Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền – Bảng giá ƯU ĐÃI tại KIM

19-10-2016|Categories: Phẫu thuật hàm mặt|0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ạ? Con gái tôi năm nay đã 20 tuổi, răng của cháu bị chìa ra ngoài. Tôi muốn cho cháu đi phẫu thuật để có hàm răng đẹp hơn. Vì thế, tôi muốn biết mức chi phí cụ thể bao nhiêu để còn chuẩn bị tốt nhất.  Mong bác sĩ tư vấn ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thị Thắng – Thái Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thắng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền, có cách nào giảm gánh nặng chi phí không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Để xác định phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào công nghệ được áp dụng, chuyên môn của bác sĩ, chế độ chăm sóc và điều trị tại chính địa chỉ. Do đó, khi tìm hiểu về địa chỉ nha khoa để tiến hành phẫu thuật thì cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng các thông tin liên quan nhé!

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền thì hợp lý hiện nay?

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền thì hợp lý hiện nay?

Vậy hiện nay chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Để bạn có thể theo dõi được giá phẫu thuật hàm hô, dưới đây là bảng giá phẫu thuật chỉnh răng hô mới nhất để bạn tham khảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Từ bảng giá phẫu thuật hàm hô trên, bạn đã có thể xác định được chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cách chữa răng hô triệt để nhất là kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng để có hiệu quả cao nhất. Lúc này, phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền còn bao gồm cả giá niềng răng.

Tùy vào những trường hợp thực hiện phẫu thuật khác nhau mà bác sĩ sẽ thông báo giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền cho phù hợp với trường hợp đó. Bạn có thể xem qua cách điều trị phẫu thuật hàm hô dưới đây.

Có 2 kiểu hô phổ biến hiện nay là hô hàm trên và hô hàm dưới. Tuy nhiên, để xác định được chính xác tình trạng của mình như thế nào, cần phải qua thăm khám cụ thể của bác sỹ nhé.

Phân tích cấu trúc hàm mặt và phát hiện nguyên nhân bị hô do xương hàm hay do cả xương hàm và do răng

Phân tích cấu trúc hàm mặt và phát hiện nguyên nhân bị hô do xương hàm hay do cả xương hàm và do răng

Trong khi tư vấn mức giá cụ thể cho phẫu thuật hàm hô, trung tâm luôn cân đối chi phí cho bệnh nhân để phù hợp với từng gói điều trị và mong muốn của khách hàng, không phát sinh các khoản chi phí trong suốt quá trình điều trị niềng răng. Bạn cũng không nên quá kỳ vọng có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô giá rẻ vì máy móc, trang thiết bị và cơ sở vật chất dùng trong ca phẫu thuật hàm rất lớn, không thể dùng những loại máy móc đơn thuần để thực hiện.

Bạn hoàn toàn có thể được giảm gánh nặng chi phí điều trị vì trung tâm thực hiện tư vấn và thăm khám, chụp phim X – quang răng miễn phí. Do đó, khi điều trị tại đây bạn và gia đình không phải quá lo lắng phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu nữa nhé! Các bác sĩ sẽ điều chỉnh cho phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn.

Tại Nha khoa KIM, đội ngũ bác sĩ với hơn 100 bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, chuyên sâu Răng Hàm Mặt cùng đội ngũ phụ tá hùng hậu, chuyên nghiệp sẽ thực hiện ca phẫu thuật cho bạn nhẹ nhàng, chu đáo và chính xác.

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề cùng êkip sẽ tiến hành phẫu thuật an toàn cho bạn

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền dựa trên sự cân nhắc và tính toán giữa chất lượng và giá trị mà giải pháp điều trị tối ưu nhất. Với sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại, các bác sĩ tại bệnh viện đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn ca hàm hô.

Để chuẩn bị cho ca phẫu thuật chỉnh hàm hô đạt hiệu quả tốt, Nha khoa KIM rất chú trọng tới việc đổi mới và cải tiến những máy móc để rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân. Với thiết kế tiêu chuẩn 5 sao hiện đại, mỗi phòng nha được trang bị một ghế nha khoa chuyên biệt, một bộ tay khoan riêng, xử lý không khí vô trùng hiện đại,… Chi phí chi trả cho việc sử dụng hiệu suất các máy móc này sẽ khiến chi phí thực hiện phẫu thuật tăng cao.

Tuy nhiên, các bác sỹ tại Nha khoa KIM luôn cân đối vấn đề chi phí và khả năng chi trả của bệnh nhân, giúp bệnh nhân yên tâm điều trị, khắc phục tình trạng hô móm mà không phải lo lắng hết bao nhiêu tiền điều trị.

Như vậy, trên đây chúng tôi vừa giải đáp cho bạn về vấn đề chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, nếu bạn còn điều gì cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ với bệnh viện theo số Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo)để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình nhé!

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN