Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền – Bảng chi phí cập nhật mới nhất

15-11-2016|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ có thể giải đáp giúp em niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất không ạ? Em bị hô nên rất tự ti mỗi khi cười nói, bởi vậy em muốn niềng răng để có hàm răng đều đẹp hơn nhưng không biết mức giá có đắt không thưa bác sỹ! (Phan Anh – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phan Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng là một kỹ thuật khá phức tạp, phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân, phương pháp điều trị ở mỗi người lựa chọn. Vì thế, với mỗi phương pháp sẽ có chi phí niềng răng hô là khác nhau. Để tiện cho bạn tìm hiểu niềng răng hô giá bao nhiêu là hợp lý, mời bạn tham khảo bảng giá cả niềng răng hô chi tiết tại Nha khoa Kim dưới đây:

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền - Bảng chi phí cập nhật mới nhất 2017 1Niềng răng hô giá bao nhiêu là hợp lý nhất hiện nay

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

>>>> Xem thêm: Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 2016

Qua bảng báo giá chi tiết trên, Ngọc Anh có thể thấy, niềng răng có rất nhiều loại, mỗi loại có mức chi phí cố định là khác nhau. Vì thế, chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp nào.

Nếu sử dụng mắc cài để niềng răng thì niềng răng hô bằng mắc cài thường sẽ có chi phí thấp hơn mắc cài tự buộc. Vì mắc cài tự buộc có tính năng rất linh động, thiết kế rãnh tự đóng giảm được lực ma sát lên răng.

Nếu sử dụng khay trong Invisalign để niềng, chi phí của bạn sẽ cao hơn so với niềng răng mắc cài. Sở dĩ là do khay Invisalign được thiết kế tỉ mỉ, khéo léo cho từng bệnh nhân cụ thể, không áp dụng của người này cho người khác được. Khay được thiết kế tại Trung tâm Invisalign ở Mỹ. Do cấu tạo trong suốt nên người bệnh khi đeo khay này sẽ cảm thấy tự tin hơn, không dễ bị người đối diện phát hiện ra đang niềng răng.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền - Bảng chi phí cập nhật mới nhất 2017 2Lựa chọn khay niềng Invisalign tuy chi phí cao hơn nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả chỉnh nha tối đa

Như vậy, niềng răng hô mất bao nhiêu tiền là hợp lý phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn phương pháp nào để niềng chỉnh. Ngoài ra, sự phức tạp của răng hô nên khi điều trị buộc phải dùng thêm một số khí cụ khác sẽ có thể có chi phí phát sinh khiến giá niềng răng hô cao hơn.

Để biết chính xác chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền cho trường hợp của bạn, hãy tới trực tiếp địa chỉ niềng răng uy tín để được bác sỹ thăm khám, tư vấn cho bạn lựa chọn hình thức niềng răng phù hợp nhất nhé!

Khi bạn điều trị răng hô tại Nha khoa KIM, các bác sỹ giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, lên phác đồ điều trị và tính toán cụ thể số tiền mà bạn cần trả khi niềng răng. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực niềng răng nói riêng, nha khoa nói chung, chúng tôi nhận được nhiều lời khen ngợi, nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, điều đó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong các chặng đường tiếp theo.

Dù là thời điểm nào thì vấn đề chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền cũng chỉ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức nào để chỉnh răng. Do đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về niềng răng hô giá bao nhiêu tiền có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp nhé!

Nguồn: http://niengranggiabaonhieu.net/

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền – Bảng chi phí cập nhật mới nhất
1 (20%) 1 vote

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN