Địa chỉ niềng răng ở đâu TỐT & UY TÍN – SỐ 1 tại Hà Nội

08-02-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|Tags: |0 Comments

Muốn biết niềng răng ở đâu tốt bạn phải biết được niềng răng đẹp cần những yêu cầu nào? Ngoài ra có 4 yếu tố bạn cần xem xét kĩ lưỡng đó là đội ngũ bác sĩ, công nghệ, máy móc thiết bị và chi phí thực hiện/

1. 4 tiêu chí giúp bạn xác định địa chỉ niềng răng ở đâu tốt?

Với một địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín không thể thiếu đi việc đáp ứng những điều kiện được đưa ra từ yêu cầu của Bộ Y Tế, của bệnh nhân để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả sau khi chỉnh nha. Dưới đây là bộ tiêu chuẩn mà địa chỉ niềng răng Uy Tín – Chất Lương – An Toàn – Hiệu Quả cần đạt được.

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Đầu tiên để xác định niềng răng ở đâu tốt bạn phải xem xét đội ngũ bác sĩ. Yêu cầu của bác sĩ thực hiện chỉnh nha phải có chuyên môn giỏi, nghiệp vụ vững vàng và dày dạn kinh nghiệm. Tuy niềng răng không gây tổn thương, chảy máu hay tác động nào tới mô mềm mà chỉ tác động dịch chuyển răng nhưng cũng cần được bác sỹ giỏi chẩn đoán, đưa ra phác đồ điều trị nghiêm túc, cặn kẽ. Có như vậy, bệnh nhân mới yên tâm trong suốt quá trình chỉnh nha, hiệu quả đạt được cũng như mong muốn. Bác sỹ có vai trò khá quan trọng, theo dõi và kiểm soát điều chỉnh tăng lực cho phù hợp với tình trạng cụ thể của bệnh nhân qua mỗi giai đoạn.

Địa chỉ niềng răng ở đâu TỐT & UY TÍN - SỐ 1 tại Hà Nội

Muốn niềng răng đẹp thì bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề giỏi và kinh nghiệm

Ngoài ra, nguyên nhân dẫn đến tình trạng sai lệch khớp cắn có thể do răng hoặc do xương hàm, hoặc do cả 2 nguyên nhân nên việc bác sỹ xác định chính xác nguyên nhân sẽ tìm ra được giải pháp điều trị phù hợp, nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

* Hình thức chỉnh nha phù hợp, đa dạng

Tình trạng sai lệch khớp cắn của mỗi người không giống nhau nên cần nhiều phương pháp niềng răng, nhiều khí cụ chỉnh nha khác nhau để phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh của bệnh nhân. Không phải bệnh nhân nào cũng được chữa trị và có mong muốn chỉnh nha giống nhau.

Địa chỉ niềng răng ở đâu TỐT & UY TÍN - SỐ 1 tại Hà Nội 2

Một địa chỉ niềng răng uy tín là ở đó có đa dạng các hình thức niềng răng khác nhau

Chính vì thế, một nha khoa niềng răng tốt cần đáp ứng được đa dạng các loại mắc cài, khay niềng, khí cụ niềng răng để phù hợp với điều kiện chữa trị của bệnh nhân cũng như chỉ định của bác sỹ cho mỗi trường hợp. Đồng thời đây cũng là một yếu tố chứng minh năng lực điều trị của nha khoa niềng răng.

Hệ thống máy móc thiết bị, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Yếu tố quan trọng thứ 3 để xem xét niềng răng ở đâu tốt chính là máy móc, thiết bị. Ngay từ khâu thăm khám và tư vấn ban đầu, bệnh nhân cần được chụp chiếu X – quang răng để bác sỹ có cơ sở chẩn đoán chính xác lệch lạc do nguyên căn nào, từ đó sẽ đưa ra được phương án điều trị tối ưu nhất. Máy móc hiện đại giúp bác sỹ có kết quả chẩn đoán chính xác hơn, nhìn rõ được cấu trúc hàm mặt và cách sắp xếp răng trên cung hàm, phát hiện bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

Địa chỉ niềng răng ở đâu TỐT & UY TÍN - SỐ 1 tại Hà Nội 3

Các trang thiết bị máy móc cần thiết cho các ca niềng răng

* Giá niềng răng hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ bệnh nhân được hưởng

Một địa chỉ niềng răng uy tín sẽ luôn cân nhắc và hài hòa giữa chi phí chữa trị và thu nhập của bệnh nhân, tạo điều kiện để bệnh nhân được giảm gánh nặng về chi phí, không lo lắng nhiều về tiền vẫn có thể được chữa trị an toàn, hiệu quả.

Địa chỉ niềng răng ở đâu TỐT & UY TÍN - SỐ 1 tại Hà Nội 4

Hãy chọn địa chỉ nha khoa có giá cả hợp lý và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo

3. Giới thiệu những địa chỉ niềng răng uy tín Hà Nội và TP. HCM

Nếu bạn muốn có hàm răng đẹp và đều như bắp bạn có thể tìm gặp địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội như nha khoa Úc Châu, bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương, nha khoa Paris, nha khoa Nguyễn Du,.. Các địa chỉ này đều có thể thực hiện dịch vụ niềng răng cho bệnh nhân với các kỹ thuật chuyên biệt ở từng địa chỉ.

Tại Nha khoa KIM cũng có những điểm khác biệt mà bạn không thể tìm thấy ở các địa chỉ khác. Đây sẽ là nơi cho bạn câu trả lời niềng răng ở đâu tốt.

Địa chỉ niềng răng ở đâu TỐT & UY TÍN - SỐ 1 tại Hà Nội 5

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam hiện nay

icon-mui-ten-xanh-1 Áp dụng kỹ thuật niềng răng tiên tiến nhất hiện nay, với sự hỗ trợ của hệ thống khí cụ và khay niềng hiện đại. Phần mềm lập kế hoạch lên phác đồ điều trị Vceph 3D công nghệ mới nhất tại Mỹ. Từ đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể theo dõi diễn biến răng dịch chuyển qua các giai đoạn khác nhau.

icon-mui-ten-xanh-1 Hệ thống khay niềng, mắc cài hiện đại đáp ứng được nhu cầu cũng như điều kiện niềng răng của bệnh nhân.

icon-mui-ten-xanh-1 Quy trình niềng răng khép kín chuẩn Quốc tế gồm 4 bước: Thăm khám, chụp CT – Lên phác đồ niềng răng – Lấy dấu khớp hàm – Gắn mắc cài. Lần đầu tiên tại bạn có thể áp dụng quy trình niềng răng tiên tiến nhất với giá cả được tính ở Việt Nam.

Địa chỉ niềng răng ở đâu TỐT & UY TÍN - SỐ 1 tại Hà Nội 6

Chụp phim X – quang răng hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ Nha khoa KIM trong quá trình niềng răng cho bệnh nhân

icon-mui-ten-xanh-1 Nha khoa KIM còn liên kết và hợp tác với nhiều địa chỉ nha khoa uy tín trên thế giới. Chính vì thế, nếu bạn niềng răng mắc cài thì dù bạn học tập hoặc đi công tác ở nước ngoài, chúng tôi sẽ liên hệ với địa chỉ nha khoa gần khu vực của bạn để tiếp tục tiến trình niềng răng, không phải thực hiện lại từ đầu.

icon-mui-ten-xanh-1 Nha khoa KIM cũng hỗ trợ tư vấn từ xa cho những khách hàng ở xa, không có điều kiện tới trực tiếp để gặp bác sỹ. Bạn có thể gửi mail kết quả chụp phim X – quang răng vào hòm mail info@kimdental.vn. Các bác sỹ sẽ xem kết quả và liên hệ tư vấn cho bạn phương pháp thực hiện tốt nhất.

Nếu đang thắc mắc không biết niềng răng ở đâu tốt bạn có thể liên hệ Nha khoa KIM. Mọi thắc mắc về niềng răng các bác sỹ sẽ giải đáp nhiệt tình và tận tâm. Bạn sẽ có kết quả điều trị tốt như mong đợi.

Địa chỉ niềng răng ở đâu TỐT & UY TÍN – SỐ 1 tại Hà Nội
4.68 (93.64%) 22 votes

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN