Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền RẺ & TIẾT KIỆM tại Hà Nội?

04-04-2018|Categories: Kinh nghiệm niềng răng, Tin Tức Niềng Răng|Tags: |0 Comments

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền, có thể niềng răng giá rẻ được hay không là mối quan tâm của hầu hết mọi người, đặc biệt là những ai có ý định niềng răng. Cập nhật bảng giá niềng răng mới nhất và cơ hội niềng răng trả góp tại nha khoa Kim.

1. Niềng răng giá bao nhiêu hiện nay?

Niềng răng được biết đến là phương pháp giúp nắn chỉnh các răng khấp khểnh, lệch vẹo,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, thế răng, phương răng chuẩn bằng cách đeo niềng răng và những khí cụ niềng răng khác nhau như mắc cài, khay niềng,…

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền RẺ & TIẾT KIỆM tại Hà Nội?

Niềng răng giúp trả lại bạn hàm răng đều và đẹp

Chính vì sự đa dạng trong các loại khí cụ niềng răng khác nhau nên việc bệnh nhân băn khoăn niềng răng giá bao nhiêu là điều dễ hiểu. Bảng giá niềng răng được niêm yết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn giá tiền của các loại niềng răng khác nhau hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Nhìn trên bảng giá bạn sẽ thấy, giá niềng răng thấp nhất cho một liệu trình là 30 – 40 triệu đồng, áp dụng cho niềng răng mắc cài kim loại chuẩn (niềng răng bằng mắc cài truyền thống). Niềng răng trong suốt, không mắc cài với khay niềng có giá cao nhất, dao động trong khoảng 79 – 147 triệu đồng tùy thuộc vào số lượng khay niềng bệnh nhân sử dụng.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền RẺ & TIẾT KIỆM tại Hà Nội? 2

Giá niềng răng phụ thuộc vào phương pháp chỉnh nha mà bạn lựa chọn

Tuy rằng niềng răng có giá tiền khá cao, thời gian niềng chỉnh kéo dài, nhưng theo khuyến cáo của bác sỹ bệnh nhân nên sử dụng phương pháp này để nắn chỉnh răng, giúp bảo tồn được 100% răng sinh lý, răng bền chắc vĩnh viễn.

2. Chi phí niềng răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Sở dĩ bệnh nhân vẫn còn băn khoăn về việc niềng răng giá bao nhiêu, một phần là vì có khá nhiều hình thức chỉnh nha khác nhau, ngoài ra còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng răng khấp khểnh của bệnh nhân, chính sách giá ở mỗi trung tâm là khác nhau.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền RẺ & TIẾT KIỆM tại Hà Nội? 3

Tình trạng hô móm của bạn quyết định nhiều đến chi phí niềng răng

Trước hết, về sự đa dạng của các loại niềng răng, như niềng răng mắc cài, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt,.. Mỗi loại sẽ có giá tiền niềng răng khác nhau, có thể thay đổi dựa trên giá nhập khẩu khí cụ từ trung tâm. Tuy nhiên, khi giá niềng răng đã được niêm yết công khai thì ít có sự thay đổi, mức giá niềng răng thấp nhất là niềng răng mắc cài chuẩn, đắt hơn một chút là niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và đắt nhất hiện nay là niềng răng khay trong suốt.

Tiếp theo, tình trạng răng miệng của bệnh nhân cũng ảnh hưởng tới chi phí niềng răng. Nếu răng bệnh nhân bị lệch lạc nhiều, thời gian niềng răng kéo dài, đồng nghĩa với việc phải tăng số lần gặp bác sỹ để điều chỉnh lực tác dụng lên mắc cài (đối với niềng răng mắc cài), hoặc tăng số khay niềng (đối với niềng răng trong suốt) nên ảnh hưởng tới giá niềng răng.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền RẺ & TIẾT KIỆM tại Hà Nội? 4

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào kỹ thuật mà bạn lựa chọn

Băn khoăn niềng răng giá bao nhiêu là có cơ sở, vì mỗi trung tâm khác nhau sẽ áp dụng chính sách giá khác nhau, tùy thuộc vào trình độ kỹ thuật của bác sỹ, máy móc hỗ trợ trong quá trình niềng răng cho bệnh nhân.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá niềng răng không chỉ có một nên để biết được tình trạng của mình nên sử dụng loại niềng răng nào, chi phí cụ thể bao nhiêu, bạn nên sắp xếp thời gian tới gặp trực tiếp bác sỹ để được thăm khám và bác sỹ sẽ trao đổi cụ thể với bạn.

3. Niềng răng giá rẻ thì chất lượng có đảm bảo không?

Thực tế, bạn không thể kỳ vọng có thể niềng răng giá rẻ, nếu có thì chất lượng niềng chỉnh sẽ không thể đảm bảo được. Sở dĩ như vậy vì bản chất của niềng răng đòi hỏi bệnh nhân phải chờ đợi trong một khoảng thời gian nhất định, khoảng 18 – 30 tháng mới kết thúc quá trình, răng có đủ thời gian để dịch chuyển.

Trong thời gian này, bệnh nhân phải gặp bác sỹ để điều chỉnh lực và thăm khám theo liệu trình ban đầu, chi phí 1 lần chỉnh lực là không hề nhỏ, phải được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn để tránh việc lực tác động không đúng quá trình, làm gián đoạn diễn biến chỉnh răng.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền RẺ & TIẾT KIỆM tại Hà Nội? 5

Niềng răng đắt hay rẻ thì cũng hãy tìm nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi để có thể niềng răng hiệu quả và an toàn

Xem thêm: Niềng răng giá rẻ, an toàn & hiệu quả với cơ hội niềng răng TRẢ GÓP tại nha khoa Kim 

Để niềng răng đạt hiệu quả tốt, yêu cầu về mắc cài, khay niềng chất lượng và đội ngũ bác sỹ giỏi thực hiện là điều cần thiết, chi phí cho hai đối tượng này cũng không hề nhỏ.

Nếu bạn muốn nẹp răng nhưng thời điểm đó không có đủ một khoản tiền lớn, trung tâm có thể có những biện pháp hỗ trợ giảm chi phí cho bạn, chứ nếu niềng răng giá rẻ, bạn cần xác định sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn.

4. Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng uy tín, giá cả phải chăng

Nha khoa KIM đã thực hiện niêm yết bảng giá niềng răng công khai nên ít có sự thay đổi trong suốt quá trình niềng răng cho bệnh nhân. Trước khi đưa ra bảng giá này, các bác sỹ đã tìm hiểu thu nhập bình quân đầu người ở Việt Nam thời gian gần nhất, cũng như khả năng chi trả của bệnh nhân nên mức giá chỉnh nha hoàn toàn hợp lý, phải chăng, vừa túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa KIM, khách hàng không phải băn khoăn vấn đề niềng răng hết bao nhiêu tiền vì chất lượng bạn nhận được hoàn toàn tương xứng với số tiền lớn bạn bỏ ra.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền RẺ & TIẾT KIỆM tại Hà Nội? 6

Khi niềng răng tại Nha khoa KIM nhân viên sẽ cho bạn biết niềng răng giá bao nhiêu

Bệnh nhân tới thăm khám ban đầu và được bác sỹ tư vấn phương pháp điều trị hoàn toàn miễn phí, không phân khúc khách hàng, không phát sinh phí dịch vụ trong quá trình thực hiện.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền RẺ & TIẾT KIỆM tại Hà Nội? 8

Khách hàng sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền RẺ & TIẾT KIỆM tại Hà Nội? 9

Khách hàng sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM

Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn niềng răng khay trong suốt Invisalign nhưng phải công tác hoặc học tập ở nước ngoài, các bác sỹ tại Nha khoa KIM sẽ liên hệ với trung tâm niềng răng gần nơi bạn ở giúp bạn tiếp tục quá trình niềng răng, không phải bắt đầu lại, không làm gián đoạn quá trình niềng răng.

Mọi vấn đề về chi phí niềng răng giá bao nhiêu, thông tin về các loại niềng răng nếu còn băn khoăn điều gì, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

để được giải đáp cụ thể.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền RẺ & TIẾT KIỆM tại Hà Nội?
4.75 (95%) 8 votes

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN