Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn

12-10-2016|Categories: Phẫu thuật hàm mặt|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền thì tiết kiệm và chuẩn nhất ạ? Em bị móm từ nhỏ, hàm dưới nhô ra phía trước nhiều, mặc dù răng của em không quá khấp khểnh. Vì thế, em định phẫu thuật hàm móm chứ không niềng răng. Nhưng vấn đề chi phí đang khiến em băn khoăn, nên mong bác sỹ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Phượng Chi – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phượng Chi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền thì tiết kiệm và chuẩn nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật là cách chỉnh răng móm cho hiệu quả nhanh chóng mà có thể duy trì được suốt đời và không phải áp dụng thêm bất cứ chỉ định nào khác về sau. Biện pháp này đang ngày càng được bệnh nhân hô móm ưa dùng do sự tiện lợi, nhanh chóng, đặc biệt chỉ cần điều trị một lần duy nhất trong đời. Tuy nhiên, vấn đề chi phí vẫn luôn là điều khiến nhiều người lo lắng.

Giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền thì chuẩn nhất?

Giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền thì chuẩn nhất?

Giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất?

Nếu đã chọn cách phẫu thuật để chỉnh hàm móm thì cũng nên chấp nhận việc sẽ phải chi trả một khoản chi phí chỉnh hàm móm khá lớn. Khi đã phẫu thuật hàm móm, bạn khó có thể kỳ vọng sẽ được phẫu thuật chỉnh hàm móm giá rẻ.

Để biết chi tiết phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền bạn có nên tham khảo ở bảng giá cụ thể sau đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Qua bảng giá trên đây bạn có thể thấy phẫu thuật hàm móm không chỉ có một kiểu mà cần đưa ra các chỉ định khác nhau, tùy thuộc vào từng trường hợp hàm móm khác nhau. Tương ứng với mỗi kiểu móm và mức độ móm, bác sỹ sẽ chỉ định hướng cắt xương hàm theo kiểu nào, theo kỹ thuật nào. Khi đó, giá phẫu thuật chữa móm là bao nhiêu sẽ do kỹ thuật phẫu thuật áp dụng cụ thể quy định.

Đây là mức giá được áp dụng tại Nha khoa KIM, dựa trên cơ sở đã được tính toán kỹ lưỡng, cân nhắc từ điều kiện của đại đa số bệnh nhân, mà vẫn đảm bảo đáp ứng đủ chi phí cho thiết bị, máy móc, thuốc men cần cho ca phẫu thuật niềng răng.

Phần mềm Vceph cho phép bác sỹ dự tính và lên kế hoạch điều trị chuẩn xác hơn

Phần mềm Vceph cho phép bác sỹ dự tính và lên kế hoạch điều trị chuẩn xác hơn

Một yếu tố cũng ảnh hưởng chi phí chỉnh hàm móm từ hiệu suất sử dụng thiết bị, máy móc. Những địa chỉ nha khoa uy tín sẽ có đủ năng lực nhập khẩu và sử dụng các thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực trong việc khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph là thiết bị không thể thiếu khi lên kế hoạch điều trị cho bệnh nhân. Phần mềm cho phép bác sỹ lên kế hoạch cần cắt bỏ phần xương hàm với vị trí như thế nào, kích thước ra sao và kết quả lâm sàng sau khi phẫu thuật, giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi điều trị.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Nha khoa KIM. Tại đây sẽ có bác sỹ giỏi về giải phẫu chỉnh hình đảm trách toàn bộ ca điều trị hô móm cho bạn. Cho nên, hiệu quả sẽ đạt được là tốt nhất, vĩnh viễn và hoàn toàn không biến chứng, an toàn tuyệt đối.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Đã có không ít bệnh nhân bị móm đã được điều trị chữa móm triệt để tại trung tâm và có những phản hồi tốt sau điều trị nên bạn hãy yên tâm khi điều trị tại đây nhé.

Nếu bạn vẫn chưa thật sự yên tâm và còn thắc mắc về việc chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) , bác sỹ sẽ tận tình tư vấn tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới cho chúng tôi!

Rate this post

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN