Nha khoa KIM – Địa chỉ giúp bạn ” XÓA TAN NỖI LO ” về hàm răng xấu

09-10-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Nha khoa KIM – Một trong những hệ thống nha khoa uy tín tại Việt Nam sẽ cho bạn những trải nghiệm khó quên về chất lượng dịch vụ hàng đầu, với các công nghệ nha khoa toàn diện, tiên tiến nhất hiện nay.

Top 4 điều làm nên thương hiệu, uy tín của Nha khoa KIM

Để trở thành một thương hiệu nha khoa được nhiều người biết đến là cả một quá trình dài lâu. Nha khoa KIM với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa đã dần khẳng định vị trí của mình và giành được sự tin tưởng, tín nhiệm từ khách hàng. Vậy điều gì đã giúp Nha khoa KIM dental làm được như vậy:

  • Trước tiên là đội ngũ bác sĩ có thâm niên và kinh nghiệm nha khoa dày dạn.

Các địa chỉ Nha khoa KIM không chỉ giúp khách hàng phục hình răng khỏe mà còn mang tính thẩm mỹ cao, điều này là nhờ vào đội ngũ bác sĩ không chỉ có chuyên môn sâu về nha khoa mà còn nắm vững về thẩm mỹ. Các bác sĩ luôn cập nhật các công nghệ nha khoa mới nhất từ hệ thống KIM dental cũng như KIM hospital nên răng bạn không chỉ bảo tồn được chức năng ăn nhai mà còn đẹp nữa.

4 lý do để Nha khoa KIM trở thành lựa chọn hàng đầu hiện nay 1

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa KIM sẽ cho bạn trải nghiệm dịch vụ nha khoa đỉnh cao 

  • Luôn ứng dụng các công nghệ nha khoa mới nhất

Hướng tới việc trở thành Bệnh viện nha khoa KIM lớn tại Việt Nam, địa chỉ Nha khoa KIM luôn tiên phong trong việc đưa vào áp dụng các công nghệ nha khoa, chỉnh nha tiên tiến. Các công nghệ này dĩ nhiễn chuyên gia nha khoa hàng đầu Thế giới chuyển giao và kiểm định kết quả ứng dụng thực tế.

  • Trang thiết bị máy móc móc luôn được đầu tư

Một địa chỉ nha khoa chỉ thực sự phục vụ tốt cho khách hàng khi trang thiết bị máy được trang bị đầy đủ. Tất cả các hệ thống địa chỉ Nha khoa KIM dental đều trang bị chuỗi công nghệ và máy móc như Máy chụp phim X-Quang ConeBeam CT 3D, hần mềm phân tích hàm mặt Vceph, Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D,  Máy chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức…Ngoài ra còn có hệ thống vật liệu nha khoa nhập khẩu chính hãng từ các tập đoàn nha khoa lớn trên thế giới.

4 lý do để Nha khoa KIM trở thành lựa chọn hàng đầu hiện nay 2

Trang thiết bị máy móc được trang bị tại các phòng khám Nha khoa KIM

  • Đa dạng hóa các dịch vụ nha khoa đỉnh cao và hợp tác với các thương hiệu nha khoa uy tín

Sở dĩ Nha khoa KIM, hay Bệnh viện KIM Hopsital thu hút sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước là bởi sự đa dạng, toàn diện của các dịch vụ nha khoa, đồng thời địa chỉ Nha khoa luôn coi trong việc hợp tác với các thương hiệu nha khoa uy tín thông qua các buổi hội thảo. Điều này giúp khách hàng bắt kịp với xu hướng nha khoa ở các nước phát triển.

Một số địa chỉ tiểu biểu của Nha Khoa Kim tại một số tỉnh thành mà mọi người có thể tham khảo thêm:

Top 3 trải nghiệm nổi bật tại các địa chỉ Nha khoa KIM có thể bạn chưa biết.

Tại tất cả các cơ sở của Nha khoa KIM trên cả nước hiện nay, bạn sẽ được trải nghiệm 3 ưu điểm nổi bật mà không bất kỳ địa chỉ nha khoa nào hiện nay có.

  • Sự chuyên nghiệp và tận tâm

Khi đến với hệ thống Nha khoa KIM bạn sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ, lễ tân, tư vấn viên và y tá chuyên môn cao, nhiệt tình và thân thiện. Họ sẽ đón tiếp, hướng dẫn và tư vấn ban đầu một cách tận tình, tỉ mỉ, dễ hiểu, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Các bác sĩ sẽ lắng nghe mọi tâm tư của khách hàng để có thể có sự phối hợp 2 chiều cho ra kết quả điều trị tốt nhất.

4 lý do để Nha khoa KIM trở thành lựa chọn hàng đầu hiện nay 3

Bạn sẽ luôn được đón tiếp, tư vấn nhiệt tình khi đến thăm khám tại Nha khoa KIM

  • Chi phí rất rõ ràng và cụ thể

Nha khoa KIM chủ trương áp dụng chính sách “Giảm gánh nặng chi phí – không phân khúc khách hàng”. Bạn sẽ được thông báo rõ ràng, cụ thể mọi mức phí, sẽ không có khoản phí vô lý phát sinh khiến bạn hoang mang hay khó chịu.

  • Chế độ bảo hành dài lâu, chu đáo

Khách hàng không chỉ được phục vụ chu đáo trong quá trình thăm khám, điều trị mà khi kết thúc bạn cũng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc và bảo hành dài lâu. Điều này giúp khách hàng thêm an tâm và tin tưởng khi điều trị tại các địa chỉ Nha khoa KIM.

4 lý do để Nha khoa KIM trở thành lựa chọn hàng đầu hiện nay 4

Khách hàng lý hợp đồng nha khoa khi điều trị tại Nha khoa KIM

Đã có hàng nghìn khách hàng đến thăm khám và điều trị nha khoa thành công tại Nha khoa KIM. Đây chính là minh chứng cho chất lượng dịch vụ nha khoa uy tín hàng đầu mà chúng tôi mong muốn trao gửi đến khách hàng trong và ngoài nước.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn