Có gì HOT tại Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh?

05-03-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh nằm ở phường Bến Thành, quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở của hệ thống nha khoa uy tín nhất hiện nay của Việt Nam nên bạn có thể an tâm về công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ.

Có gì HOT tại Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh?

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh là một trong những cơ sở đi vào hoạt động sớm nhất của hệ thống Nha khoa KIM, nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm 5 ưu điểm nổi bật sau:

  • Nha khoa KIM ở Sương Nguyệt Ánh có hệ thống cơ sở vật chất rất khang trang với hệ thống phòng ốc được xây dựng đạt chuẩn nha khoa quốc tế, rất rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư, cho khách hàng cảm giác thoải mái như ở nhà.

Có gì HOT tại Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh?

Nha khoa KIM có hệ thống phòng ốc rộng rãi, thoáng mát vô cùng thoải mái

  • Nha khoa Sương Nguyệt Ánh sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm. Các bác sĩ ở đây đều có chuyên môn giỏi, đã từng thực hiện thành công nhiều ca chăm sóc răng miệng trước đó, nhận được các đánh giá cao từ phía khách hàng.

Có gì HOT tại Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh? 2

Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm

  • Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ vào hệ thống trang thiết thiết bị máy móc tối tân, được trang bị đầy đủ cho các phương pháp được quảng cáo thực hiện.

Có gì HOT tại Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh? 3

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, giúp các ca chăm sóc răng miệng diễn ra nhanh chóng và an toàn

  • Các vật liệu nha khoa tại Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh đều được nhập khẩu từ các hãng lớn và có nguồn gốc rõ ràng nên bạn có thể an tâm về tính an toàn.
  • Cuối cùng, điều khiến khách hàng còn muốn quay trở lại Nha khoa Sương Nguyệt Ánh chính là chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và chế độ bảo hành dài lâu tại đây.

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4

Một số nhận xét của khách hàng về Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh

Nha khoa KIM ở Sương Nguyệt Ánh từ khi đi vào hoạt động đến nay đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật lớn nhỏ nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng:

  • Tại Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh bạn sẽ được đón tiếp và tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Mọi thủ tục sẽ được tối giản một cách tối đa.
  • Quy trình thực hiện các phương pháp nha khoa tại Nha khoa KIM thực sự khiến khách hàng an tâm bởi yếu tố vô trùng luôn được đảm bảo. Mọi thiết bị máy móc luôn được trang bị tiện nghi để khách hàng có được kết quả hài lòng nhất.
  • Chi phí điều trị tại Nha khoa KIM luôn được cân bằng hợp lý với chất lượng dịch vụ. Mọi chi phí đều được nêu rõ ràng, cụ thể trước khi bác sĩ tiến hành điều trị cho bạn.

Có gì HOT tại Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh?

Trước khi bước vào quy trình điều trị, mọi chi phí sẽ được nêu rõ để khách hàng Nha khoa KIM nắm

  • Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh thực hiện bảo hành dài lâu với tất cả các dịch vụ. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng nụ cười của bạn.
  • Nha khoa Sương Nguyệt Ánh thực hiện đa dạng các kỹ thuật nha khoa, bạn không cần phải di chuyển nhiều nơi để thực thực hiện các kỹ thuật nha khoa riêng biệt như niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng implant hay các phương pháp nha khoa tổng quát

Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng thực hiện các phương pháp chăm sóc răng miệng tại Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh:

Có gì HOT tại Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh? 5

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Có gì HOT tại Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh? 6

Khách hàng thực hiện phục hình răng sứ tại Nha khoa KIM

Ngoài Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh, Nha khoa KIM hiện có nhiều cơ sở ở cả 2 miền Nam Bắc. Nếu thấy địa điểm nào thuận tiện cho việc di chuyển bạn có thể đến thăm khám và điều trị.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN