Nha khoa Tân Bình – Địa chỉ chỉnh hình răng thẩm mỹ “Hoàn Hảo”

22-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

 Nha khoa Tân Bình thì nhiều nhưng để chọn được địa chỉ đáng tin cậy thì không phải là việc đơn giản. Rất nhiều nơi dù quảng cáo với chất lượng tốt nhưng khi trực tiếp đến thăm khám và điều trị nhiều khách hàng không khỏi thất vọng.

Nha khoa Tân Bình nào được khách hàng yêu thích nhất hiện nay

Tân Bình là quận lớn trực thuộc TP. Hồ Chí Minh, nơi đây tập trung rất nhiều phòng khám, trung tâm nha khoa lớn. Chính vì thế nếu bạn muốn tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Bình thì trước tiên hãy tìm hiểu xem địa chỉ đó có được khách hàng đánh giá cao không, đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật chưa? Thông qua các hình thức như hỏi bạn bè người thân, đồng nghiệp hoặc cũng có thể tham khảo qua mạng internet,… các cách này rất tốt đấy.

Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ chỉnh hình răng thẩm mỹ "Hoàn Hảo"

Bạn có thể tham khảo thông tin về các địa chỉ nha khoa trên các diễn đàn, mạng xã hội

Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ được địa chỉ nha khoa nào tại Tân Bình có thực sự tốt thì cũng có thể dựa vào một vài tiêu chí đánh giá dưới đây để biết được địa chỉ đó có đảm bảo uy tín chất lượng hay không. Tất cả các tiêu chí này đều dựa trên các kinh nghiệm rút ra từ các bệnh nhân đã từng đi khám chữa bệnh nhiều nơi  và thêm cả một vài kinh nghiệm của các bác sỹ nhiều năm trong nghề chỉnh nha nữa. Mọi người chỉ cần dựa vào đây cũng có thể biết được nên chọn Nha khoa Tân Bình nào phù hợp với mình nhất.

Có 4 tiêu chí đánh giá chất lượng địa chỉ nha khoa đó có tốt và uy tín tại quận Tân Bình – TP. HCM hay không

  • Cơ sở vật chất: Một địa chỉ nha khoa sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng nếu như nó có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi. Điều này tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho những ai đến thăm khám và điều trị.
  • Đội ngũ bác sĩ: Địa chỉ nha khoa Tân Bình để tạo được sự uy tín cần phải có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, dày dạn về kinh nghiệm. Nếu các bác sĩ đó được truyền thông biết đến nhiều thì càng tốt. Ngoài chuyên môn thì thái độ của bác sĩ với khách hàng cần tận tâm và nhiệt tình.

Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ chỉnh hình răng thẩm mỹ "Hoàn Hảo" 3

Bác sĩ của một địa chỉ nha khoa được khách hàng yêu thích phải là những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm, có thái độ ân cần và quan tâm bệnh nhân

  • Thiết bị máy móc: Một địa chỉ nha khoa Tân Bình sẽ thu hút khách hàng nếu như nơi đó được trang bị đầy đủ các thiết bị, vật liệu nha khoa tiên tiến nhất. Bạn cũng nên xem thử công nghệ mà nha khoa đó có mới không? Quy trình thực hiện có đảm bảo đạt các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, vô trùng, khép kín không?

Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ chỉnh hình răng thẩm mỹ "Hoàn Hảo" 4

Bạn cần xem địa chỉ thẩm mỹ có được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc cần thiết cho các ca chăm sóc răng miệng và chỉnh nha không

  • Một địa chỉ Nha khoa Tân Bình có chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi thực hiện. Chi phí cũng rõ ràng, cụ thể cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng quay lại nha khoa đó lần 2 và nhiều lần về sau đó.

Nha khoa KIM Cộng Hòa – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Bình

Nằm ở 304 Cộng Hòa, Phường 13, TP Hồ Chí Minh, quận Tân Bình Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ chỉnh hình răng thẩm mỹ "Hoàn Hảo" 5

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam

Cũng như các cơ sở Nha khoa KIM khác, Nha khoa KIM Cộng Hòa được chuyển tiếp công nghệ 100% từ hệ thống nha khoa chính. Đến đây thăm khám bạn sẽ được trải nghiệm những tiện nghi mà không phải nha khoa Tân Bình nào cũng có được.

  • Cơ sở vật chất thoải mái, phòng ốc rộng rãi, được thiết kế theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế.
  • Các bác sĩ Nha khoa KIM luôn cập nhật các công nghệ nha khoa mới nên bạn sẽ được thực hiện các dịch vụ nha khoa toàn diện, tiên tiến của thế giới như niềng răng, cấy ghép implant, bọc răng sứ, phẫu thuật chỉnh nha, phẫu thuật điều trị cười hở lợi…Và cả những ca nắn chỉnh xương hàm phức tạp khác.

Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ chỉnh hình răng thẩm mỹ "Hoàn Hảo" 6

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên Nha khoa KIM sẽ giúp bạn phục hình răng đẹp, an toàn

  • Hiếm có địa chỉ nha khoa Tân Bình nào lại được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc đến vậy như Nha khoa KIM. Hệ thống máy chụp Xquang Cone Beam CT 3D, Máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng Ortho, phần mềm Vceph,  máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor, thiết bị cắt xương siêu âm, hệ thống phun sương tiệt trùng Anios…cùng các vật liệu nha khoa được nhập khẩu từ nước ngoài.

Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ chỉnh hình răng thẩm mỹ "Hoàn Hảo" 7

Trang thiết bị máy móc hiện đại được áp dụng vào tất cả các khâu thăm khám, điều trị của Nha khoa KIM

  • Là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Bình, mọi quy trình thăm khám điều trị tại Nha khoa KIM đều đảm bảo vô trùng, khéo kín theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ chỉnh hình răng thẩm mỹ "Hoàn Hảo" 9

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

Nha khoa Tân Bình - Địa chỉ chỉnh hình răng thẩm mỹ "Hoàn Hảo" 2

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Hãy cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn địa chỉ nha khoa Tân Bình. Bạn cần chọn một nơi mà chất lượng phục vụ được cân bằng hợp lý với chi phí điều trị. Nha khoa KIM với 1 cơ sở ở quận Tân Bình và 7 cơ sở khác ở TP. Hồ Chí Minh sẽ cho bạn những trải nghiệm đẳng cấp về dịch vụ nha khoa đầu.

Mời mọi người tham khảo thêm một vài địa chỉ khác của Nha khoa KIM trên địa bàn TP. HCM
Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN