng giai đoạn để bệnh nhân có thể an tâm hơn về phương pháp niềng răng đó.

Giá niềng răng bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất? - Bảng chi phí mới nhất 2017 1Giá niềng răng phụ thuộc vào từng hình thức niềng răng

Trước hết, bạn cần tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây để có thể biết được chi phí cụ thể cho từng gói dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Nha khoa KIM luôn quan tâm tới vấn đề cân đối chi phí với người bệnh nên thường xuyên có những chương trình khuyến mại để giúp cho khách hàng có điều kiện hưởng những dịch vụ niềng răng với giá rẻ nhất.

2. Vậy giá niềng răng tại sao lại phụ thuộc từng hình thức chỉnh nha?

Nhiều bệnh nhân cho rằng, thành công của ca chỉnh nha phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ. Tuy nhiên, nếu bạn có kinh nghiệm sẽ biết rằng, giá tiền niềng răng phụ thuộc chủ yếu vào từng hình thức chỉnh nha. Bác sỹ chỉ là người chỉ định lực, quyết định lộ trình điều trị và trực tiếp tăng lực cho bạn và khắc phục những sự cố cho bạn. Vai trò của bác sỹ trong sự thành công của ca chỉnh nha là không thể chối cãi được.

Mỗi loại mắc cài sẽ tạo ra giá trị niềng chỉnh khác nhau. Sự khác biệt này về giá trị, hiệu quả, thẩm mỹ,… với mỗi kiểu thiết kế sẽ đòi hỏi sự công phu, tỉ mỉ, tinh thế và thời gian khác nhau. Do đó, niềng răng hết chi phí bao nhiêu còn được quyết định bởi giá của khí cụ sử dụng.

Giá niềng răng bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất? - Bảng chi phí mới nhất 2017 2Niềng răng mắc cài kim loại có giá thấp hơn mắc cài sứ

Đương nhiên đối với bất kỳ ca chỉnh nha nào cũng cần được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, đòi hỏi về chuyên môn. Nhưng, mắc cài và khí cụ chỉnh nha mới chính là yếu tố ảnh hưởng quan trọng nhất đến tiến độ niềng răng.

3. Đặc điểm của từng hình thức chỉnh nha cũng ảnh hưởng tới giá niềng răng

Các cách phân loại

– Phân theo chất liệu: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài khay trong

– Phân theo cơ chế hoạt động: Mắc cài thường và mắc cài tự buộc

– Phân theo cách thức niềng: Mắc cài mặt ngoài, mắc cài mặt trong

Để phân loại những hình thức chỉnh nha như trên cũng dựa vào giá 1 lần niềng răng của từng gói mắc cài tương ứng.

Hình thức chỉnh nha hiện đang được ưa chuộng hiện nay là mắc cài thường, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi và niềng răng khay trong. Vậy giá niềng răng có sự khác nhau như thế nào giữa các loại. Sau đây là thông tin chi tiết:

Thông tin về giá niềng răng cụ thể

Giá niềng răng bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất? - Bảng chi phí mới nhất 2017 3Mọi thông tin về giá cả và hình thức niềng chỉnh được bác sỹ giải đáp cụ thể cho bệnh nhân

– Mắc cài thường có giá niềng răng thấp nhất

Sở dĩ giá của 1 lần niềng răng bằng mắc cài thường có giá thấp nhất vì chất liệu sử dụng là kim loại hoặc bằng chất liệu sứ.

Sau 1 thời gian sử dụng, dây thun có thể bị giãn, hết độ đàn hồi nên dễ khiến cho dây cung bị bung tuột, răng sẽ chịu ma sát lớn, gây ra tình trạng đau răng, hoặc sẽ khiến cho răng di chuyển không đúng vị trí trên cung hàm.

– Mắc cài mặt lưỡi có giá niềng răng cao

Đây là một kỹ thuật chỉnh nha phức tạp, đòi hỏi bác sỹ phải khéo léo và thật tinh tế trong khi gắn mắc cài. Sở dĩ gọi là mắc cài mặt lưỡi vì mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng. Có thể là mắc cài loại thường, hoặc là tự buộc bằng sứ hoặc kim loại. Tuy nhiên, các bác sỹ luôn khuyên bệnh nhân của mình khi niềng răng mặt lưỡi nên sử dụng niềng răng mắc cài tự buộc. Đó là lý do tại sao giá niềng răng của mắc cài mặt lưỡi cao hơn rất nhiều.

– Mắc cài tự buộc có giá niềng răng cao

Loại niềng răng này sử dụng dây cung được cố định trong rãnh mắc cài bằng chốt tự động. Chốt này có khả năng giữ cho dây cung không bị bung tuột, giảm sự ma sát trên mắc cài, giúp răng dễ di chuyển về vị trí đúng trên cung hàm.

Có 3 loại mắc cài tự buộc là mắc cài sứ tự buộc, mắc cài kim loại tự buộc.

Tuy nhiên, chi phí của niềng răng mắc cài tự buộc cao hơn hẳn mắc cài thường.

– Giá của 1 lần niềng răng bằng khay niềng Invisalign cao nhất

Niềng răng không mắc cài Invissalign là hình thức niềng răng có chi phí cao nhất, vì khi thiết kế khay trong bác sỹ phải tiến hành lấy dấu hàm của bệnh nhân, các thông số về răng để gửi sang Mỹ mới có thể thiết kế được khay niềng chính xác cho bệnh nhân.

Niềng răng trong suốt Invisalign giúp cho khách hàng cảm thấy tự tin trong giao tiếp vì khay trong, không bị lộ. Chính vì thế, giá niềng răng của hình thức này có giá cao nhất hiện nay, dao động từ 3.500$-6.500$ tùy vào số lượng khay khách hàng sử dụng trong quá trình niềng chỉnh.

Giá niềng răng bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất? - Bảng chi phí mới nhất 2017 4Tại Nha khoa KIM – giá cả luôn đảm bảo phù hợp với chất lượng bệnh nhân đạt được

Tại Nha khoa KIM, có chính sách ưu đãi giá cho tất cả các loại mắc cài nhằm cho hiệu quả điều trị tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa niềng răng, chỉnh nha sẽ kiểm tra, thiết kế những khí cụ niềng răng phù hợp với từng tình trạng của bệnh nhân.

Ngoài ra, Nha khoa KIM còn trang bị đầy đủ những máy móc hiện đại nhất giúp bác sỹ chẩn đoán và đánh giá cấu trúc xương hàm răng chính xác nhất. Từ đó, việc lựa chọn phương pháp điều trị sẽ thật phù hợp và hiệu quả.

Trên đây là những thông tin cụ thể nhất giúp bạn biết được giá niềng răng các loại khí cụ hiện nay.

Nha khoa KIM cam kết cung cấp tới bạn dịch vụ chỉnh nha hoàn hảo với bảng giá niềng răng hợp lý nhất. Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo)để được bác sỹ tư vấn cụ thể nhất nhé!

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN