Giá Chỉnh Hàm Lệch Bao Nhiêu Tiền – Mức giá ƯU ĐÃI “chưa từng có”

17-09-2017|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|0 Comments

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em giá chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền là hợp lý, đảm bảo an toàn ạ? Em bị lệch hàm bẩm sinh nên việc ăn uống đôi khi có chút bất tiện, quan trọng nhất là miệng của em cũng bị lệch, em rất tự ti với khuôn mặt của mình nên thường có thói quen đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài, không biết trường hợp của em chỉnh hàm thì bao nhiêu tiền thưa bác sỹ! (Phương Anh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Phương Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền là hợp lý, đảm bảo an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền là hợp lý, đảm bảo an toàn?

Giá chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền là hợp lý, đảm bảo an toàn?

Hàm lệch có thể do nguyên nhân bẩm sinh, di truyền hoặc cũng có thể do va chạm, chấn thương gây nên. Dù vì lý do gì thì  tình trạng này cũng khiến tính thẩm mỹ của khuôn mặt bị giảm, việc ăn nhai bị ảnh hưởng, thức ăn không được nhai nghiền kĩ, gây nên các vấn đề về tiêu hóa và sức khỏe cho bệnh nhân. Chính vì những tác hại này của hàm lệch mà rất nhiều người quan tâm đến việc chỉnh hàm cũng như giá chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền là hợp lý.

Giá chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền là hợp lý, đảm bảo an toàn?

Giá chỉnh hàm lệch nhìn chung tương đối cao vì trên thực tế để chỉnh hàm thì cần can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, kỹ thuật này đòi hỏi cần có sự chuyên sâu, bài bản về chuyên môn cũng như sự vững chắc về kinh nghiệm, ngoài ra yếu tố không thể thiếu là sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại, bởi vậy mức giá khá cao là điều dễ hiểu. Mặt khác, mức giá chỉnh hàm lệch cũng giúp bệnh nhân nhận được kết quả xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra nên bạn có thể yên tâm.

Về giá chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá chỉnh hàm đã niêm yết của Nha khoa Kim để bạn tham khảo:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Theo bảng giá trên đây, để chỉnh hàm lệch cần căn cứ cụ thể vào tình trạng cũng như nguyên nhân lệch hàm của từng bệnh nhân, từ đó bác sỹ sẽ đưa ra cách phẫu thuật cũng như mức giá cụ thể:

– Trường hợp hàm lệch do xương hàm trên đưa ra phía trước quá nhiều thì tiến hành cắt hàm và đưa hàm lùi vào phía trong bằng phương pháp phẫu thuật nhổ răng số 4 hoặc phương pháp Lefort 1, trong quá trình thực hiện bác sỹ sẽ căn chỉnh sao cho hàm trên cân đối với hàm dưới.

– Trường hợp hàm lệch do xương hàm dưới phát triển về phía trước so với xương hàm trên thì bác sỹ sẽ tiến hành cắt xương hàm dưới để đẩy lùi vào phía trong cho cân đối với hàm trên theo phương pháp phẫu thuật nhổ răng số 4 hoặc phẫu thuật BSSO cắt cành hàm dưới không cần nhổ răng.

– Trường hợp cả hai hàm đều lệch thì tiến hành cắt cả hai hàm và điều chỉnh cân xứng.

– Trường hợp hàm lệch hai bên khiến mồm bị lệch, bác sỹ sẽ dựa vào phim chụp để đưa ra phương án phẫu thuật phù hợp, xác định tỉ lệ cắt hàm bao nhiêu, dịch chuyển về bên nào… một cách chính xác nhất.

Chỉnh hàm lệch với phương pháp phẫu thuật là kỹ thuật khó, do đó không phải bác sỹ nào cũng có thể làm được, nếu bạn muốn đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao thì nên tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện nhé.

Bệnh nhân được thăm khám, chụp phim trước khi chỉnh hàm lệch

Bệnh nhân được thăm khám, chụp phim trước khi chỉnh hàm lệch

Bạn có thể ghé qua Nha khoa KIM để được thăm khám và chụp phim, bác sỹ sẽ căn cứ vào đó để lên phác đồ điều trị cụ thể cho bạn để đạt hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn chuyên sâu, được đào tạo ở nước ngoài về phẫu thuật hàm mặt, am hiểu cấu trúc hàm mặt và có kinh nghiệm nhiều năm nên có thể thực hiện phẫu thuật thành công, không để lại biến chứng nguy hiểm.

Nha khoa có trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại như máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt và lên kế hoạch điều trị Vceph 3D, máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương Aesculap, phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại với hệ thống phun sương khử trùng không khí, ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng có thể xảy ra….

Mọi thắc mắc về giá chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền hoặc về các thông tin khác có liên quan, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhé.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN