Nên chọn địa chỉ niềng răng hô tại Gò Vấp như thế nào?

12-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Một địa chỉ niềng răng hô tại Gò Vấp uy tín, chất lượng cần bảo đảm những yếu tố gì để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao sau khi kết thúc liệu trình chỉnh nha. Hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho vấn đề này qua những thông tin từ bài viết dưới đây.

Nên chọn địa chỉ niềng răng hô tại Gò Vấp đáp ứng những yếu tố gì?

Niềng răng hô là một dịch vụ phổ biến hiện nay, được thực hiện ở hầu hết các trung tâm nha khoa tại Gò Vấp. Nhưng để đảm bảo an toàn, tránh những rủi ro không đáng có (như răng di chuyển sai lệch, răng mọc quặp làm biến đổi khuôn mặt, đau nhức ê buốt răng kéo dài… ) và đạt được hiệu quả cao bạn nên chọn niềng răng vẩu tại Gò Vấp đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

 Thứ nhất: Nên chọn nha khoa niềng răng hô tại Gò Vấp tập trung những bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng trong nhiều trường hợp chỉnh nha – niềng răng hô vẩu ở mức độ phức tạp ở nhiều kỹ thuật đa dạng.

Nên chọn địa chỉ niềng răng hô tại Gò Vấp như thế nào?

Một địa chỉ sẽ thực hiện niềng răng đẹp cho bạn khi nơi đó có đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm

 Thứ hai: Địa chỉ niềng răng vẩu tại Gò Vấp phải là nơi được đầu tư, trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tân tiến hỗ trợ cho quá trình thăm khám, lên phác đồ niềng chỉnh răng. Cụ thể hơn, một nha khoa niềng răng uy tín không thể thiếu những máy móc như: Máy chụp phim x-quang Cone bean CT 3D, phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D, lấy dấu mẫu hàm công nghệ Scan 3D…

Nên chọn địa chỉ niềng răng hô tại Gò Vấp như thế nào 2

Các trang thiết bị máy móc cần thiết cho một ca niềng răng

 Thứ ba: Hãy chọn một nha khoa niềng răng hô tại Gò Vấp có quy trình niềng chỉnh răng đạt đúng các quy định của Bộ Y tế. Từng bước thực hiện rõ ràng, có kế hoạch cụ thể qua từng giai đoạn dựa trên sự thống nhất giữa người niềng với bác sĩ.

Nên chọn địa chỉ niềng răng hô tại Gò Vấp như thế nào 3

Địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn phải có quy trình chỉnh nha đạt chuẩn nha khoa quốc tế

Xem thêm:  4 Tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng hô tại quận 1

Tại sao nên chọn Nha khoa KIM là địa chỉ niềng răng hô tại Gò Vấp?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn niềng răng hô tại Gò Vấp ở địa chỉ nào hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn Nha khoa KIM – Thương hiệu nha khoa có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha – niềng răng hô móm.

Bạn có thể niềng răng hô ở Nha khoa KIM tại quận Gò Vấp ở một trong hai địa chỉ sau:

  • 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
  • 691 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Nên chọn địa chỉ niềng răng hô tại Gò Vấp như thế nào 4

Nha khoa KIM Gò Vấp tại địa chỉ 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Đến với tất cả địa chỉ thuộc hệ thống Nha khoa KIM bao gồm Nha khoa KIM Gò Vấp, khách hàng luôn được nhận những điều kiện chăm sóc sức khỏe răng miệng chu đáo, trải nghiệm quy trình niềng răng vẩu đạt chuẩn các quy định.

Đầu tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại. Với ứng dụng hệ thống chụp phim x-quang Cone bean CT 3D, có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc răng hàm mặt ở cả 3 chiều. Từ hình ảnh thu được, giúp bác sĩ nhận định cụ thể nguyên nhân răng hô vẩu (do răng, do cấu trúc xương hàm hay do cả 2). Từ đó, đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp và hiệu quả.

Nên chọn địa chỉ niềng răng hô tại Gò Vấp như thế nào 5

Niềng răng vẩu tại Gò Vấp ở Nha khoa KIM sử dụng máy chụp phim x-quang Cone bean CT 3D hiện đại.

Điều đặc biệt khi niềng răng vẩu tại Gò Vấp ở Nha khoa KIM, toàn bộ kế hoạch niềng răng được tiến hành trên công nghệ Vceph 3D. Phần mềm này có khả năng phân tích tình trạng, mức độ răng hô vẩu hiện tại, từ đó tính toán lực kéo của khí cụ tác động dịch chuyển răng như thế nào là phù hợp. Cũng như mô phỏng sự di chuyển của răng, giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn.

Nên chọn địa chỉ niềng răng hô tại Gò Vấp như thế nào 6

Công nghệ niềng răng Vceph 3D cho khách hàng thấy trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn chỉnh nha.

Bên cạnh đó, thực hiện niềng răng hô tại hệ thống Nha khoa KIM, khách hàng được ký hợp đồng niềng răng, với nội dung quy định rõ ràng về thời gian điều trị, kỹ thuật niềng răng được sử dụng, thống nhất về chi phí cho cả liệu trình, cũng như đưa ra kết quả đạt được qua mỗi giai đoạn. Điều này, giúp bạn có thể theo dõi từng bước trong tiến trình niềng răng của mình và an tâm với hiệu quả sẽ nhận được.

Nên chọn địa chỉ niềng răng hô tại Gò Vấp như thế nào 7

Chỉ tại hệ thống Nha khoa KIM khách hàng được niềng răng trên hợp đồng cụ thể.

Nên chọn địa chỉ niềng răng hô tại Gò Vấp như thế nào 8

Khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM

Nên chọn địa chỉ niềng răng hô tại Gò Vấp như thế nào 9

Tạm biệt nụ cười khấp khểnh, sau khi niềng răng khách hàng sở hữu hàm răng đều và đẹp

Với những thông tin tư vấn trên đây, mong rằng đã giúp bạn đưa ra được quyết định nên niềng răng hô tại Gò Vấp ở địa chỉ như thế nào. Hoặc bạn có thể dành chút thời gian ghé đến Nha khoa KIM, trực tiếp tham quan cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, cũng như trao đổi với bác sĩ chuyên khoa về dịch vụ này.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN