Niềng răng 1 cái – giải pháp phá vỡ thế kẽ 3 răng chuẩn nhất

18-01-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng 1 cái giúp nắn chỉnh răng đều đặn hơn, phá vỡ thế kẽ 3 răng nguy hiểm và điều chỉnh khớp cắn chuẩn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách để niềng răng cho 1 chiếc răng lệch lạc như thế nào để đạt hiệu quả nhanh nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất. Bài viết dưới đây sẽ thông tin tới bạn cụ thể nhất.

1. Niềng răng 1 cái có thật sự hiệu quả?

Niềng răng là phương pháp giúp nắn chỉnh lại răng lệch lạc, sai khớp cắn trở lên đều đặn và phân bố lực ăn nhai hợp lý trên cung hàm.

Bất cứ trường hợp sai lệch nào do răng gây ra đều có thể can thiệp phương pháp niềng răng để khắc phục, thậm chí niềng răng một cái cũng đem đến hiệu quả chỉnh nha nhanh chóng.

Niềng răng 1 cái có đem lại hiệu quả như mong muốn?Niềng răng 1 cái có đem lại hiệu quả như mong muốn?

Tuy nhiên, để biết được tình trạng của bệnh nhân phù hợp với phương pháp niềng răng nào, cần thiết trải qua thăm khám và tư vấn từ phía bác sỹ chuyên khoa.

2. Niềng răng 1 cái như thế nào để đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt nhất?

Niềng răng 1 cái đạt hiệu quả, bệnh nhân phải lựa chọn cho mình loại khí cụ chỉnh nha phù hợp nhất.

Phần lớn khi niềng răng cho 1 chiếc răng bị lệch lạc, bác sỹ sẽ chỉ định nới rộng cung hàm để tạo ra khoảng trống giúp răng di chuyển xuống, sắp xếp lại vị trí các răng, đảm bảo răng lệch được đẩy về vị trí đúng trên cung hàm.

Bên cạnh đó, khớp cắn cũng được điều chỉnh đồng thời để tạo sự hài hòa, cân đối toàn khuôn mặt.

Tại Nha khoa KIM, khi bệnh nhân thực hiện nieng rang 1 cai vẫn được đảm bảo tuân thủ quy trình niềng răng thông thường. Việc thăm khám, chụp phim X – quang răng được bác sỹ chú trọng để lên kế hoạch niềng răng chính xác nhất.

Niềng răng một cái giúp phá vỡ thế kẽ 3 răng nguy hiểmNiềng răng một cái giúp phá vỡ thế kẽ 3 răng nguy hiểm

>> Xem thêmCác loại mắc cài niềng răng – ưu nhược điểm và giá từng loại mắc cài

Lợi thế khi nieng rang 1 cai là không làm ảnh hưởng quá nhiều tới thẩm mỹ hàm mặt, tránh được những bệnh lý về răng miệng và phá bỏ được thế kẽ 3 răng nguy hiểm.

Việc xác định khí cụ niềng răng nào phù hợp sẽ được bác sỹ tư vấn cụ thể, bởi không phải loại khí cụ nào cũng phù hợp để niềng răng 1 cái.

3. Niềng răng 1 cái giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Niềng răng 1 cái giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 2 yếu tố là loại khí cụ và tình trạng lệch lạc của răng.

Yếu tố khí cụ niềng

Hiện nay có rất nhiều loại khí cụ niềng răng như: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc,… Mỗi loại có giá tiền khác nhau. Mức giá tiết kiệm và rẻ nhất là mắc cài kim loại thường, chỉ với 30 – 40 triệu/liệu trình gồm nhiều giai đoạn. Nhưng nếu bạn chỉ niềng răng một cái, chi phí sẽ giảm hơn, điều này bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể khi bạn lựa chọn được loại khí cụ phù hợp.

Yếu tố tình trạng răng của bệnh nhân

Khi tình trạng lệch lạc càng phức tạp càng mất nhiều thời gian để niềng răng.

Tại Nha khoa KIM, mức giá niềng răng được niêm yết công khai nên ít có sự thay đổi, mức giá điều chỉnh không chênh lệch quá nhiều. Đặc biệt, khi đưa ra mức giá này, các bác sỹ tại đây cũng tham khảo thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam để đưa ra mức giá niềng răng phù hợp nhất.

Tại Nha khoa KIM bác sỹ sẽ tư vấn và thực hiện niềng răng 1 cái an toàn cho bệnh nhânTại Nha khoa KIM bác sỹ sẽ tư vấn và thực hiện niềng răng 1 cái an toàn cho bệnh nhân

Để được giải đáp thêm bất cứ vấn đề nào khi niềng răng một cái, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được các chuyên viên tư vấn cao cấp giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: http://niengranggiabaonhieu.net/

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN