Đặt thun tách kẽ trong bao lâu bao lâu là xong?

02-04-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Đặt thun tách kẽ trong bao lâu là thắc mắc của nhiều người. Nếu bước này thực hiện không tốt sẽ ảnh hưởng đến quá trình niềng răng về sau, vậy nên hãy đọc bài viết sau để có thể có được kết quả chỉnh nha tốt nhất.

Đặt thun tách kẽ trong bao lâu là xong?

Thun tách kẽ là những vòng tròn nhỏ được làm bằng cao su, có độ cứng vừa phải, có nhiều màu sắc khác nhau được bác sĩ sử dụng trong hoạt động niềng răng cho khách hàng. Thun tác kẽ được các bác sĩ nha khoa sử dụng để tạo ra khoảng cách vừa đủ giữa hai răng kế tiếp nhau để tiến hành các bước tiếp theo trong hoạt động niềng răng. Vậy đặt thun tách kẽ trong bao lâu thì được?

Đặt thun tách kẽ trong bao lâu bao lâu là xong?

Đặt thun tách kẽ thì nhanh và bác sĩ thường đặt trong 5-7 ngày

Việc đặt thun tách kẽ răng rất nhanh chóng, chỉ khoảng 3-5 phút là xong. Thời gian đeo thun này phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Sau khoảng 5-7 ngày, khi giữa hai răng hàm xuất hiện khe thưa trống, bác sỹ sẽ thực hiện đặt khâu vào răng rồi tiến hành gắn mắc cài, dây cung để kéo răng.

Làm gì khi đặt thun tách kẽ bị đau?

Sau khi đặt thun tách kẽ nhiều người sẽ bị đau hoặc hơi ê răng. Vài ngày sau, cảm giác sẽ dần thuyên giảm, không cảm thấy khó chịu nhiều nữa. Nếu bạn còn cảm thấy đau bạn có thể ngậm và súc miệng nước muối ấm. Thời gian này bạn chỉ nên chọn thức ăn mềm, lỏng, dễ nhai nuốt để tránh phải dùng lực mạnh khiến răng đau nhức. Hãy tập chải răng nhẹ nhàng, đúng cách để giúp răng miệng sạch sẽ.

Đặt thun tách kẽ trong bao lâu bao lâu là xong? 2

Để giảm đau khi đặt thun tách kẽ hãy đánh răng thật nhẹ nhàng, kết hợp súc miệng với nước ấm

Đặt thun tách kẽ trong bao lâu khá quan trọng bởi nó quyết định đến việc bác sĩ có niềng răng hiệu quả không? Để đặt thun tách kẽ an toàn và niềng răng hiệu quả hãy chọn địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm.

Nha khoa KIM là địa chỉ niềng răng uy tín, tại đây bạn có thể thực hiện niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buột…Tại đây các bác sĩ sẽ cho bạn biết đặt thun tách kẽ trong bao lâu và cần làm gì để có thể có được ca chỉnh nha thành công.

Niềng răng tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Được trực tiếp các bác sĩ giỏi thăm khám và niềng răng. Với tay nghề dày dạn của mình bác sĩ sẽ biết phải làm gì để giúp bạn có được hàm răng đẹp.
  • Quy trình niềng răng tại Nha khoa KIM đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín với trang thiết bị máy móc hiện đại. Sự hỗ trợ của phần mềm Vceph giúp các ca niềng răng diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.
  • Niềng răng tại Nha khoa KIM bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo.

Đặt thun tách kẽ trong bao lâu bao lâu là xong? 3

Khách hàng thực hiện niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa KIM

Như vậy bạn đã nắm rõ đặt thun tách kẽ trong bao lâu. Nếu bạn còn có bất kì điều gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa KIM để thăm khám và nghe bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN