Nha khoa ở Bình Dương – Địa chỉ đáng tin cậy cho mọi nhà

06-10-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Nằm gần Hồ Chí Minh, Bình Dương là tỉnh thành đang trên đà phát triển mạnh về mọi mặt. Có rất nhiều địa chỉ nha khoa ở Bình Dương nhưng để tìm một phòng khám nha uy tín ở đây thực sự là điều khiến nhiều người băn khoăn.

Hướng dẫn cách lựa chọn địa chỉ nha khoa ở Bình Dương đảm bảo an toàn cho bạn

Dù là nha khoa ở Bình Dương hay bất cứ tỉnh thành nào, nếu muốn chăm sóc răng miệng tốt cho khách hàng thì nó phải đáp ứng được một số yêu cầu nhất định. Như đã nêu trên tại Bình Dương có rất nhiều trung tâm nha khoa, chính vì có nhiều sự lựa chọn nên sự lựa chọn đó càng trở nên khó khăn, trong khi khách hàng không biết địa điểm nào mới thực sự uy tín để mình lựa chọn.

Bạn có thể căn cứ vào yêu cầu sau:

 • Địa chỉ nha khoa ở Bình Dương trước hết phải có giấy phép hoạt động. Đó không thể là cơ sở tự phát hoặc cơ sở chui.
 • Một phòng khám nha chỉ có thể thực hiện công tác chăm sóc răng miệng tốt khi tại đó có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu, tay nghề vững vàng. Nhiều phòng khám thường sử dụng chuyên viên để thực hiện các dịch vụ nha khoa mà đáng lẽ ra bác sĩ mới là người được thực hiện.
Nha khoa ở Bình Dương

Một địa chỉ nha khoa an toàn thì yếu tố đội ngũ bác sĩ cần là yếu tố được xem xét hàng đầu

 • Để việc chăm sóc, điều trị, phục hồi chỉnh nha cho khách hàng diễn ra an toàn, chính xác thì địa chỉ nha khoa ở Bình Dương cần phải được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc như ghế nha, dụng cụ tiệt trùng dụng cụ, dụng cụ chỉnh nha, máy X quang, màn hình cảm ứng, các vật liệu nha khoa cần thiết.
 • Một địa chỉ nha khoa uy tín chỉ thực sự làm tốt công tác chăm sóc răng miệng cho khách hàng khi nó có chế độ bảo hành chu đáo và dài lâu, không phát sinh chi phí.
Nha khoa ở Bình Dương 1

Khách hàng ký hợp đồng trước khi thực hiện dịch vụ nha khoa tại Nha Khoa KIM

Bạn có thể khoang vùng một số địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một – Bình Dương, sau đó tham khảo thông tin trên website trước và sắp xếp thời gian đến thăm khám trực tiếp để kiểm chứng những điều trên.

Nha khoa ở Thủ Dầu Một Bình Dương – Địa chỉ nha khoa uy tín dành cho bạn

Nha khoa KIM là một trong những hệ thống nha khoa uy tín nhất tại Việt Nam. Được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi đi thăm khám và điều trị răng miệng. Chính vì thế địa chỉ Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương có tất cả những điều kiện để trở thành một trung tâm nha khoa đáng tin cậy của khách hàng khu vực Bình Dương nói chung và nhiều tỉnh lân cận nói riêng.

 • Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1 (Ngay Ngã Tư Nguyễn Đình Chiểu Giao Mạc Đĩnh Chi)
 • Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1 (Ngay Ngã Ba Sương Nguyệt Ánh Giao Tôn Thất Tùng)
 • Cơ sở 3: 33-35 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Quận Bình Thạnh (Ngay Chân Cầu Bông)

Hệ thống các chi nhanh Nha Khoa Kim được phân bố rộng khắp các tình thành trên cả nước

 • Cơ sở 4: 396-398 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10 (Ngay Chân Cầu Vượt 3/2)
 • Cở sở 5: 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp (Ngay Ngã 6 Gò Vấp)
 • Cơ sở 6: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình (Ngay chân Cầu Hoàng Hoa Thám)
 • Cơ sở 7: 43-45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5 (Đối diện chợ An Đông)
 • Cơ sở 8: 93A Nguyễn Ái Quốc , P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Tại đây bạn có thể thực hiện các dịch vụ chăm sóc, chỉnh nha toàn diện như cấy ghép implant, bọc răng sứ, niềng răng, nhổ răng, hàn trám răng, đính đá vào răng…Tất cả các dịch vụ này đều diễn ra theo quy trình đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín. Sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp công tác chăm sóc răng miệng diễn ra an toàn, chuẩn xác.

Nha khoa ở Bình Dương 3

Trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất tại hệ thống Nha khoa KIM

Đến tại Nha khoa KIM Bình Dương bạn sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên, lễ tân nhiệt tình, được đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm thăm khám và điều trị. Chế độ chăm sóc và bảo hành chu đáo tại đây sẽ cho khách hàng sự hài lòng cao nhất trong tất cả các nha khoa ở Bình Dương.

Nha khoa ở Bình Dương ra đời đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của khách hàng ở khu vực Bình Dương – Thủ Dầu Một. Không cần phải lặn lội lên TP Hồ Chí Minh, bạn có thể trải nghiệm các công nghệ nha khoa tiên tiến nhất tại Nha Khoa KIM Bình Dương.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN