Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền? – Bảng chi phí mới nhất

14-11-2016|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin bác sỹ trả lời giúp em giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền ạ? 2 chiếc răng cửa của em bị thưa nên nhìn rất mất thẩm mỹ! Tôi muốn đi niềng răng để các răng sát khít và đều đẹp nhưng còn băn khoăn về chi phí niềng răng cửa. Mong bác sỹ giải đáp giúp em ạ. (Đào Ngọc Anh – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc: Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhiều người cho rằng, chỉ gặp vấn đề về 2 răng cửa thì khi niềng chi phí sẽ thấp hơn niềng răng toàn hàm. Tuy nhiên, quan điểm đó chưa chính xác. Việc niềng 2 răng cửa sẽ không mang lại hiệu quả tuyệt đối, các răng không thể sắp xếp đúng đắn trên cung hàm và có thể ảnh hưởng tới khớp cắn của bạn sau này. Do đó, nếu bạn xin lời khuyên từ bác sỹ, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn nên niềng răng nguyên 1 hàm hoặc cả 2 hàm.

Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền? - Bảng chi phí mới nhất 2017 1Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn, độ tuổi, phương pháp niềng răng. Có trường hợp nếu đơn giản, các răng vênh, chìa ít thì không cần phải niềng toàn hàm. Nếu răng của bạn bị khấp khểnh nặng, vòm răng nhô ra ngoài thì cần phải đeo khí cụ nong hàm rộng, niềng toàn hàm mới đem lại hiệu quả. Chi phí niềng 2 răng cửa cũng sẽ dựa vào bảng giá niềng răng toàn hàm, bạn có thể tham khảo ở đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Với bảng giá trên đây, bạn có thể tính được chi phí niềng răng cửa, khi bạn lựa chọn dùng loại niềng răng nào. Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền phải được thăm khám rõ ràng mới quyết định được

Nếu bạn muốn biết cụ thể giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền thì phải trải qua thăm khám của bác sỹ về tình trạng răng. Thông thường, giá niềng răng cửa sẽ thấp hơn nhiều so với bảng báo giá trên đây.

Khi 2 răng cửa bị vênh thì niềng răng là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả nhất, không những sắp xếp lại được hàm răng đều hơn mà còn giúp khớp cắn cân đối và ổn định. Tùy vào từng tình trạng răng mà mức chi phí và thời gian niềng là khác nhau.

Khi điều trị niềng 2 răng cửa tại Nha khoa KIM, các bác sỹ sẽ sử dụng máy chụp phim X – quang răng Cone Beam CT 3D chẩn đoán tình trạng răng lệch lạc chính xác để bác sĩ tư vấn kỹ thuật niềng răng phù hợp nhất.

Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền? - Bảng chi phí mới nhất 2017 2Chi phí niềng 2 răng cửa tùy thuộc vào kỹ thuật được áp dụng có hiện đại không

Sau khi đã thống nhất dịch vụ điều trị, bác sỹ sẽ thông báo cho bạn chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu tiền, nếu bạn đồng ý sẽ được ký hợp đồng và bản cam kết trước khi thực hiện chỉnh nha.

Nha khoa KIM áp dụng quy trình niềng răng nghiêm ngặt đem tới cho bạn ca niềng răng vừa ý nhất. Để có được câu trả lời cụ thể và chính xác hơn về tình trạng của mình, có thể chỉ niềng 2 răng cửa được không, bạn có thể liên hệ với trung tâm theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám và đưa ra kế hoạch điều trị.

Đồng thời bác sỹ sẽ trao đổi với bạn giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

 

Nguồn: http://niengranggiabaonhieu.net/

Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền? – Bảng chi phí mới nhất
4.5 (90%) 4 votes

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN