Địa chỉ niềng răng ở đâu TỐT & UY TÍN – SỐ 1 tại Hà Nội

08-08-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|Tags: |0 Comments

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của dịch vụ, bác sĩ của cơ sở nha khoa niềng răng. Chính vì thế, để biết nên niềng răng ở đâu các chuyên gia khuyên bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ nha khoa uy tín trước khi tiến hành niềng răng. Vậy đâu là địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội và HCM?

1. Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt phải hội tụ 4 yếu tố sau

Với một địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín không thể thiếu đi việc đáp ứng những điều kiện được đưa ra từ yêu cầu của Bộ Y Tế, của bệnh nhân để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả sau khi chỉnh nha. Dưới đây là bộ tiêu chuẩn mà địa chỉ niềng răng Uy Tín – Chất Lương – An Toàn – Hiệu Quả cần đạt được.

Nơi niềng răng uy tín đảm bảo yêu cầu gì?

Nơi niềng răng uy tín đảm bảo yêu cầu gì?

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt đòi hỏi  đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi, nghiệp vụ vững vàng và dày dạn kinh nghiệm. Tuy niềng răng không gây tổn thương, chảy máu hay tác động nào tới mô mềm mà chỉ tác động dịch chuyển răng nhưng cũng cần được bác sỹ giỏi chẩn đoán, đưa ra phác đồ điều trị nghiêm túc, cặn kẽ. Có như vậy, bệnh nhân mới yên tâm trong suốt quá trình chỉnh nha, hiệu quả đạt được cũng như mong muốn. Bác sỹ có vai trò khá quan trọng, theo dõi và kiểm soát điều chỉnh tăng lực cho phù hợp với tình trạng cụ thể của bệnh nhân qua mỗi giai đoạn.

Ngoài ra, nguyên nhân dẫn đến tình trạng sai lệch khớp cắn có thể do răng hoặc do xương hàm, hoặc do cả 2 nguyên nhân nên việc bác sỹ xác định chính xác nguyên nhân sẽ tìm ra được giải pháp điều trị phù hợp, nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

* Hình thức chỉnh nha phù hợp, đa dạng

Tình trạng sai lệch khớp cắn của mỗi người không giống nhau nên cần nhiều phương pháp niềng răng, nhiều khí cụ chỉnh nha khác nhau để phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh của bệnh nhân. Không phải bệnh nhân nào cũng được chữa trị và có mong muốn chỉnh nha giống nhau.

Một địa chỉ niềng răng uy tín là ở đó có đa dạng các hình thức niềng răng khác nhau

Một địa chỉ niềng răng uy tín là ở đó có đa dạng các hình thức niềng răng khác nhau

Chính vì thế, một nha khoa niềng răng tốt cần đáp ứng được đa dạng các loại mắc cài, khay niềng, khí cụ niềng răng để phù hợp với điều kiện chữa trị của bệnh nhân cũng như chỉ định của bác sỹ cho mỗi trường hợp. Đồng thời đây cũng là một yếu tố chứng minh năng lực điều trị của nha khoa niềng răng.

Hệ thống máy móc thiết bị, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Ngay từ khâu thăm khám và tư vấn ban đầu, bệnh nhân cần được chụp chiếu X – quang răng để bác sỹ có cơ sở chẩn đoán chính xác lệch lạc do nguyên căn nào, từ đó sẽ đưa ra được phương án điều trị tối ưu nhất. Máy móc hiện đại giúp bác sỹ có kết quả chẩn đoán chính xác hơn, nhìn rõ được cấu trúc hàm mặt và cách sắp xếp răng trên cung hàm, phát hiện bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

* Giá niềng răng hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ bệnh nhân được hưởng

Một địa chỉ niềng răng uy tín sẽ luôn cân nhắc và hài hòa giữa chi phí chữa trị và thu nhập của bệnh nhân, tạo điều kiện để bệnh nhân được giảm gánh nặng về chi phí, không lo lắng nhiều về tiền vẫn có thể được chữa trị an toàn, hiệu quả.

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất cần đáp ứng được những tiêu chí trên

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất cần đáp ứng được những tiêu chí trên

Nơi niềng răng uy tín sẽ đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên đây để khẳng định năng lực chữa trị của mình với bệnh nhân và các khách hàng có nhu cầu chỉnh nha niềng răng.

2. Làm sao để biết ở đâu niềng răng tốt?

Hiện nay tại Hà Nội, để biết được niềng răng ở đâu uy tín cần ít nhất đảm bảo được những điều kiện như trên. Ngoài ra còn phải nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân, và những người đã từng điều trị tại đây là minh chứng xác đáng nhất cho biết đó là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về tay nghề, trình độ của các bác sỹ tại các trung tâm nha khoa mới, hãy tới tham khảo ý kiến và chữa trị tại Nha khoa KIM nhé! Đây là địa chỉ chỉnh nha, niềng răng đã có uy tín từ lâu, cam kết điều trị hiệu quả mọi trường hợp răng xấu và sai lệch khớp cắn giúp bạn có hàm răng đẹp và đều như bắp.

Niềng răng Hà Nội hay bất cứ nơi đâu đều phải đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của bệnh nhân lên hàng đầu. Chính vì vậy, nếu bạn cần được giải đáp thêm bất cứ điều băn khoăn nào, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến tư vấn từ xa bởi các bác sỹ tại Nha khoa KIM.

Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng và tư vấn địa chỉ niềng răng uy tín

Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng và tư vấn địa chỉ niềng răng uy tín

3. Giới thiệu những địa chỉ niềng răng uy tín Hà Nội và TP. HCM

Hiện nay bạn có thể tìm gặp địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội như nha khoa Úc Châu, bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương, nha khoa Paris, nha khoa Nguyễn Du,.. Các địa chỉ này đều có thể thực hiện dịch vụ niềng răng cho bệnh nhân với các kỹ thuật chuyên biệt ở từng địa chỉ.

Tại Nha khoa KIM cũng có những điểm khác biệt mà bạn không thể tìm thấy ở các địa chỉ khác.

icon-mui-ten-xanh-1 Áp dụng kỹ thuật niềng răng tiên tiến nhất hiện nay, với sự hỗ trợ của hệ thống khí cụ và khay niềng hiện đại. Phần mềm lập kế hoạch lên phác đồ điều trị Vceph 3D công nghệ mới nhất tại Mỹ. Từ đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể theo dõi diễn biến răng dịch chuyển qua các giai đoạn khác nhau.

icon-mui-ten-xanh-1 Hệ thống khay niềng, mắc cài hiện đại đáp ứng được nhu cầu cũng như điều kiện niềng răng của bệnh nhân.

icon-mui-ten-xanh-1 Quy trình niềng răng khép kín chuẩn Quốc tế gồm 4 bước: Thăm khám, chụp CT – Lên phác đồ niềng răng – Lấy dấu khớp hàm – Gắn mắc cài. Lần đầu tiên tại bạn có thể áp dụng quy trình niềng răng tiên tiến nhất với giá cả được tính ở Việt Nam.

icon-mui-ten-xanh-1 Nha khoa KIM còn liên kết và hợp tác với nhiều địa chỉ nha khoa uy tín trên thế giới. Chính vì thế, nếu bạn niềng răng mắc cài thì dù bạn học tập hoặc đi công tác ở nước ngoài, chúng tôi sẽ liên hệ với địa chỉ nha khoa gần khu vực của bạn để tiếp tục tiến trình niềng răng, không phải thực hiện lại từ đầu.

Chụp phim X - quang răng hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong quá trình niềng răng cho bệnh nhân

Chụp phim X – quang răng hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong quá trình niềng răng cho bệnh nhân

icon-mui-ten-xanh-1 Nha khoa KIM cũng hỗ trợ tư vấn từ xa cho những khách hàng ở xa, không có điều kiện tới trực tiếp để gặp bác sỹ. Bạn có thể gửi mail kết quả chụp phim X – quang răng vào hòm mail info@kimhospital.com. Các bác sỹ sẽ xem kết quả và liên hệ tư vấn cho bạn phương pháp thực hiện tốt nhất.

Mọi thắc mắc về niềng răng các bác sỹ sẽ giải đáp nhiệt tình và tận tâm nhất giúp bạn, bạn sẽ không còn băn khoăn bất cứ điều gì trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín ở Hà Nội cho mình. Đừng ngại chia sẻ những băn khoăn của mình với các bác sỹ theo Tổng đài 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp cụ thể nhé!

Địa chỉ niềng răng ở đâu TỐT & UY TÍN – SỐ 1 tại Hà Nội
4.68 (93.64%) 22 votes

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN