Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền – Cập nhật bảng giá CHI TIẾT

24-08-2017|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sĩ cho em hỏi niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền ạ? Em muốn niềng răng 1 hàm có được không ạ? Vì từ nhỏ răng hàm trên của em đã bị thưa trông rất mất thẩm mỹ nên em muốn đi niềng răng để giúp hàm răng đẹp hơn. Em muốn biết mức giá cụ thể thế nào để còn chuẩn bị ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em! Em cảm ơn! (Vũ Thị Thu – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn,

Cảm ơn bạn Vũ Thị Thu đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc: Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trên thực tế, không nhiều bệnh nhân niềng răng 1 hàm, chi phí niềng răng 1 hàm chỉ được xác định khi bệnh nhân được thăm khám trực tiếp. Bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng cụ thể, nếu có thể niềng chỉnh 1 hàm mà đem lại kết quả hiệu quả nhất thì sẽ thông báo giá chính xác cho bạn. Nhưng thường niềng răng 2 hàm sẽ hiệu quả hơn, vì niềng chỉnh 2 hàm mới tạo hình được tương quan giữa các răng trên cùng một hàm, giữa răng hàm trên và răng hàm dưới, vòm răng, khớp cắn sao cho tỷ lệ hài hòa nhất. Nhìn chung niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền cũng cần dựa trên mức chi phí trọn gói của dịch vụ niềng răng.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?

Xem thêm: Ăn gì khi niềng răng giúp bạn có hàm răng ĐỀU và ĐẸP như ý 

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Với mỗi loại mắc cài tương ứng sẽ có mức giá cụ thể. Khi bạn niềng răng hàm trên cũng sẽ tính theo loại mắc cài như thế. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng ở trên, chi phí cho chỉnh nha cố định 1 hàm là 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, không phải ca chỉnh nha 1 hàm nào cũng giống nhau, nên niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn điều trị. Muốn răng hai hàm có độ hài hòa nhất, tỷ lệ khớp cắn chuẩn nhất, bạn phải để hai hàm cân đối nhau. Tuy nhiên, nếu hàm dưới của bạn đã đều đặn, vòm dưới cân đối thì bạn bạn chỉ cần niềng răng hô hàm trên vẫn đạt được hiệu quả cao nhé.

Bạn không cần băn khoăn về niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền nếu niềng răng tại Nha khoa KIM. Bảng giá mà chúng tôi đưa ra là bảng giá ưu đãi nhất, được tính toán cẩn thận dựa trên sự cân bằng về giá của các dịch vụ mà nha khoa cung cấp với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam.

Các bác sỹ tại Nha khoa sẽ là người quyết định thành công cho bạn khi niềng răng tại đây, khả năng điều trị, chuyên môn vững chắc, tay nghề giỏi  của họ sẽ giúp bạn an tâm và hài lòng hơn khi quyết định sử dụng dịch cụ của trung tâm.

Nha khoa KIM - địa chỉ thực hiện niềng răng 1 hàm an toàn, hiệu quả toàn quốc

Nha khoa KIM – địa chỉ thực hiện niềng răng 1 hàm an toàn, hiệu quả toàn quốc

Trước khi niềng răng tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được thăm khám cẩn thận, được chụp X – quang để xác định trạng răng miệng, mức độ răng khiếm khuyết, lệch lạc có nặng không…Sau đó là việc tính toán lực, lên kế hoạch điều trị cụ thể.

Nếu cần được tư vấn thêm về niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu cũng như về bất cứ dịch vụ nha khoa nào, bạn có thể gọi điện đến trung tâm theo số 19006899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) hoặc điền thông tin chi tiết vào form dưới đây để các bác sỹ có thể giải đáp cho bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Rate this post

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN