Chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

10-10-2016|Categories: Tin Tức Niềng Răng|Tags: |0 Comments

Chỉnh răng hô ở đâu tốt cần căn cứ trên 2 tiêu chí vàng là bác sỹ và máy móc công nghệ sử dụng để đánh giá địa chỉ chỉnh nha uy tín và tốt nhất. Hãy cùng đi tìm địa chỉ xứng đáng nhất để đặt niềm tin khi điều trị chỉnh răng hô tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh nhé!

1. Chỉnh răng hô ở đâu tốt cần căn vào yếu tố nào?

Như bạn cũng đã biết răng hô là tình trạng răng bị lệch lạc, khiến cho hàm trên chìa ra phía ngoài quá mức. Do đó, nhiều bệnh nhân cũng đã băn khoăn đi tìm địa chỉ chỉnh răng hô tốt với mong muốn điều trị dứt điểm tình trạng hô răng của mình, tạo cho khuôn mặt sự cân đối và hài hòa.

Hiện nay các cơ sở nha khoa ngày càng phát triển nhiều, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân và khách hàng có thêm cơ hội làm đẹp răng. Nhưng càng nhiều cơ sở nha khoa càng khiến bạn khó khăn trong việc đánh giá và lựa chọn địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất.

Bác sỹ giỏi là tiêu chí đầu tiên giúp xác định địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt

Bác sỹ giỏi là tiêu chí đầu tiên giúp xác định địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt

Chính vì thế, dưới đây là tổng hợp những tiêu chí cần thiết nhất của 1 địa chỉ nha khoa tin cậy giúp bạn chỉnh răng hô nhanh nhất, an toàn và hiệu quả.

Bác sỹ giỏi

Đây là yếu tố chiếm tỷ trọng cao nhất trong việc điều trị chỉnh răng hô. Từ khâu thăm khám, tư vấn, cho đến việc lên phác đồ điều trị theo từng giai đoạn cho bệnh nhân. Chỉ có bác sỹ giỏi mới có thể xác định và chẩn đoán chính xác nhất tình trạng bệnh nhân đang gặp phải và xử lý kịp thời các tình huống phát sinh trong khi điều trị cho bệnh nhân. Đặc biệt nếu bệnh nhân phải phẫu thuật để chỉnh răng hô thì yếu tố bác sỹ giỏi, tay nghề vững vàng lại càng quan trọng hơn.

Vì phẫu thuật hàm hô phải tác động trực tiếp tới xương hàm nên yêu cầu lại càng khắt khe hơn về tay nghề.

Máy móc thiết bị, công nghệ hỗ trợ

Đối với những trường hợp bị hô khác nhau, không thể chỉ 1 mình bác sỹ có thể đạt được thành công cho cả 1 lần chỉnh răng hô. Máy móc và công nghệ hỗ trợ hiện đại giúp bác sỹ xác định tình trạng răng chính xác, lên phác đồ điều trị chi tiết, tỉ mỉ từng giai đoạn răng thay đổi ra sao, bao lâu thì tình trạng răng hô được khắc phục và cho hàm răng đều đẹp nhất.

Chỉnh răng hô ở đâu tốt là ở đó không thể thiếu và yếu các yếu tố về máy móc, thiết bị, công nghệ. Điều này không những là “cánh tay phải” đắc lực của bác sỹ mà còn thể hiện năng lực điều trị của trung tâm.

Nếu bạn tìm thấy ở địa chỉ nha khoa nào đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và điều trị chỉnh răng hô ở đó. Vậy, địa chỉ nào hiện nay được khách hàng ưa chuộng và tin cậy nhất? Bạn có thể tham khảo ở phần tiếp theo.

Không thể bỏ qua yếu tố về máy móc thiết bị khi tìm địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt

Không thể bỏ qua yếu tố về máy móc thiết bị khi tìm địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt

2. Gợi ý tìm địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Việc lựa chọn địa chỉ chỉnh răng hô ở Hà Nội hoặc trên toàn quốc sẽ không khiến bạn phải đau đầu tìm kiếm nữa. Nha khoa KIM chính là nơi chỉnh răng hô nhanh nhất, an toàn nhất và được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay.

Vậy trung tâm đã đáp ứng 2 tiêu chí của địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt như thế nào?

* Bác sỹ giỏi

Nha khoa KIM hội tụ trên 100 bác sỹ nha khoa chuyên khoa răng hàm mặt, có chứng chỉ hành nghề và đã tham gia nhiều cuộc phẫu thuật chỉnh răng hô phức tạp. Bên cạnh đó, các bác sỹ có một đội phụ tá hùng hậu, được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng, tay nghề. Đặc biệt, NCS. BS Nguyễn Hữu Nam là người đã từng đạt được rất nhiều những giải thưởng danh giá cũng như tham gia thực hiện phẫu thuật và trao đổi kinh nghiệm với những bác sỹ, tiến sỹ hàng đầu trên thế giới.

* Công nghệ hiện đại bậc nhất, máy móc thiết bị khang trang

Khi chỉnh răng hô, bệnh nhân sẽ được áp dụng công nghệ mới nhất để chữa trị cho tình trạng hô răng của mình. Nếu lựa chọn bọc răng sứ chữa hô, đã có công nghệ thiết kế răng CAD/CAM giúp chiếc răng được chế tác tinh tế, mài cùi răng ít xâm lấn, bảo tồn được mô răng thật.

Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph cho phép bác sỹ xác định rõ nguyên nhân gây răng hô

Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph cho phép bác sỹ xác định rõ nguyên nhân gây răng hô

Nếu lựa chọn niềng răng, bệnh nhân được chỉnh răng hô bằng niềng răng mắc cài hoặc niềng răng không mắc cài 3D rất hiện đại, giúp rút ngắn thời gian niềng chỉnh mà hiệu quả răng đẹp bất ngờ. Đặc biệt những bệnh nhân có tình trạng răng hô nặng cũng sẽ được khắc phục bằng phẫu thuật hàm hô với công nghệ Lefort 1, giúp cắt xương hàm chính xác đẩy lùi hàm về phía sau, tạo ra sự hài hòa, cân đối trong khuôn mặt.

Không chỉ đáp ứng được 2 tiêu chí cần có của một địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt, trung tâm còn gia tăng thêm những giá trị bệnh nhân được cộng thêm, như chi phí hợp lý, được tham gia nhiều chương trình khuyến mại giá, đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, tư vấn sơ bộ về tình trạng của bệnh nhân, giúp họ có định hướng ban đầu rõ ràng khi điều trị.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những cơ hội tốt nhất để trải nghiệm tiến bộ nha khoa trên thế giới, Nha khoa KIM đã không ngừng cải tiến và đổi mới kỹ thuật, cơ sở vật chất để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.


Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào cần được giải đáp về chỉnh răng hô ở đâu tốt, hãy liên hệ với trung tâm theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được các bác sỹ tư vấn cụ thể nhé!

Bạn đang tham khảo bài viết trên website: http://niengranggiabaonhieu.net

Rate this post

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN