Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền – Cách “giảm chi phí” TỐI ĐA

23-02-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi đang muốn đi niềng răng tuy nhiên về phần chi phí đang băn khoăn không biết niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền. Có cách nào để giảm chi phí tối đa nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả niềng răng không. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Ngọc – HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chỉnh nha bằng niềng răng được biết đến là phương pháp đem lại thẩm mỹ cho răng kết quả tốt nhất và hiệu quả lâu dài. Nhưng ngược lại, chi phí niềng răng răng thường cao hơn so với các phương pháp khác. Do đó, vấn đề giá niềng răng rẻ nhất bao nhiêu là băn khoăn dễ hiểu của những ai đang có ý định thực hiện.

1. Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu trước hết còn tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn để thực hiện niềng răng là gì. Hiện nay, có 2 phương pháp niềng răng phổ biến đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó, mỗi loại sẽ có các mức giá khác nhau tùy vào chất liệu sử dụng là loại rẻ nhất hay đắt tiền nhất. Vậy niềng răng hết bao nhiêu tiền để có hàm răng đẹp?

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền - Cách "giảm chi phí" TỐI ĐA

Chi phí niềng răng là thắc mắc và lo lắng của nhiều người khi thực hiện

Dưới đây là bảng giá niềng răng chuẩn nhất hiện nay tại Nha khoa KIM để bạn biết được niềng răng giá bao nhiêu:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

2. Có cách nào giảm giá niềng răng rẻ nhất không

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều cơ sở nha khoa thực hiện niềng răng với các mức chi phí và giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu cũng có sự khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Tình trạng răng miệng của từng người

Mức độ răng xô lệch, khấp khểnh, hô móm ở mỗi người là khác nhau nên mức chi phí niềng răng rẻ nhất cũng sẽ khác nhau. Răng xô lệch nhẹ, khi đó, bác sỹ không cần phải áp dụng các kỹ thuật chỉnh nha quá phức tạp để sắp xếp răng cũng như điều chỉnh khớp cắn cho cân đối.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền - Cách "giảm chi phí" TỐI ĐA 2

Tùy vào tình trạng hô móm của bạn mà bác sĩ sau khi thăm khám sẽ cho bạn biết chi phí cụ thể

Phương pháp thực hiện niềng răng

Thông thường, giá 1 lần niềng răng mắc cài sẽ rẻ hơn so với niềng răng không mắc cài, và niềng răng mắc cài kim loại sẽ rẻ hơn các loại mắc cài khác do ưu điểm về thẩm mỹ.

Do đó, một trong những cách để giảm chi phí niềng răng rẻ nhất, đó là bạn có thể lựa chọn loại mắc cài truyền thống để vừa phù hợp với điều kiện kinh tế mà vẫn đảm bảo hiệu quả niềng răng tốt nhất. Hoặc nếu bạn là người phải giao tiếp nhiều, yêu cầu về thẩm mỹ, diện mạo, bạn có thể chọn niềng răng không mắc cài với khay niềng Clear Aligner thay vì Invisalign để có giá niềng răng rẻ nhất.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền - Cách "giảm chi phí" TỐI ĐA 3

Bạn có thể thực hiện niềng răng mắc cài hoặc niềng răng bằng khay niềng. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng

Tay nghề của bác sỹ và địa chỉ nha khoa chất lượng

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định tới chi phí niềng răng. Bác sỹ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm và nổi tiếng trong việc điều trị thành công, cũng như cơ sở nha khoa chất lượng sẽ đảm bảo hiệu quả cao, kết quả sau điều trị tốt nhất, thời gian niềng răng nhanh chóng. Có thể không phải là nơi có giá niềng răng rẻ nhất nhưng chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chi phí bỏ ra.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền - Cách "giảm chi phí" TỐI ĐA 4

Bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn niềng răng hiệu quả và an toàn

Với trường hợp của bạn, để biết chính xác chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu, trước hết bạn cần được thăm khám cụ thể về tình trạng răng miệng như thế nào. Khi đó, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp niềng răng phù hợp nhất và bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại niềng răng phù hợp với nhu cầu của mình.

Nha khoa KIM là trung tâm nha khoa lớn và là nơi rất nhiều bệnh nhân đã được điều trị chỉnh nha thành công. Đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng, cùng hệ thống máy móc hiện đại giúp hỗ trợ bác sỹ thực hiện hiệu quả việc điều trị, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất khi thực hiện khắc phục thẩm mỹ cho răng.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền - Cách "giảm chi phí" TỐI ĐA 5

Nha khoa KIM Là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng

Đặc biệt, tại Nha khoa KIM có những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng, đây sẽ là một trong những cơ hội tốt để bạn có thể giảm chi phí thực hiện mà không phải quá băn khoăn nẹp răng hết bao nhiêu tiền.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền - Cách "giảm chi phí" TỐI ĐA 9

Khách hàng thực hiện niềng răng đẹp tại Nha khoa KIM

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền - Cách "giảm chi phí" TỐI ĐA 10

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Hãy liên hệ tới số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo)để được biết thêm các thông tin về niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu hoặc các vấn đề về niềng răng chỉnh nha, các bác sỹ sẽ tư vấn trực tiếp và giải đáp thắc mắc cụ thể tới bạn nhé.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN