Nha khoa Bình Thạnh nào thực sự uy tín theo đánh giá khách hàng?

22-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Nha khoa Bình Thạnh có rất nhiều nên khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn khi muốn đi chăm sóc răng miệng hoặc điều trị các bệnh lý nha khoa. Tuy nhiên, điều này cũng làm nhiều người phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín chất lượng…

Nha khoa Bình Thạnh nào uy tín theo đánh giá khách hàng?

Là một quận lớn của TP Hồ Chí Minh, trện địa bàn P. Bình Thạnh có rất nhiều địa chỉ, cơ sở, trung tâm nha khoa khác nhau. Điều này làm cho những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn một địa chỉ nha khoa tốt, uy tín. Chính vì nguyên do này mà không ít khách hàng lựa chọn phải những địa chỉ nha khoa kém chất lượng dẫn đến một số hệ lụy không đáng có… Cho nên những cách thức lựa chọn một địa chỉ nha khoa Bình Thạnh trên địa bàn Quận 1 được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Nha khoa Bình Thạnh nào thực sự uy tín theo đánh giá khách hàng

Để lựa chọn được một địa chỉ nha khoa tại Bình Thạnh, Quận 1 quả là không hề đơn giản

Để giải quyết khúc mắc này thì mọi người có thể tham khảo một vài những chia sẻ kinh nghiệm bổ ích của các chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa sau đây. Những thông tin này sẽ giúp ích khá nhiều cho những khách hàng chưa biết cách chọn lựa một địa chỉ nha khoa nào cho phù hợp đấy.

  • Trước hết bạn có thể hỏi những người quen, bạn bè biết xung quanh coi thử họ đã từng đi chăm sóc răng miệng ở những địa điểm nào và điều trị tại đó có tốt không. Nếu có địa chỉ nào được review tốt bạn có thể thử tìm hiểu nơi đó và đến thăm khám.
  • Bước thứ 2: Tham khảo thông tin địa chỉ nha khoa mà bạn định lựa chọn trên internet, báo, đài, tivi…..
  • Bước thứ 3: Bạn có thể dò tìm địa nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh trên các trang mạng xã hội. Bạn sẽ thu được nhiều ý kiến trái chiều nhưng đó là những thông tin khá đáng tin cậy giúp bạn lọc được khoảng vài địa chỉ.

Nha khoa Bình Thạnh nào thực sự uy tín theo đánh giá khách hàng 2

Bạn có thể tham khảo các thông tin nha khoa trên các diễn đàn, mạng xã hội

  • Bước thứ 4: Trăm nghe không bằng mắt thấy. Sau khi xem thông tin về các địa chỉ nha khoa Bình Thạnh bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp thăm khám để kiểm chứng về trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất…

Nha khoa Bình Thạnh nào thực sự uy tín theo đánh giá khách hàng 3

Nếu bạn chọn địa chỉ nha khoa nào hãy đến trực tiếp nơi đó để thăm khám và kiểm chứng độ uy tín

Điều quan trọng nhất của địa chỉ nha khoa Bình Thạnh uy tín là nơi đó đã từng thực hiện thành công nhiều ca chăm sóc răng  miệng nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng.

Xem thêm: Nha khoa nào tại Quận Tân Bình đáng để lựa chọn nhất

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

Tại Bình Thạnh, Nha khoa KIM Nằm ở địa chỉ 33-35 Đinh Tiên Hoàng, phường 3. Ít có địa chỉ nha khoa Bình Thạnh nào lại có đầy đủ điều kiện để thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa như niềng răng, cắm ghép implant, bọc răng sứ, phẫu thuật điều trị cười hở lợi, phẫu thuật chỉnh nha, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em.

Nha khoa Bình Thạnh nào thực sự uy tín theo đánh giá khách hàng 4

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín, được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng

3 trong nhiều yếu tố làm nên thương hiệu nha khoa Bình Thạnh uy tín trong mắt khách hàng của Nha khoa KIM đó là:

  • Luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ, kỹ thuật nha khoa mới để giúp khách hàng trải nghiệm được chất lượng dịch vụ đỉnh cao mang tầm cỡ quốc tế ngay tại Việt Nam. Có thể thấy Nha khoa KIM đã thực hiện thành công rất nhiều ca chăm sóc răng miệng từ các dịch vụ đơn giản như nhổ răng, trám răng, đến các dịch vụ phức tạp hơn như niềng răng, trồng răng implant, phẫu thuật hàm hô móm…
  • Nha khoa KIM Bình Thạnh sở hữu đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu nghành, đã có kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn và tu nghiệp ở nước ngoài. Ít có địa chỉ nha khoa Bình Thạnh nào mà bác sĩ vừa am hiểu về nha khoa lẫn thẩm mỹ như Nha khoa KIM nên răng được phục hình không chỉ khỏe mà còn đẹp nữa.

Nha khoa Bình Thạnh nào thực sự uy tín theo đánh giá khách hàng 5Nha khoa Bình Thạnh nào thực sự uy tín theo đánh giá khách hàng

Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm

  • Quy trình chăm sóc và điều trị răng miệng tại Nha khoa KIM đều đảm bảo đã qua sự kiểm soát an toàn của Bộ Y tế. Mọi khâu thăm khám hay phẫu thuật tạo đây đều áp dụng máy móc nên độ chính xác và an toàn rất cao. Có thể kể đến  bộ tay khoan, máy Cone Beam CT 3D, máy Panorex, máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy và hệ thống oxy trung tâm, lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím.

Nha khoa Bình Thạnh nào thực sự uy tín theo đánh giá khách hàng 6

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM đảm bảo cho bạn có những ca mổ an toàn

Ngoài ra một trong những yếu tố giúp Nha khoa KIM trở thành địa chỉ nổi bật trong các địa chỉ nha khoa Bình Thạnh đó là phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Mọi chi phí đều được tính toán cụ thể và được cân bằng với chất lượng cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Bạn có thể xem qua hình ảnh một số khách hàng điều trị tại Nha khoa KIM Bình Thạnh:

Nha khoa Bình Thạnh nào thực sự uy tín theo đánh giá khách hàng 7

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

Nha khoa Bình Thạnh nào thực sự uy tín theo đánh giá khách hàng 8

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Kết quả thu được tùy vào tình trạng răng của mỗi khách hàng

Nha khoa KIM có phải là địa chỉ nha khoa Bình Thạnh uy tín hay không bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh để thăm khám và nghe tư vấn cụ thể. Với uy tín của mình chúng tôi sẽ đem đến cho bạn kết quả điều trị hài lòng nhất.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN