Cơ hội niềng răng trả góp lãi suất 0% “có một không hai”, chất lượng đảm bảo

03-07-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Thấu hiểu được nguyện vọng của đông đảo khách hàng, nhất là đối tượng học sinh sinh viên muốn được nắn chỉnh răng giải quyết các vấn đề về răng hàm mặt mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, hình thức niềng răng trả góp đã ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu chính đáng này, giúp khách hàng ngày càng tự tin và yên tâm trong suốt quá trình niềng răng.

1. Ưu điểm của chương trình niềng răng trả góp

Với những trường hợp răng mắc phải các khiếm khuyết như: răng mọc lệch, lộn xộn, hô, móm, vẩu thì niềng răng là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn chỉnh hình hàm răng đều đẹp, ngay ngắn trên cung hàm mà vẫn bảo tồn được 100% răng thật.

Tuy nhiên, chi phí chi trả cho một ca niềng răng khá cao, không phải ai cũng có đủ điều kiện để thanh toán trong 1 lần, đặc biệt là đối tượng sinh viên, học sinh. Hiểu được nguyện vọng và nhu cầu của này, hình thức niềng răng trả góp ra đời nhằm trấn an tinh thần, giúp bệnh nhân không còn băn khoăn về gánh nặng chi phí khi thực hiện niềng răng để nắn chỉnh khớp cắn của mình.

Thay vì trả tiền 1 lần, khách hàng tham gia niềng răng trả góp sẽ thanh toán thành nhiều lần

Thay vì trả tiền 1 lần, khách hàng tham gia niềng răng trả góp sẽ thanh toán thành nhiều lần

Ưu điểm của việc chỉnh nha trả góp là bệnh nhân không phải thanh toán 1 lần tiền dịch vụ mà có thể chia ra thành các giai đoạn với các mức lãi suất khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa quy định áp dụng. Ngoài ra, khách hàng có thể được tham gia vào những chương trình khuyến mại cũng sẽ được khấu trừ % để giảm số tiền điều trị.

2. Dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM

* Vì sao nên chọn chỉnh nha trả góp tại Nha khoa KIM

Các bác sỹ tại Nha khoa KIM nhận định, việc niềng răng nên được áp dụng khi ở giai đoạn tuổi còn trẻ nhất là đối tượng học sinh, sinh viên vì giai đoạn này xương hàm còn chưa cứng chắc, dễ thực hiện nắn chỉnh và hiệu quả đạt được cao hơn.

Nhưng vấn đề đặt ra là đối tượng này không có tiền, nên gây ra một rào cản khiến các em không thể tiếp cận được với những phương pháp chỉnh nha hiện đại. Từ đó, dịch vụ niềng răng trả góp bằng cách chia nhỏ số tiền và đóng hàng tháng tại Nha khoa KIM đã được bàn bạc và áp dụng cho đến thời điểm hiện tại.

Bệnh nhân sẽ có cơ hội thẩm mỹ trả góp cho mọi đối tượng, không phải trả 1 lần với số tiền lớn, mà được trả nhiều lần, bệnh nhân tham gia không phải trả bất kỳ % lãi suất nào, không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị.

* Đối tượng và điều kiện tham gia chương trình

  • Bạn là khách hàng điều trị thẩm mỹ răng hàm mặt tại Nha khoa KIM
  • Áp dụng cho tất cả khách hàng niềng răng liệu trình không áp dụng trả góp cho các loại khí cụ hay niềng răng 1 hàm.
Nếu bạn là khách hàng điều trị thẩm mỹ tại Nha khoa KIM sẽ được tham gia chương trình này

Nếu bạn là khách hàng điều trị thẩm mỹ tại Nha khoa KIM sẽ được tham gia chương trình này

Cách thức thanh toán và tính chi phí

Ví dụ cụ thể:

Thông thường, nếu bạn tới Nha khoa KIM để làm dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại chuẩn thì chi phí tổng của nó là gói 40.000.000. Ngay sau khi quyết định thực hiện niềng răng bạn sẽ đóng tối thiểu 30% tổng chi phí (bạn được giảm 10% tổng chi phí) nên số tiền đóng là 25.200.000 VNĐ. Số Tiền còn lại sẽ trả góp hàng tháng.

  • Cách tính số tiền trả góp hằng tháng như sau: Tổng tiền khách phải trả trừ cho tiền đóng lần 1 rồi chia cho số tháng niềng răng
  • Thời gian trả: Trong khoảng liệu trình niềng răng. Khách hàng đóng trả góp từ ngày 1 đến 25 hàng tháng

Trong suốt quá trình thực hiện niềng răng, hàm răng cả bạn sẽ có những thay đổi nhất định qua từng giai đoạn và cần gặp các bác sỹ để điều chỉnh tăng lực. Lúc này bạn hoàn toàn không phải chi trả thêm bất cứ khoản chi phí thăm khám nào. Nếu ngay từ đầu bác sỹ sau khi thăm khám răng xong cần chỉ định nhổ răng để niềng răng thì chi phí nhổ răng trong trường hợp này là hoàn toàn miễn phí.

Thủ tục để làm răng trả góp nhanh chóng, đơn giản

Thủ tục để làm răng trả góp nhanh chóng, đơn giản

Có thể nói đây là hình thức thanh toán hài hòa cho cả khách hàng và trung tâm nha khoa, khách hàng không phải dồn một khoản tiền lớn để chi trả cho việc niềng răng của mình mà có thể chia ra thanh toán thành nhiều đợt, thủ tục thanh toán nhanh gọn.

Đặc biệt, trung tâm còn có xe đưa đón riêng bệnh nhân, có phòng nghỉ ngơi khang trang sạch sẽ cho bệnh nhân ở xa, và bệnh nhân hoàn toàn có thể sử dụng thẻ bảo hiểm khi thanh toán.

3. Giá niêm yết các hình thức chỉnh nha tại Nha khoa KIM hiện nay

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Với mức chi phí cụ thể cho từng hình thức chỉnh nha trên đây, khách hàng hoàn toàn có thể ước lượng được số tiền sau khi tham gia dịch vụ niềng răng trả góp mỗi tháng cần thanh toán là bao nhiêu.

4. Vì sao nên chọn niềng răng tại Nha khoa KIM?

Nha khoa KIM là địa chỉ thực hiện niềng răng thẩm mỹ uy tín hàng đầu trên toàn quốc với hơn 15 năm hình thành và phát triển. Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa chỉnh hình răng luôn tiên phong trong các công tác học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các bệnh viện và trung tâm nha khoa uy tín, với tâm nguyện đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, nắn chỉnh hàm răng đều đặn ngay ngắn hơn.

Nha khoa KIM thực hiện đa dạng các loại hình niềng răng phục vụ cho nhu cầu của khách hàng

Nha khoa KIM thực hiện đa dạng các loại hình niềng răng phục vụ cho nhu cầu của khách hàng

Không chỉ vậy, trung tâm luôn quan tâm tới vấn đề cải tiến và đổi mới máy móc, trang thiết bị, tiếp nhận và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, làm việc chuyên nghiệp, có chế độ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng yên tâm khi niềng răng trả góp mà không phải băn khoăn có phát sinh phí dịch vụ gì không.

Đông đảo khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn các chương trình chỉnh nha trả góp với mong muốn san sẻ chi phí chi trả qua nhiều tháng và vẫn đảm bảo chất lượng chỉnh nha.

Đông đảo khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chỉnh nha trả góp tại Nha khoa KIM

Đông đảo khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chỉnh nha trả góp tại Nha khoa KIM

>>> Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh trước và sau khi niềng răng của khách hàng tại nha khoa Kim: Niềng răng đẹp cỡ nào sẽ được chứng thực qua các hình ảnh thực tế dưới đây Sự thay đổi 360 độ trước và sau khi niềng răng khiến bạn NGỠ NGÀNG

Để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mại cũng như giải đáp cụ thể dịch vụ chỉnh nha trả góp hiện tại, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 để được các chuyên viên tư vấn cao cấp giải đáp, hoặc số:

Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN