Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền là rẻ nhất

10-11-2016|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Con trai tôi năm nay 13 tuổi, răng của cháu bị khấp khểnh. Tôi muốn cho cháu đi niềng răng để sau này răng vĩnh viễn của cháu đều đẹp hơn. Không biết 13 tuổi đã có thể niềng răng được chưa và giá niềng răng trẻ em bao nhiêu là tiết kiệm nhất? Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi! (Đoàn Mạnh – Nam Định).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Đoàn Mạnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng răng cho trẻ em không có nhiều sự khác biệt so với giá niềng răng của người lớn. Chủ yếu chi phí niềng răng phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài nào. Vì mỗi loại mắc cài sẽ có ưu điểm nổi bật riêng và hiệu quả là khác nhau. Vì thế giá niềng răng trẻ em cũng sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí niềng răng cho trẻ em cụ thể tại Nha khoa KIM dưới đây:

Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền là rẻ nhất 1Giá niềng răng cho trẻ em có gì khác biệt so với người lớn và hết bao nhiêu tiền?

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Từ bảng báo giá niềng răng trẻ em trên, nếu bạn cho con niềng răng bằng loại mắc cài nào sẽ biết được trọn gói chi phí niềng răng là bao nhiêu. Niềng răng trẻ em có một lợi thế lớn hơn so với người lớn, niềng răng có thể sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn. Trẻ em dưới 15 tuổi xương hàm và răng phát triển mạnh mẽ, chưa hoàn toàn ổn định, dễ nắn chỉnh về vị trí đúng trên cung hàm và có thể thay đổi tới khi 18 tuổi.

Tuy nhiên, trẻ con không thể ý thức được hết trong suốt quá trình niềng răng, nên hiệu quả còn phải phụ thuộc vào sự giữ gìn của trẻ. Các bậc phụ huynh cần đặc biệt quan tâm tới sự thay đổi răng của con nếu có sự cố nào xảy ra, phải báo ngay với bác sỹ để có phương án khắc phục. Để có thể ứng phó kịp thời với những bất ngờ xảy ra, đòi hỏi tay nghề của bác sỹ phải cao, chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm chỉnh nha. Có như thế mới xử lý linh hoạt các trường hợp.

Tại Nha khoa KIM, các bác sỹ đều là chuyên gia trong lĩnh vực răng hàm mặt, các bác sỹ chuyên khoa nắn chỉnh và phục hình răng sẽ trực tiếp thăm khám, và điều trị cho con bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào tay nghề của bác sỹ tại đây.

Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền là rẻ nhất 2Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại mắc cài niềng răng

Đã có hàng nghìn ca nắn chỉnh răng cho trẻ em thành công tại Nha khoa KIM và nhận được phản hồi tích cực từ bệnh nhân. Và giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu không còn là câu hỏi băn khoăn của các bậc phụ huynh khi cho con niềng răng tại đây.

Nếu bạn muốn con được điều trị niềng răng tại Nha khoa KIM và không lo lắng về giá niềng răng trẻ em, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 19006899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo).

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang theo dõi bài viết trên: http://niengranggiabaonhieu.net

Rate this post

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN