Niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền hiện nay, có được giảm giá không

17-03-2017|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền hiện nay, có được giảm giá không? Răng của em bị khấp khểnh, ảnh hưởng nhiều tới việc giao tiếp và công việc hàng ngày. Em muốn niềng răng bằng khay niềng Clear Aligner để đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng. Nhưng điều khiến em băn khoăn nhất là chi phí của khay niềng. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Quỳnh Đan – Long Biên, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quỳnh Đan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền hiện nay, có được giảm giá không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như bạn đã nói, khay niềng Clear Aligner có thể giúp chỉnh nha đảm bảo thẩm mỹ vượt trội hơn các hình thức niềng răng mắc cài thông thường. Tuy nhiên, để thiết kế ra bộ khay niềng trong suốt này đảm bảo hiệu quả chỉnh nha vượt trội thì chi phí chi trả cũng không phải khoản tiền nhỏ. Điều này là mối băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi quyết định.

Niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền hiện nay, có được giảm giá không 1Niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền thì tiết kiệm hiện nay?

Chi phí niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền hiện nay?

Để bạn có thể tính toán được mức giá niềng răng bằng khay niềng trong suốt Clear aligner là bao nhiêu, bạn có thể tham khảo theo bảng giá sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Với bảng giá trên đây bạn có thể thấy, mức giá của khay niềng Clear aligner đang có giá dao động từ 35 – 55 triệu đồng.

Sở dĩ có mức giá khác nhau như vậy bởi tùy thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người mà bác sỹ sẽ chỉ định phải dùng tới bao nhiêu khay niềng.

Trường hợp nặng nhất, hàm răng khấp khểnh nặng, khớp cắn sai lệch thì thời gian niềng răng sẽ lâu hơn, cần tới nhiều khay niềng để đảm bảo trong suốt quá trình niềng răng bệnh nhân có đủ khay niềng để dịch chuyển răng về vị trí đúng trên cung hàm.

Niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền hiện nay, có được giảm giá không 2Niềng răng clear aligner giá bao nhiêu?

Nếu xét về khay niềng trong suốt giữa khay Clear Aligner và Invisalign thì chi phí niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền được bệnh nhân dễ dàng chấp nhận hơn. Bởi đây là khay tự đúc trong nước, không mất thêm khoản phí phát sinh vận chuyển từ nước ngoài.

Ngoài ra, khi cần điều chỉnh tăng lực siết hoặc có vấn đề nào liên quan tới khay niềng, bệnh nhân sẽ được xử lý nhanh chóng và miễn phí tại Nha khoa KIM.

Đặc biệt, trước khi lựa chọn bất cứ loại mắc cài hay khay niềng nào tại Nha khoa KIM, bệnh nhân sẽ được chụp phim X – quang răng bằng máy Cone Beam CT 3D miễn phí. Chính vì thế, khi niềng răng bằng khay niềng tại đây, bạn hoàn toàn không phải băn khoăn về vấn đề niềng răng Clear Aligner giá bao nhiêu nữa.

Làm sao để tiết kiệm chi phí niềng răng Clear Aligner?

Khi lựa chọn dịch vụ chỉnh nha tại Nha khoa KIM, khách hàng sẽ được hưởng mức chi phí dịch vụ tiết kiệm và hợp lý nhất.

Không những thế, theo các giai đoạn khác nhau, Nha khoa KIM sẽ có các chương trình khuyến mại, giảm giá tri ân tới khách hàng.

Niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền hiện nay, có được giảm giá không 3

Làm sao để tiết kiệm chi phí niềng răng Clear Aligner?

Do đó, để giảm gánh nặng chi phí khi niềng răng mà vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha bệnh nhân có thể liên hệ với bộ phận lễ tân hoặc chăm sóc khách hàng để nhận được những thông báo về chương trình khuyến mại gần nhất.

Mọi thông tin cần được tư vấn thêm về vấn đề niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được các bác sỹ giải đáp cụ thể nhé.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN