Niềng răng hô mất bao lâu để có hiệu quả chỉnh nha tốt nhanh nhất?

24-10-2016|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Răng hô khiến em rất buồn phiền mỗi khi cười nói. Em muốn đi niềng răng để có hàm răng đẹp đều nhưng không biết là niềng răng hô mất bao lâu để có hiệu quả chỉnh nha tốt nhanh nhất? Em sắp ra trường đi làm nên mong bác sỹ tư vấn sớm giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Tô Thị Hương Lan – Bình Thuận)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hương Lan đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng hô mất bao lâu để có hiệu quả chỉnh nha tốt nhanh nhất? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

Đối với hô vẩu, niềng răng hoàn toàn có thể chữa khỏi với hiệu quả cao và thẩm mỹ như ý. Tuy nhiên, đó là trong trường hợp bạn bị hô do răng mọc sai lệch gây ra. Nhưng thời gian chính là vấn đề lớn nhất của phương pháp này và cũng là trở ngại chính khiến nhiều người băn khoăn và cân nhắc việc có nên áp dụng niềng răng để điều trị hay không.

Niềng răng hô mất bao lâu để có hiệu quả chỉnh nha tốt nhanh nhất? 1Niềng răng hô mất bao lâu để có kết quả tốt nhất?

Niềng răng hô mất bao lâu mới có hàm răng đều đẹp nhất?

Với những ca niềng răng thông thường nhất, không có gì trở ngại và bất trắc xảy ra cũng mất khoảng từ 15 – 18 tháng để hoàn tất. Dẫu rằng đây chỉ là khoảng dao động tương đối, bạn có thể hoàn tất nhanh hơn hoặc cũng có thể lâu hơn mức này.

Nếu đã bị hô răng thì niềng răng là cách đúng đắn nhất. Nhưng khi đã chọn cách niềng răng, bạn cần chấp nhận rằng thời gian điều trị sẽ tương đối dài. Bạn không thể kỳ vọng vào việc sẽ niềng răng chỉ trong một vài tuần hay một vài tháng.

Vì thế, điều quan trọng nhất bạn cần chuẩn bị khi niềng răng đó là sẵn sàng tinh thần cùng sự kiên nhẫn nhất định. Bởi vì để làm răng di chuyển, bác sỹ không thể chỉ định lực quá mạnh, xương hàm cũng không đáp ứng được nếu sự thay đổi diễn ra quá đột ngột. Cho nên, răng chỉ có thể di chuyển từng chút một, không gấp gáp. Vậy nên dù niềng răng hô mất bao lâu là đáng quan tâm nhưng bạn vẫn nên có sự nhẫn nại cần thiết.

Mất 15 – 18 tháng để có được hàm răng đều đẹp, thẳng tắp là hoàn toàn xứng đáng và đáng để bạn “đầu tư” cả thời gian và chi phí.

Nếu tình trạng hô của bạn phức tạp như bạn nói, răng vừa hô, vừa khấp khểnh thì có thể mất hơn 18 tháng điều trị mới hoàn tất. Nhưng thời gian sẽ không kéo quá dài, quan trọng là sau thời gian này, tháo mắc cài, hàm răng của bạn sẽ có được sự đều đẹp, cân đối và hài hòa, thẩm mỹ nhất.

Niềng răng hô mất bao lâu để có hiệu quả chỉnh nha tốt nhanh nhất? 2Niềng răng hô mất bao lâu phụ thuộc vào quy trình chỉnh nha tại địa chỉ bạn lựa chọn

Niềng răng hô mất bao lâu – Địa chỉ niềng răng hô nhanh và hiệu quả

Nếu bạn thực hiện niềng răng hô tại Nha khoa KIM, thời gian niềng răng chắc chắn sẽ được rút ngắn tối đa nhờ vào việc ứng dụng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại tối ưu và do bác sỹ giỏi trực tiếp điều trị.

Bằng kinh nghiệm chỉnh nha chuyên sâu nhiều năm, bác sỹ sẽ giúp bạn chỉ định lực kéo chuẩn và phù hợp nhất, đảm bảo tạo ra lực chỉnh răng bền bỉ, ổn định trong suốt thời gian niềng, giúp răng di chuyển tốt nhất, không bị gián đoạn và hiệu quả đạt được là cao nhất, nhanh chóng nhất.

Khi đó, tất cả những tình huống bất thường dễ gặp khi niềng răng như bung bật mắc cài và mất nhiều thời gian khắc phục sẽ được hạn chế tốt nhất. Nhờ thế, bạn không phải đi lại tái khám nhiều, không mất thêm thời gian để khắc phục, chỉnh sửa.

Như vậy vấn đề niềng răng hô mất bao lâu mà bạn băn khoăn sẽ được giải quyết  tốt nhất khi điều trị tại trung tâm. Nếu cần được tư vấn thêm về niềng răng chỉnh nha, xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo), các chuyên viên tư vấn cao cấp sẽ trực tiếp giải đáp cho bạn tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi!

Nguồn: http://niengranggiabaonhieu.net/

Rate this post

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN