Chi Phí Phẫu Thuật Khớp Cắn Ngược – Mức giá “khuyến mại” cực HOT

18-07-2017|Categories: Kinh nghiệm niềng răng, Tư Vấn Niềng Răng|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược bao nhiêu tiền hiện nay? Em được chẩn đoán bị khớp cắn ngược do xương hàm nên phải điều trị bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, em nghe nói chi phí để phẫu thuật khá lớn nên em vẫn còn băn khoăn về vấn đề này. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em các mức giá tương ứng với phương pháp thực hiện để em có sự chuẩn bị tốt nhất. Cảm ơn bác sỹ! (Trần Thị Ngân Vy – Đồng Nai).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngân Vy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược bao nhiêu tiền hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu bạn đã được bác sỹ chẩn đoán bị khớp cắn ngược do xương hàm thì không còn lựa chọn nào khác, muốn khắc phục triệt để tình trạng này chỉ có duy nhất một cách là tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, phẫu thuật khớp cắn ngược có chi phí khá cao bởi đây là ca đại phẫu trong nha khoa.

Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược bao nhiêu tiền hiện nay

Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược bao nhiêu tiền hiện nay

Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược bao nhiêu tiền hiện nay?

Về cơ bản, chi phí phẫu thuật điều trị khớp cắn ngược sẽ có giá cao hơn một số phương pháp khác điều trị móm. Để bạn tiện theo dõi chi phí và có cơ sở đánh giá, so sánh các mức giá với nhau, dưới đây là bảng giá phẫu thuật khớp cắn ngược chi tiết:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược là một phần không thể thiếu trong kế hoạch điều trị khớp cắn ngược do xương hàm gây ra, bởi lẽ để thực hiện thành công ca phẫu thuật chữa móm đòi hỏi bác sỹ đứng phẫu thuật phải có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cắt gọt xương hàm.

Không chỉ thế, máy móc chuẩn bị cho ca phẫu thuật cũng rất khắt khe, đòi hỏi phải được đảm bảo vô trùng tuyệt đối hiện đại, phải sắp xếp thời gian và ê kip cho ca phẫu thuật.

Do đó, trao đổi công khai và thẳng thắn với bệnh nhân về chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược, không những giúp bệnh nhân có sự chuẩn bị kinh phí tốt nhất mà bản thân trung tâm cũng chủ động hơn khi điều trị.

Hiện nay có 2 phương pháp chính để phẫu thuật chữa khớp cắn ngược do xương hàm là phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới và phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, xương hàm và sức khỏe của bệnh nhân mà bác sỹ sẽ chỉ định sử dụng phương pháp nào cho phù hợp.

Nếu áp dụng phương pháp BSSO chi phí phẫu thuật là 85 triệu đồng

Nếu áp dụng phương pháp BSSO chi phí phẫu thuật là 85 triệu đồng

– Nếu áp dụng phương pháp BSSO, chi phí là 85 triệu đồng, bác sỹ sẽ cắt cành hai bên xương hàm dưới rồi chỉnh sửa và đẩy lùi hàm về sau sao cho hài hòa và cân đối với hàm trên.

– Nếu phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới, thao tác sẽ đơn giản hơn nên chi phí chỉ còn 70 triệu đồng. Bác sỹ sẽ nhổ 2 răng số 4 hàm dưới, sau đó cắt xương tiền đình hàm qua ngách lợi ở tại vị trí răng số 4 được nhổ. Cuối cùng là đẩy lùi hàm dưới lùi về sau sao cho cân đối với hàm trên và khuôn mặt.

Nếu phẫu thuật nhỏ 2 răng số 4 hàm dưới rồi đẩy lùi hàm về sau sẽ có chi phí thấp hơn

Nếu phẫu thuật nhỏ 2 răng số 4 hàm dưới rồi đẩy lùi hàm về sau sẽ có chi phí thấp hơn

Đã nhắc tới phẫu thuật, ai cũng sẽ băn khoăn tới vấn đề giá thành thực hiện, không ngoại lệ chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược. Do vậy, để đưa ra được mức chi phí cụ thể trước hết bạn nên tới gặp các bác sỹ để được thăm khám tình trạng xương hàm răng, vị trí các răng và tương quan hàm mặt, bác sỹ sẽ trao đổi cụ thể phương pháp áp dụng để điều trị là gì, từ đó bạn có thể tính toán được chi phí thực hiện cụ thể.

Theo các bác sỹ, ngoài vấn đề về chi phí thực hiện, phương pháp cũng đòi hỏi khá nhiều tiêu chuẩn khắt khe nên tốt nhất bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ nha khoa uy tín, có trang bị đầy đủ các loại máy móc và thiết bị phục vụ cho ca phẫu thuật thành công, như vậy sẽ không phải băn khoăn về những biến chứng và rủi ro sau khi thực hiện xong.

Mọi thông tin về việc điều trị khớp cắn ngược hay chi phí thực hiện, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN