Giảm gánh nặng chi phí với niềng răng trả góp tại TPHCM – Lãi suất 0%

05-07-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Khi bạn quyết định niềng răng chỉnh nha cho con em của mình hoặc chính bản thân bạn cũng có nhu cầu nắn chỉnh lại những chiếc răng tạo ra sự khác biệt thì vấn đề chi phí có lẽ tác động và chi phối nhiều nhất tới quyết định của bạn. Lựa chọn niềng răng trả góp tại TPHCM bạn sẽ an tâm hơn khi thực hiện.

Khảo sát địa chỉ niềng răng trả góp tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc

Tại khu vực TP Hồ Chí Minh để tìm tới một trung tâm nha khoa có gói dịch vụ niềng răng trả góp quả không khó khăn gì. Tuy nhiên, lựa chọn niềng răng trả góp ở đâu sẽ giúp bạn có nhiều hơn “lợi ích cận biên” phù hợp với điều kiện của bạn thì không phải dễ dàng.

Khảo sát niềng răng trả góp ở đâu đáng tin cậy trên toàn quốc

Khảo sát niềng răng trả góp ở đâu đáng tin cậy trên toàn quốc

Lựa chọn dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM bạn sẽ có những lý do thuyết phục nhất để không phải lo lắng về vấn đề chi phí khi thực hiện nắn chỉnh răng hoặc các dịch vụ nha khoa khác.

* Hình thức niềng răng trả góp tại Sài Gòn dành cho quý khách hàng

Hiện Nha khoa KIM đang triển khai dịch vụ niềng răng trả góp 0% lãi suất bằng cách đóng hàng tháng tại địa chỉ nha khoa. 

Dĩ nhiên, khi sử dụng gói dịch vụ niềng răng trả góp, giá dịch vụ áp dụng chính là giá tiền được niêm yết trên bảng thông tin công khai của trung tâm và áp dụng cho tất cả các khách hàng.

Bạn có thể hiểu cụ thể như sau: 

Đối với mỗi phương pháp niềng răng đều có chi phí và thời gian theo liệu trình mà bác sĩ đã thiết kế. Khi tham gia niềng răng trả góp bạn sẽ chia nhỏ số tiền ra đóng chứ không đóng luôn một lần.

Hình thức đóng như sau: Bạn đóng 30% chi phí trên tổng chi phí bạn trả (đã giảm 10%). Sau đó số tiền còn lại bạn sẽ thanh toán trong các tháng còn lại. Số tiền đóng hàng tháng được tình bằng cách: Lấy tổng tiền khách phải trả trừ đi tiền đóng lần 1 rồi chia cho số tháng niềng răng  (Tối Thiểu 1 triệu/Tháng). 

Quy định thời gian đóng: Đóng theo số tháng của liệu trình, từ ngày 1-25 hằng tháng.

Như vậy, quý khách sẽ không phải dồn số tiền lớn trong một thời gian ngắn để được niềng răng mắc cài sứ mà vẫn hoàn toàn đảm bảo được quy trình niềng răng và chất lượng nắn chỉnh răng.

* Các dịch vụ niềng răng không giới hạn áp dụng trả góp

Đối với dịch vụ niềng răng trả góp tại Hà Nội hay ở đâu, chúng tôi áp dụng cho tất cả khách hàng niềng răng liệu trình không áp dụng trả góp cho các loại khí cụ hay niềng răng 1 hàm.

Dịch vụ niềng răng trả góp lãi suất 0% áp dụng cho tất cả các hình thức niềng răng

Dịch vụ niềng răng trả góp lãi suất 0% áp dụng cho khách hàng niềng răng theo liệu trình

* Nha khoa KIM – địa chỉ niềng răng trả góp tại TP HCM ( Sài Gòn) uy tín và đáng tin cậy

Sở dĩ dịch vụ niềng răng trả góp tại Sài Gòn – TPHCM ở Nha khoa KIM nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng vì chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tay nghề vững vàng. Với hệ thống máy móc hiện đại sử dụng trong niềng răng như máy chụp phim X – quang răng Cone Beam CT 3D, máy phân tích hàm mặt,….hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Đặc biệt, bệnh nhân hoàn toàn có thể theo dõi trước diễn biến dịch chuyển răng qua các giai đoạn.

Trong trường hợp có những sai khác so với dự liệu ban đầu, các bác sỹ cũng là người trực tiếp tư vấn cho bạn phương án khắc phục để không làm gián đoạn quá trình niềng răng, mọi chi phí phát sinh bệnh nhân không phải chi trả.

Đội ngũ bác sỹ giỏi cùng sự hỗ trợ đắc lực từ phía máy móc hiện đại làm nên thành công cho dịch vụ niềng răng tại Nha khoa KIM

Đội ngũ bác sỹ giỏi cùng sự hỗ trợ đắc lực từ phía máy móc hiện đại làm nên thành công cho dịch vụ niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng không chỉ đem đến lợi ích về thẩm mỹ mà còn là giải pháp bảo vệ sức khỏe rất tốt. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan tới thủ tục và thông tin về dịch vụ niềng răng trả góp tại TPHCM, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể, hoặc: Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo)

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN