Chi phí niềng răng khấp khểnh bao nhiêu tiền thì tiết kiệm

13-03-2017|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em chi phí niềng răng khấp khểnh bao nhiêu tiền thì tiết kiệm mà vẫn đảm bảo răng đều đặn ạ? Hàm răng của em mọc chen chúc và không thẳng hàng, em muốn đi niềng răng mà không biết chi phí có đắt không. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Vũ Châu Khánh Vy – Đồng Nai).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Vy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng khấp khểnh bao nhiêu tiền thì tiết kiệm” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng khấp khểnh là 1 trong những trường hợp răng sai lệch khớp cắn, có hình thể sắp xếp không ngay ngắn trên cung hàm. Tình trạng này có thể khiến ăn nhai gặp khó khăn, phân bố lực nhai không đồng đều, về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới xương hàm. Do đó, nhiều người đã quyết định lựa chọn niềng răng khấp khểnh để khắc phục tình trạng này.

Chi phí niềng răng khấp khểnh bao nhiêu tiền thì tiết kiệm 1Chi phí niềng răng khấp khểnh mất bao nhiêu tiền thì tiết kiệm hiện nay?

Có thể bạn quan tâm: Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu để răng đều đẹp vĩnh viễn

Vậy chi phí niềng răng khấp khểnh bao nhiêu tiền thì tiết kiệm?

Chi phí niềng răng khấp khểnh không có nhiều biến động so với các tình trạng răng lệch lạc khác. Mức giá để tính tiền khi niềng răng khấp khểnh phụ thuộc vào loại khí cụ niềng răng mà bạn lựa chọn.

Hiện nay có rất nhiều loại khí cụ như mắc cài, khay trong,… đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu để bạn lựa chọn.

Để bạn có thể tính toán niềng răng khấp khểnh mất bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Bảng giá trên đây là mức giá niêm yết cho từng loại mắc cài và khay niềng cụ thể. Rẻ nhất hiện nay là loại mắc cài truyền thống, và giá cao nhất là niềng răng khay trong Invisalign.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí niềng răng khấp khểnh có thể tham khảo các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng để giảm bớt số tiền chi trả cho dịch vụ và vẫn đảm bảo hiệu quả niềng răng.

Sở dĩ niềng răng khấp khểnh có chi phí gần tương đương với các trường hợp răng lệch lạc vì bản chất của các trường hợp không quá đặc biệt, có thể sử dụng lực siết để kéo và dịch chuyển, sắp xếp các răng ngay ngắn trên cung hàm.

Nha khoa KIM đã không ngừng học hỏi và cải tiến hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ các bác sỹ trong quá trình niềng răng khấp khểnh cho bệnh nhân. Điển hình, máy chụp phim X – quang Cone Beam CT 3D kỹ thuật số cho phép bác sỹ nắm được thông số cụ thể của xương hàm, từ đó có kế hoạch lên phác đồ điều trị để niềng răng khấp khểnh.

Chi phí niềng răng khấp khểnh bao nhiêu tiền thì tiết kiệm 2

Chi phí niềng răng khấp khểnh tại Nha khoa KIM luôn cân xứng với chất lượng dịch vụ

Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D cũng giúp bác sỹ dự đoán được các giai đoạn răng khấp khểnh dịch chuyển về ngay ngắn trên cung hàm như thế nào.

Tại đây, các mức giá luôn là hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Toàn bộ chi phí thăm khám và tư vấn ban đầu đều được thực hiện miễn phí. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện niềng răng khấp khểnh tại đây mà không phải lo lắng niềng răng khấp khểnh mất bao nhiêu tiền, có đẹp không.

Mọi vấn đề cần được giải đáp thêm về chi phí niềng răng khấp khểnh, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 để được tư vấn cụ thể, hoặc: 

Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN