Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền – Mức chi phí TRỌN GÓI & TIẾT KIỆM

20-08-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|Tags: |0 Comments

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền, mức chi phí nào tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa? Tại nha khoa Kim có thể chỉnh răng hô bằng cách niềng răng hoặc phẫu thuật hàm hô vẩu. Vì thế, chi phí chỉnh răng hô sẽ khác nhau với từng phương pháp. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền nếu niềng răng

Niềng răng để chữa hô chỉ áp dụng nếu bạn bị hô do răng, nghĩa là do thế mọc của răng gây ra. Khi đó, xác định chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào bạn lựa chọn hình thức niềng răng nào. Có thể là niềng răng bằng mắc cài hoặc không mắc cài. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí chỉnh răng hô dưới đây:

Niềng răng để chỉnh răng hô cũng có sự chênh lệch giá giữa các hình thức và loại mắc cài khác nhau

Niềng răng để chỉnh răng hô cũng có sự chênh lệch giá giữa các hình thức và loại mắc cài khác nhau

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Niềng răng hô giá tương ứng với chi phí chỉnh răng của từng loại. Với niềng răng mắc cài chi phí niềng răng sẽ thấp hơn với niềng răng bằng khay trong suốt. Niềng răng với trường hợp răng hô nhẹ, sẽ giúp cho răng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm nhờ lực tác dụng của mắc cài hay khay niềng.

2. Chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền nếu phẫu thuật

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp điều trị hàm hô do xương hàm phổ biến hiện nay. Bác sỹ sẽ điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm của bạn, giúp cho khuôn hàm thu gọn hơn và các răng trở nên đều đẹp.

Chỉnh răng hô bao nhiêu tiền sẽ do giá phẫu thuật xương hàm quyết định. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí chỉnh răng hô dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Có thể thấy, giá chỉnh răng hô sẽ dao động trong khoảng từ 70-80 triệu. Nếu bạn muốn chỉnh răng hô mà không nhổ răng thì chi phí sẽ cao hơn – 120 triệu.

3. Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền khi kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật

Đối với trường hợp này, chỉ áp dụng khi răng của mai bị khấp khểnh, răng mọc chìa đồng thời xương hàm đưa ra quá mức. Khi đó sử dụng kết hợp 2 phương pháp mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Như vậy, chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền sẽ do loại khí cụ bạn lựa chọn để chỉnh nha và giá phẫu thuật chỉnh hàm. Tại Nha khoa KIM, trọn gói cho một lần điều trị kết hợp sẽ dao động trong khoảng từ 120 – 170 triệu đồng.

Với việc bạn phẫu thuật hàm hô 3D, chỉ 1 lần điều trị duy nhất bạn sẽ khắc phục được triệt để nguyên nhân hô vẩu của mình. Các bác sỹ sẽ dùng LEFORT I và BSSO, Wassmund, Kole đẩy lùi hàm trên hoặc hàm dưới để hài hòa với khuôn mặt.

Nha khoa KIM bệnh nhân sẽ được chụp phim X - quang trước khi lên kế hoạch điều trị chỉnh răng hô

Nha khoa KIM bệnh nhân sẽ được chụp phim X – quang trước khi lên kế hoạch điều trị chỉnh răng hô

Đặc biệt tại Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội bạn sẽ được phẫu thuật hàm hô trong phòng mổ vô trùng, hệ thống thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, Hàn Quốc như bàn mổ thủy lực, máy chụp Cone Beam CT, phần mềm phân tích khuôn mặt OMS hiện đại của Hoa Kỳ, máy cắt xương siêu âm,… đảm bảo cho ca phẫu thuật chính xác và an toàn. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá chỉnh răng hô mà bạn cần quan tâm tìm hiểu.

Thực hiện chỉnh hàm hô tại Nha khoa KIM, bạn sẽ không còn mối lo ngại chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền nữa. Bởi bạn sẽ được điều trị chỉnh răng hô hiệu quả hoàn hảo từ chất lượng điều trị, dịch vụ chăm sóc, được cung cấp mọi nhu cầu thiết yếu, từ việc đi lại, ăn ở và chăm sóc sức khỏe hậu phẫu.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý, bạn có thể liên hệ với Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo)  hoặc điền thông tin vào form tư vấn online của trung tâm để được các bác sỹ tư vấn cụ thể nhất nhé!

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền – Mức chi phí TRỌN GÓI & TIẾT KIỆM
5 (100%) 1 vote

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN