Giảm gánh nặng chi phí với niềng răng trả góp TPHCM

05-07-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Khi bạn quyết định niềng răng chỉnh nha cho con em của mình hoặc chính bản thân bạn cũng có nhu cầu nắn chỉnh lại những chiếc răng tạo ra sự khác biệt thì vấn đề chi phí có lẽ tác động và chi phối nhiều nhất tới quyết định của bạn. Lựa chọn niềng răng trả góp TPHCM bạn sẽ an tâm hơn khi thực hiện.

Khảo sát địa chỉ niềng răng trả góp TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc

Tại khu vực TP Hồ Chí Minh để tìm tới một trung tâm nha khoa có gói dịch vụ niềng răng trả góp quả không khó khăn gì. Tuy nhiên, lựa chọn niềng răng trả góp ở đâu sẽ giúp bạn có nhiều hơn “lợi ích cận biên” phù hợp với điều kiện của bạn thì không phải dễ dàng.

Khảo sát niềng răng trả góp ở đâu đáng tin cậy trên toàn quốc

Khảo sát niềng răng trả góp ở đâu đáng tin cậy trên toàn quốc

Lựa chọn dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM bạn sẽ có những lý do thuyết phục nhất để không phải lo lắng về vấn đề chi phí khi thực hiện nắn chỉnh răng hoặc các dịch vụ nha khoa khác.

* Hình thức niềng răng trả góp dành cho quý khách hàng

Hiện Nha khoa KIM đã liên kết hợp tác với 3 ngân hàng có cho phép khách hàng tham gia dịch vụ niềng răng trả góp lãi suất 0%, không phát sinh phí dịch vụ nào khác trong quá trình điều trị, áp dụng cho tất cả các khách hàng có 1 trong 3 thẻ ngân hàng HSBC, Techcombank và Sacombank.

Dĩ nhiên, khi sử dụng gói dịch vụ niềng răng trả góp, giá dịch vụ áp dụng chính là giá tiền được niêm yết trên bảng thông tin công khai của trung tâm và áp dụng cho tất cả các khách hàng.

Nếu là thành viên của Sacombank, bạn sẽ được tham gia chương trình niềng răng trả góp TPHCM của Nha khoa KIM

Nếu là thành viên của Sacombank, bạn sẽ được tham gia chương trình niềng răng trả góp TPHCM của Nha khoa KIM

Khách hàng điều trị thẩm mỹ niềng răng hiểu hơn về hình thức này, ví dụ như:

1 khách hàng của ngân hàng Sacombank tới thực hiện nắn chỉnh răng bằng dịch vụ niềng răng mắc cài sứ, tổng chi phí chuẩn là 45 triệu đồng, khách hàng được khuyến mại 20%. Như vậy số tiền quý khách cần thanh toán được tính là 20%*45.000.000 VND =  36.000.000 VND.

Nếu khách hàng tham gia chương trình niềng răng trả góp ở Hà Nội hay bất cứ chi nhánh nào tại TP HCM với lãi suất 0% trong 9 tháng thì số tiền quý khách cần thanh toán cho ngân hàng là 4 triệu đồng.

Như vậy, quý khách sẽ không phải dồn số tiền lớn trong một thời gian ngắn để được niềng răng mắc cài sứ mà vẫn hoàn toàn đảm bảo được quy trình niềng răng và chất lượng nắn chỉnh răng.

* Các dịch vụ niềng răng không giới hạn áp dụng trả góp

Đối với dịch vụ niềng răng trả góp tại Hà Nội hay ở đâu, chúng tôi không giới hạn trường hợp cần phải niềng răng mà sẽ áp dụng cho tất cả các trường hợp khách hàng có nhu cầu nắn chỉnh răng bằng niềng răng.

Dịch vụ niềng răng trả góp lãi suất 0% áp dụng cho tất cả các hình thức niềng răng

Dịch vụ niềng răng trả góp lãi suất 0% áp dụng cho tất cả các hình thức niềng răng

Do đó, khách hàng có nhu cầu chỉnh nha đều có cơ hội tham gia chương trình niềng răng trả góp này. Ví dụ như: Niềng răng hô, niềng răng thưa, niềng răng khấp khểnh,…

* Nha khoa KIM – địa chỉ niềng răng trả góp TP HCM uy tín và đáng tin cậy

Sở dĩ dịch vụ niềng răng trả góp TPHCM tại Nha khoa KIM nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng vì chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tay nghề vững vàng. Với hệ thống máy móc hiện đại sử dụng trong niềng răng như máy chụp phim X – quang răng Cone Beam CT 3D, máy phân tích hàm mặt,….hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Đặc biệt, bệnh nhân hoàn toàn có thể theo dõi trước diễn biến dịch chuyển răng qua các giai đoạn.

Trong trường hợp có những sai khác so với dự liệu ban đầu, các bác sỹ cũng là người trực tiếp tư vấn cho bạn phương án khắc phục để không làm gián đoạn quá trình niềng răng, mọi chi phí phát sinh bệnh nhân không phải chi trả.

Đội ngũ bác sỹ giỏi cùng sự hỗ trợ đắc lực từ phía máy móc hiện đại làm nên thành công cho dịch vụ niềng răng tại Nha khoa KIM

Đội ngũ bác sỹ giỏi cùng sự hỗ trợ đắc lực từ phía máy móc hiện đại làm nên thành công cho dịch vụ niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng không chỉ đem đến lợi ích về thẩm mỹ mà còn là giải pháp bảo vệ sức khỏe rất tốt. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan tới thủ tục và thông tin về dịch vụ niềng răng trả góp ở TPHCM, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể, hoặc: Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo)

Rate this post

Để lại bình luận của bạn