Địa chỉ niềng răng tại quận 3 nào được đánh giá TỐT ?

03-05-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Muốn tìm một địa chỉ niềng răng tại quận 3 tốt và uy tín để tới điều trị không khó nếu bạn có những tiêu chí đánh giá cụ thể. Vậy đâu là địa chỉ niềng răng mà bạn nên chọn lựa? Hãy tham khảo ngay gợi ý sau nhé.

1. Đâu là địa chỉ niềng răng tại quận 3 nên chọn?

Niềng răng là một kỹ thuật khó, đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ cao nên với những ai đang có ý định niềng răng tại quận 3 đều muốn tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng. Sẽ có một vài tiêu chí để bạn đánh giá và lựa chọn được địa chỉ niềng răng tại quận 3 ưng ý nhất.

Địa chỉ niềng răng tại quận 3 nào được đánh giá TỐT ? 1Dễ dàng tìm được địa chỉ niềng răng tại quận 3 khi có những tiêu chí để đánh giá

Địa chỉ niềng răng tại quận 3 mà bạn nên chọn nếu nha khoa đó đáp ứng được các yêu cầu sau:

– Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn và tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm.

– Có máy móc hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, ứng dụng phương pháp tiên tiến.

– Cung cấp và sử dụng bộ khí cụ niềng răng chất lượng tốt.

– Quy trình điều trị an toàn, dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

2. Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng uy tín, hiệu quả và an toàn

Nếu bạn đang băn khoăn, chưa biết đâu là địa chỉ niềng răng tại quận 3 mà bạn nên lựa chọn, thì Nha khoa KIM là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha khoa KIM đã và đang là địa chỉ niềng răng ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Địa chỉ niềng răng tại quận 3 nào được đánh giá TỐT ? 3

Nha khoa KIM đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cả về con người và máy móc, đảm bảo cho việc niềng răng chỉnh nha hiệu quả và an toàn. Có thể kể tới những thế mạnh nổi bật, được khách hàng đánh giá cao như:

– Cơ sở vật chất khang trang, hệ thống phòng nha hiện đại

Nha khoa KIM được xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa chất lượng quốc tế với hệ thống phòng nha hiện đại, sạch sẽ. Môi trường điều trị an toàn, phòng nha và khu chức năng, phòng công nghệ cao riêng biệt. Hệ thống phun sương khử khuẩn không khí giúp việc điều trị an toàn, tránh lây nhiễm.

– Trang thiết bị, máy móc tân tiến

Để mang lại hiệu quả và tính chính xác cao cho việc niềng răng, Nha khoa KIM trang bị nhiều máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến phục vụ điều trị. Khách hàng sẽ được kiểm tra cấu trúc hàm mặt, tình trạng răng miệng chi tiết trên thiết bị chụp toàn cảnh sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric). Dữ liệu răng hàm mặt thu được sẽ dùng để phân tích trên phần mềm Vceph 3D chi tiết, hỗ trợ bác sỹ lập kế hoạch niềng răng, độ chính xác cao.

Địa chỉ niềng răng tại quận 3 nào được đánh giá TỐT ? 2

– Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm

Nha khoa KIM quy tụ rất nhiều bác sỹ giỏi, uy tín, tốt nghiệp nhiều trường Y danh tiếng trong và ngoài nước. Nhiều bác sỹ có thời gian tu nghiệp, đào tạo chuyên môn tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới, có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn. Trực tiếp các bác sỹ sẽ khám, điều trị niềng răng, giúp đảm bảo mang tới cho khách hàng kết quả niềng răng tốt, thẩm mỹ và an toàn.

– Đa dạng nhiều loại khí cụ niềng răng chất lượng cao

Đến với Nha khoa KIM, khách hàng có thể lựa chọn nhiều giải pháp niềng răng khác nhau như niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài. Các bác sỹ của Nha khoa KIM đảm nhiệm thực hiện tốt nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, kể cả những phương pháp mới hiện đại. Bộ khí cụ sử dụng niềng răng có chất lượng tốt, xuất xứ chính hãng, được bác sỹ giỏi thiết kế phù hợp với răng miệng từng người cũng như yêu cầu của điều trị.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

– Quy trình thực hiện an toàn, chuyên nghiệp

Mọi khách hàng tới với Nha khoa KIM sẽ được phục vụ theo một quy trình riêng, đầy đủ các bước theo đúng quy định của Bộ Y tế. Khách hàng sử dụng ghế nha riêng, bộ khay dụng cụ riêng đã qua vô trùng khử khuẩn, tránh lây nhiễm chéo. Dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tận trong suốt quá trình khách tới điều trị.

Ngoài địa chỉ niềng răng tại quận 3, Nha khoa KIM đang có trên 20 chi nhánh tại TP HCM và nhiều cơ sở tại các tỉnh thành trên cả nước thuận tiện cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị. Chắc chắc, với năng lực giỏi cả về chuyên môn, kinh nghiệm và cơ sở vật chất, Nha khoa KIM sẽ giúp bạn có được kết quả niềng răng an toàn, thẩm mỹ cao.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN