Niềng răng hô tại Nha khoa KIM – Bí quyết sở hữu hàm răng đều đẹp

11-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng hô tại Nha khoa KIM một lựa chọn lý tưởng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi sự e ngại, tự ti về hàm răng khấp khểnh, lệch lạc, hô móm. Bằng những kỹ thuật chỉnh nha – niềng răng hô tân tiến, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại và một quy trình khoa học được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi sẽ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin hơn.

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG HÔ TẠI NHA KHOA KIM

Hô là một khuyết điểm lớn làm mất đi sự hài hòa của hàm răng, khuôn hàm và gương mặt của bạn. Khi quan sát bằng mắt thường, bạn sẽ thấy hàm răng phía trên chìa ra phía trước, bao phủ những răng hàm dưới và khớp cắn 2 hàm không khít với nhau. Còn trên lâm sàng hô thường do 3 nguyên nhân chính là hô do răng, do cấu trúc xương hàm hoặc do cả 2. Niềng răng hô tại kim hospital được áp dụng trong trường hợp:

 • Hô do răng phát triển không đồng đều.
 • Niềng răng hô hỗ trợ điều chỉnh lại răng, khớp cắn khi răng hô do cả răng và xương hàm.

Hiểu một cách đơn giản, niềng răng hô tại Nha khoa KIM là giải pháp sử dụng các khí cụ chỉnh nha chuyên dụng gắn lên mặt răng, tạo ra một lực kéo ổn định tác động lên răng, từ từ dịch chuyển, sắp xếp lại những răng mọc lệch, hô chênh về lại đúng vị trí chuẩn trên cung hàm. Đảm bảo khớp cắn hai hàm trên dưới cân xứng, khít sát nhau khi ngậm miệng và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Niềng răng hô tại Nha khoa KIM - Bí quyết sở hữu hàm răng đều đẹp

Niềng răng hô sử dụng các khí cụ chuyên dụng nắn chỉnh các răng về lại vị trí.

 

ĐIỂM DANH CÁC KỸ THUẬT NIỀNG RĂNG HÔ HIỆU QUẢ TẠI NHA KHOA KIM

Trước đây, niềng răng được thực hiện chủ yếu bằng kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại nhưng vì mắc cài có nhiều màu sắc nổi bật nên thường khiến người niềng cảm thấy e ngại khi cười nói. Nhưng hiện nay, với sự phát triển đa dạng của các loại khí cụ chỉnh nha việc niềng răng hô của bạn sẽ trở nên thoải mái, hiệu quả hơn. Cùng điểm danh qua những kỹ thuật niềng răng hô tại Nha khoa KIM:

Niềng răng hô bằng mắc cài: Đây là kỹ thuật niềng răng cơ bản, sử dụng các hệ thống dây cung và mắc cài tạo ra lực kéo sắp xếp các răng hô móm, sai lệch về lại đúng vị trí trên cung hàm.

 • Dựa vào chất liệu có thể chia thành 2 loại là mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ.
 • Dựa vào cấu tạo và tính năng có thể chia thành 2 loại là niềng răng mắc cài thường và niềng răng mắc cài tự buộc.
 • Dựa vào vị trí có thể chia thành niềng răng mặt ngoài và niềng răng mặt trong (mặt lưỡi).

Niềng răng hô tại Nha khoa KIM - Bí quyết sở hữu hàm răng đều đẹp 2

Các kỹ thuật niềng răng hô bằng mắc cài hiện nay

 Ưu điểm chung của niềng răng hô bằng mắc cài:

 • Các mắc cài được gắn lên mặt răng một cách cố định, tạo ra lực kéo ổn định dịch chuyển răng đồng đều, đúng hướng và đạt được hiệu quả như đúng dự định đưa ra.
 • Niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ có chi phí thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế chung của đa số khách hàng.
 • Niềng răng mắc cài tự đóng tăng tính ổn định của dây cung trượt trên mắc cài, làm giảm lực ma sát khi răng di chuyển nhờ đó hạn chế cảm giác đau, ê buốt trong quá trình nắn chỉnh răng.

Niềng răng hô không mắc cài Invisalign: Thay vì sử dụng các mắc cài cố định, niềng răng hô không mắc cài sử dụng các khay niềng răng Invisalign trong suốt được thiết kế vừa vặn, ôm sát toàn bộ hàm răng. Với những điểm tạo lực thông minh giúp kéo, di chuyển các răng về lại vị trí ngay ngắn, thẳng hàng hơn.

Niềng răng hô tại Nha khoa KIM - Bí quyết sở hữu hàm răng đều đẹp 3

Niềng răng vẩu không mắc cài Invisalign.

 Ưu điểm của niềng răng vẩu không mắc cài Invisalign:

 • Khay niềng răng Invisalign trong suốt, ôm sát vào mặt răng nên khó ai có thể phát hiện. Vì thế, đây được xem là phương pháp chỉnh nha – niềng răng có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay.
 • Khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng, thuận lợi trong việc vệ sinh răng miệng và ăn uống hằng ngày.
 • Chất liệu khay niềng răng Invisalign lành tính với răng nướu, không gây ra các kích ứng ngoài mong muốn.
 • Bạn có thể thực hiện việc thay khay niềng mới ngay ở nhà mà không cần phải đến trực tiếp trung tâm nha khoa.

 

TRẢI NGHIỆM QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG HÔ TẠI NHA KHOA KIM

Bạn đang thắc mắc niềng răng hô được thực hiện như thế nào? Trong thời gian bao lâu? Hãy cùng trải nghiệm quy trình niềng răng hô đạt chuẩn QUỐC TẾ tại Nha khoa KIM.

Bước 1: Thăm khám và chụp phim kiểm tra cấu trúc răng hàm mặt

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng. Nếu bạn đang gặp phải các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu thì bác sĩ sẽ khuyên bạn nên điều trị dứt điểm trước khi niềng răng.

Tiếp theo, khách hàng được chụp phim x-quang trên hệ thống Cone bean CT 3D hiện đại. Với tính năng chụp lại toàn bộ cấu trúc răng hàm mặt, từ hình ảnh 3 chiều thu được bác sĩ dễ dàng xác định rõ nguyên nhân hô móm và từ đó đưa ra phương pháp chỉnh hình phù hợp:

 • Nếu hô do răng thì áp dụng kỹ thuật niềng răng vẩu tại kim hospital. Sử dụng các khí cụ chuyên dụng nắn chỉnh, sắp xếp các răng bị hô về lại vị trí thẳng hàng, cân xứng với hàm dưới.
 • Nếu hô do cấu trúc xương hàm: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt gọt xương hàm hô, dịch chuyển hàm trên lùi vào trong sao cho cân đối với khung hàm dưới, cuối cùng cố định lại bằng mini vit.
 • Trong trường hợp hô do răng và xương hàm thì cần kết quả cả hai kỹ thuật niềng răng hô tại Nha khoa KIM và phẫu thuật hàm.

Niềng răng hô tại Nha khoa KIM - Bí quyết sở hữu hàm răng đều đẹp 4

Hệ thống máy X quang giúp kiểm tra chính xác các khiếm khuyết răng để điều trị hiệu quả

Bước 2: Lập phác đồ niềng răng hô bằng công nghệ Vceph 3D

Điểm đặc biệt khi niềng răng vẩu tại Nha khoa KIM chính là ứng dụng công nghệ Vceph 3D hiện đại của Mỹ. Từ hình ảnh của phim chụp X-quang, Vceph 3D có khả năng phân tích mức độ hô vẩu hiện tại của khách hàng, tính toán lực kéo của khí cụ tác động, dịch chuyển răng như thế nào là phù hợp. Nhờ đó, tránh trường hợp lực xiết quá chặt hoặc quá lỏng lẻo tránh tình trạng răng xê dịch sai lệch.

Đồng thời mô phỏng sự di chuyển của răng và giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn, nhờ những hình ảnh và thông số cụ thể bác sĩ dễ dàng đưa ra phác đồ nắn chỉnh răng hô chi tiết, hiệu quả. Cũng như kiểm soát và đánh giá tốt lực kéo và những thay đổi về vị trí của răng.

Niềng răng hô tại Nha khoa KIM - Bí quyết sở hữu hàm răng đều đẹp 5

Phần mềm Vceph hỗ trợ đắc lực cho quy trình niềng răng

Bước 3: Ký kết hợp đồng niềng răng vẩu tại Nha khoa KIM

Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ tư vấn đến bạn các kỹ thuật niềng răng hô phù hợp (niềng răng mắc cài, niềng răng tháo lắp…). Tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu cá nhân bạn cùng với bác sĩ sẽ thống nhất phương pháp niềng răng cụ thể.

Hơn thế nữa, khi thực hiện niềng răng hô tại Nha khoa KIM khách hàng sẽ được cam kết về thời gian điều trị, kết quả đạt được qua từng giai đoạn cũng như mức chi phí cố định bằng việc ký kết hợp đồng niềng răng. Thông qua bản hợp đồng đó, bạn vẫn có thể tiếp tục tiến trình chỉnh nha – niềng răng ở những địa chỉ nha khoa khác khi bạn phải di chuyển chỗ ở hoặc đi công tác dài hạn.

Niềng răng hô tại Nha khoa KIM - Bí quyết sở hữu hàm răng đều đẹp 6

Trong bảng hợp đồng niềng răng mọi chi phí và liệu trình sẽ được nêu cụ thể để khách hàng nắm rõ

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế khí cụ tương ứng

Kế tiếp, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu dấu hàm răng của bạn bằng công nghệ Scan 3D nhằm thu thập các số liệu về kích thước khung răng, vị trí răng hô móm, lệch lạc. Các thông số này sẽ được chuyển qua kỹ thuật viên xử lý và chế tạo ra hệ thống khí cụ niềng chỉnh răng phù hợp.

Công nghệ lấy dấu hàm Scan 3D giúp bác sĩ thiết kế mắc cài cho khách hàng chuẩn xác

Bước 5: Tiến hành niềng răng hô cho khách hàng, lên lịch hẹn tái khám

Sau khi các khí cụ niềng răng được hoàn thiện, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho khách hàng và thực hiện niềng răng vẩu tại kim dental:

 • Nếu niềng răng hô bằng mắc cài: Bác sĩ tiến hành gắn và điều chỉnh lực kéo của mắc cài, dây cung trên răng. Sau đó, cố định lại vững chắc để khí cụ không bị lung lay.
 • Nếu niềng răng hô bằng kỹ thuật niềng răng tháo lắp Invisalign: Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách đeo và tháo lắp khay niềng răng tại nhà và hẹn lịch tái khám lần tiếp theo.

Niềng răng hô tại Nha khoa KIM - Bí quyết sở hữu hàm răng đều đẹp 8

Trực tiếp niềng răng cho bạn tại Nha khoa KIM là đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm

 

4 LÝ DO ĐỂ BẠN LỰA CHỌN NIỀNG RĂNG HÔ TẠI NHA KHOA KIM

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một địa chỉ niềng răng hô uy tín, chất lượng thì Nha khoa KIM chính là lựa chọn lý tưởng dành cho mọi khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội như:

 Trang thiết bị, công nghệ niềng răng tân tiến: Tại Nha khoa KIM quá trình niềng răng hô được thực hiện trên những trang thiết bị 3D hiện đại của thế giới như: Máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, công nghệ phân tích niềng răng Vceph 3D, lấy mẫu dấu hàm răng bằng công nghệ Scan 3D…

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Trực tiếp thực hiện từng bước thăm khám, kiểm tra răng, lên kế hoạch và tiến hành niềng răng vẩu tại kim hospital là những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng. Đảm bảo mọi thao tác diễn ra chính xác, răng di chuyển đồng đều về đúng vị trí và đạt kết quả thẩm mỹ cao.

Niềng răng hô tại Nha khoa KIM - Bí quyết sở hữu hàm răng đều đẹp 9

Niềng răng vẩu tại Nha khoa KIM trên những công nghệ, trang thiết bị hiện đại.

Quy trình niềng răng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế: Niềng răng hô tại Nha khoa KIM tiến hành theo các bước chuẩn quốc tế, từng thao tác đều đảm bảo tính chính xác dựa trên những kế hoạch, phác đồ chi tiết. Hơn thế nữa, chúng tôi còn liên kết với ngân hàng Invisalign tại Hoa Kỳ để việc chế tạo khay niềng đạt chuẩn các thông số đưa ra phù hợp với từng trường hợp của khách hàng.

Chế độc chăm sóc, bảo hành dài hạn: Không chỉ ở chất lượng chuyên môn, khi lựa chọn niềng răng vẩu tại kim dental khách hàng luôn được tư vấn, hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cũng như đồng hành cùng bạn trong suốt liệu trình nắn chỉnh răng.  

Niềng răng hô tại Nha khoa KIM - Bí quyết sở hữu hàm răng đều đẹp 10

Nha khoa KIM có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, bạn sẽ luôn cam thấy hài lòng khi điều trị nha khoa tại đây

BẤT NGỜ VỀ HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI NIỀNG RĂNG VẨU TẠI NHA KHOA KIM

” Trăm nghe không bằng một thấy” để biết được kết quả khác biệt trước và sau khi thực hiện niềng răng hô tại Nha khoa KIM mời khách hàng tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

 

 

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng hô tại Nha Khoa KIM.

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

 

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG HÔ TẠI NHA KHOA KIM

CHỈNH NHA TRẺ EM ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Bộ giữ khoảng cố định cho trẻ Cái 3.000.000


Lựa chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM bằng những trang thiết bị hiện đại, công nghệ niềng răng tân tiến và một quy trình khoa học được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ như mong đợi ”.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan tới niềng răng hô tại Nha khoa KIM, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 19006899 hoặc theo các thông tin dưới đây để được các bác sỹ tư vấn tận tình nhất!

INTERNATIONAL:

Foreigners: +84 902 898 258 (có Viber, Zalo, WhatsApp)

VIỆT NAM:

Tổng Đài 19006899

Hotline 1: +84 909 903 258 Hotline 2: +84 902 898 258

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN