Nha khoa Bình Thạnh nào thực sự uy tín theo đánh giá khách hàng?

18-10-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Hiện nay, trên địa bàn Quận 1, TP. HCM  có rất nhiều các cơ sở, trung tâm nha khoa tư nhân mọc lên như nấm. Trong đó Nha khoa Bình Thạnh có rất nhiều nên khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn khi muốn đi chăm sóc răng miệng hoặc điều trị các bệnh lý nha khoa. Tuy nhiên, điều này cũng làm nhiều người cảm thấy phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín chất lượng để điều trị… Vậy làm cách nào để có thể lựa chọn được địa chỉ nha khoa ở Bình Thạnh tốt và chất lượng?

Nha khoa Bình Thạnh nào uy tín theo đánh giá khách hàng?

Là một quận lớn của TP Hồ Chí Minh, trện địa bàn P. Bình Thạnh có rất nhiều địa chỉ, cơ sở, trung tâm nha khoa khác nhau. Điều này làm cho những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn một địa chỉ nha khoa tốt, uy tín. Chính vì nguyên do này mà không ít khách hàng lựa chọn phải những địa chỉ nha khoa kém chất lượng dẫn đến một số hệ lụy không đáng có… Cho nên những cách thức lựa chọn một địa chỉ nha khoa Bình Thạnh trên địa bàn Quận 1 được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Nha khoa Bình Thạnh nào thực sự uy tín theo đánh giá khách hàng? 9

Để lựa chọn được một địa chỉ nha khoa tại Bình Thạnh, Quận 1 quả là không hề đơn giản

Để giải quyết khúc mắc này thì mọi người có thể tham khảo một vài những chia sẻ kinh nghiệm bổ ích của các chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa sau đây. Những thông tin này sẽ giúp ích khá nhiều cho những khách hàng chưa biết cách chọn lựa một địa chỉ nha khoa nào cho phù hợp đấy.

  • Trước hết bạn có thể hỏi những người quen, bạn bè biết xung quanh coi thử họ đã từng đi chăm sóc răng miệng ở những địa điểm nào và điều trị tại đó có tốt không. Nếu có địa chỉ nào được review tốt bạn có thể thử tìm hiểu nơi đó và đến thăm khám.
  • Bước thứ 2: Tham khảo thông tin địa chỉ nha khoa mà bạn định lựa chọn trên internet, báo, đài, tivi…..
  • Bước thứ 3: Bạn có thể dò tìm địa nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh trên các trang mạng xã hội. Bạn sẽ thu được nhiều ý kiến trái chiều nhưng đó là những thông tin khá đáng tin cậy giúp bạn lọc được khoảng vài địa chỉ.
  • Bước thứ 4: Trăm nghe không bằng mắt thấy. Sau khi xem thông tin về các địa chỉ nha khoa Bình Thạnh bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp thăm khám để kiểm chứng về trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất…

Nha khoa Bình Thạnh nào uy tín theo đánh giá khách hàng 1

Nếu bạn chọn địa chỉ nha khoa nào hãy đến trực tiếp nơi đó để thăm khám và kiểm chứng độ uy tín

Điều quan trọng nhất của địa chỉ nha khoa Bình Thạnh uy tín là nơi đó đã từng thực hiện thành công nhiều ca chăm sóc răng  miệng nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng.

Xem thêm: Nha khoa nào tại Quận Tân Bình đáng để lựa chọn nhất

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

Tại Bình Thạnh, Nha khoa KIM Nằm ở địa chỉ 33-35 Đinh Tiên Hoàng, phường 3. Ít có địa chỉ nha khoa Bình Thạnh nào lại có đầy đủ điều kiện để thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa như niềng răng, cắm ghép implant, bọc răng sứ, phẫu thuật điều trị cười hở lợi, phẫu thuật chỉnh nha, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em.

Bạn có thể xem qua hình ảnh một số khách hàng điều trị tại Nha khoa KIM Bình Thạnh:

Nha khoa Bình Thạnh nào uy tín theo đánh giá khách hàng 2

Khách hàng thực hiện điều trị cười hở lợi tại Nha khoa KIM

Nha khoa Bình Thạnh nào uy tín theo đánh giá khách hàng 2

Khách hàng thực hiện niềng rằng tại Nha khoa KIM

Nha khoa Bình Thạnh nào uy tín theo đánh giá khách hàng 4

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

3 trong nhiều yếu tố làm nên thương hiệu nha khoa Bình Thạnh uy tín trong mắt khách hàng của Nha khoa KIM đó là:

  • Luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ, kỹ thuật nha khoa mới để giúp khách hàng trải nghiệm được chất lượng dịch vụ đỉnh cao mang tầm cỡ quốc tế ngay tại Việt Nam. Có thể thấy Nha khoa KIM đã thực hiện thành công rất nhiều ca chăm sóc răng miệng từ các dịch vụ đơn giản như nhổ răng, trám răng, đến các dịch vụ phức tạp hơn như niềng răng, trồng răng implant, phẫu thuật hàm hô móm…
  • Nha khoa KIM Bình Thạnh sở hữu đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu nghành, đã có kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn và tu nghiệp ở nước ngoài. Ít có địa chỉ nha khoa Bình Thạnh nào mà bác sĩ vừa am hiểu về nha khoa lẫn thẩm mỹ như Nha khoa KIM nên răng được phục hình không chỉ khỏe mà còn đẹp nữa.

Nha khoa Bình Thạnh nào uy tín theo đánh giá khách hàng 5

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa KIM sẽ giúp bạn chăm sóc và phục hình răng đẹp

  • Quy trình chăm sóc và điều trị răng miệng tại Nha khoa KIM đều đảm bảo đã qua sự kiểm soát an toàn của Bộ Y tế. Mọi khâu thăm khám hay phẫu thuật tạo đây đều áp dụng máy móc nên độ chính xác và an toàn rất cao. Có thể kể đến  bộ tay khoan, máy Cone Beam CT 3D, máy Panorex, máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy và hệ thống oxy trung tâm, lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím.

Nha khoa Bình Thạnh nào uy tín theo đánh giá khách hàng 6

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM đảm bảo cho bạn có những ca mổ an toàn

Ngoài ra một trong những yếu tố giúp Nha khoa KIM trở thành địa chỉ nổi bật trong các địa chỉ nha khoa Bình Thạnh đó là phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Mọi chi phí đều được tính toán cụ thể và được cân bằng với chất lượng cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Hiện nay, Nha khoa KIM đang là địa chỉ quen thuộc với rất nhiều khách hàng trên cả nước. Với khẩu hiệu ” Chất lượng dịch vụ khách hàng đặt lên hàng đầu ” đã tạo được lòng tin trong nhiều khách hàng khi lựa chọn đây là địa chỉ để điều trị. Hiện nay, chúng tôi đang ngày càng phát triển với mục đích giúp cho người dân trên cả nước có thể sử dụng được nhiều dịch vụ tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn Quốc Tế. Trong khi chi phí điều trị lại không cao, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình. Để làm được điều này, Nha khoa KIM đang cố gắng xây dựng thương hiệu bằng những cơ sở nha khoa mới nằm trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó phải kể đến:

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN