Chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền – Bảng giá ƯU ĐÃI tại KIM

13-11-2016|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sĩ cho em hỏi chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền ạ? Em có 2 chiếc răng khểnh hàm trên trông rất giống ma cà rồng khiến em rất tự ti mỗi khi cười nói. Em có nghe nói bệnh viện mình có dịch vụ niềng răng nên em muốn đi niềng để để hàm răng đều đẹp hơn nhưng em không biết mức giá cụ thể là bao nhiêu. Mong bác sỹ tư vấn giúp em! (Đặng Hiền Lương – Hòa Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn !

Cảm ơn bạn Hiền Lương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: ” Chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với những người xin ý kiến bác sỹ có nên duy trì răng khểnh hay không, các bác sỹ luôn khuyên bệnh nhân của mình đi niềng răng để chỉnh lại. Vì niềng răng sẽ giúp cho các răng về đúng vị trí trên cung hàm, nhờ vào lực tác động từ mắc cài và dây cung. Nhờ đó, răng sẽ sát khít và đều đặn với nhau, cải thiện tình trạng ăn nhai cho bạn.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu thì tiết kiệm hiện nay?

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu thì tiết kiệm hiện nay?

Vậy niềng răng khểnh bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất

Để xác định được chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền, phải dựa vào tình trạng của bạn như thế nào. Tham khảo giá niềng răng tại Nha khoa KIM dưới đây bạn có thể biết được mức giá của chúng như thế nào:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Trên đây là chi phí niềng răng khểnh trọn gói 1 lần điều trị. Khi thăm khám, bác sỹ sẽ bắt đầu ở khoang miệng, kiểm tra thế răng, xương hàm. Lưu ý, khi bạn đồng ý chữa trị, quá trình tư vấn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Nếu có phát sinh thêm chi phí nào khác, bác sỹ sẽ trao đổi trực tiếp với bạn trước khi điều trị.

Hiệu quả niềng răng khểnh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại mắc cài, số lượng răng khểnh, tình trạng xương hàm,… Niềng răng khểnh chi phí có thể đắt hơn những phương pháp khác nhưng hiệu quả trọn đời.

>>> Xem thêm: Nha khoa Kim – Địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội

Sở dĩ răng khểnh mọc lệch khỏi cung hàm chuẩn vì trên cung hàm không còn chỗ cho răng mọc ngay ngắn, buộc răng phải đổi phương, thế mọc về vị trí khác. Khi niềng răng, điều kiện cần là phải tạo ra khoảng trống nhất định để răng có khoảng di chuyển. Và nhổ răng là việc không thể tránh khỏi. Niềng răng phải tác động tới toàn hàm thì mới có đủ lực để kéo răng dịch chuyển về vị trí đúng.

Bạn có 2 chiếc răng khểnh nhưng không phải vì thế mà khi niềng răng chỉ cần tác động đến 2 răng là được. Khi niềng răng, cần phải có sự tác động và toàn bộ hàm mới đem lại hiệu quả. Vì thế, niềng răng khểnh bao nhiêu tiền tương đương với chi phí niềng răng toàn hàm.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tùy thuộc vào tay nghề của bác sỹ thực hiện như thế nào

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tùy thuộc vào tay nghề của bác sỹ thực hiện như thế nào

Trong các gói dịch vụ điều trị, chi phí niềng răng khểnh sẽ khác nhau tùy vào công nghệ, công nghệ hiện đại thì chi phí đầu tư cũng nhiều hơn, giảm thời gian điều trị và tính thẩm mỹ cũng cao hơn. Khi điều trị niềng răng khểnh tại Nha khoa KIM, chi phí niềng răng của bạn sẽ được tính toán cẩn thận, chính xác, không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn.

Hiện nay, Nha khoa KIM hội tụ được đội ngũ bác sỹ giỏi về niềng răng sẽ trực tiếp điều trị cho bạn. Rất nhiều bệnh nhân đã phản hồi về bệnh viện sau khi đã niềng răng xong, kết quả đa số là rất hài lòng. Vì vậy, mức giá để chỉnh răng khểnh như trên đây là hoàn toàn hợp lý.

Dù ở bất cứ thời điểm nào thì vấn đề về chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào loại mắc cài nào để chỉnh răng, tình trạng cụ thể của răng. Do đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về giá niềng răng khểnh, hãy liên hệ trực tiếp với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) hoặc điền thông tin vào mẫu tư vấn online của trung tâm dưới đây để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Nguồn: http://niengranggiabaonhieu.net/

Rate this post

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN