Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng hô tại quận 10 uy tín nhất

19-01-2018|Categories: Kinh nghiệm niềng răng|0 Comments

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ niềng răng hô tại quận 10 bạn có thể đến Nha khoa KIM. Tại đây có đầy đủ các điều kiện về nhân lực, máy móc để giúp bạn có được ca chỉnh răng đẹp và an toàn.

Lựa chọn địa chỉ niềng răng hô tại quận 10 như thế nào mới đảm bảo an toàn

Răng hô vẩu là khiếm khuyết không ai mong muốn gặp phải bởi nó không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn khiến chức năng ăn nhai, phát âm không được thực hiện tốt. Nếu nguyên nhân hô vẩu do răng bạn có thể thực hiện niềng răng để khắc phục. Hiện nay có nhiều kỹ thuật niềng răng hô rất hiệu quả, điều quan trọng là bạn phải chọn được địa chỉ niềng răng uy tín.

Nha khoa KIM - Địa chỉ niềng răng hô tại quận 10 uy tín nhất

Răng hô vẩu ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt và chức ăn nhai

Theo các chuyên gia thì dù là niềng răng hô tại quận 10 hay ở đâu bạn cũng cần xem xét cẩn thận các tiêu chí sau:

  • Địa chỉ niềng răng vẩu tại quận 10 phải là nơi được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm. Chỉ có bác sĩ kinh nghiệm dày dạn mới có thể giúp bạn niềng răng hiệu quả và an toàn, không gây đau hay lộm cuộm.

Nha khoa KIM - Địa chỉ niềng răng hô tại quận 10 uy tín nhất 2

Muốn niềng răng đẹp thì bác sĩ phải giỏi và kinh nghiệm

  • Địa chỉ niềng răng hô tại quận 10 nhất định phải có trang thiết bị máy móc đầy đủ. Niềng răng cần các thiết bị sau: Hệ thống máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, công nghệ scan 3D, phòng labo với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Nha khoa KIM - Địa chỉ niềng răng hô tại quận 10 uy tín nhất 3

Máy x quang là thiết bị không thể thiếu trong một ca niềng răng

  • Những người có kinh nghiệm đi niềng răng họ thường chọn địa chỉ nha khoa có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và bảo hành tốt. Có như vậy sau khi niềng răng dù bất kì biến chứng nào xảy ra bạn cũng có thể an tâm.

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng hô tại quận 10 giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp

Nha khoa KIM không chỉ có chi nhánh tại quận 10. Đây là thương hiệu nha khoa uy tín với các cơ sở lớn nhỏ trải dài từ bắc vào nam. Niềng răng tại đây bạn có thể thực hiện các kỹ thuật niềng răng mắc cài (niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buột), niềng răng không mắc cài (niềng răng invisalign, niềng răng clear aligner)

Nha khoa KIM - Địa chỉ niềng răng hô tại quận 10 uy tín nhất 2

Các kỹ thuật niềng răng hiện đang triển khai áp dụng tại Nha khoa KIM

Niềng răng hô tại quận 10 ở Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi trội có 1 không 2 về máy móc thiết bị, quy trình:

  • Khách hàng sẽ được chụp phim X quang kiểm tra chính xác khiếm khuyết răng. Nhờ vào kết quả thu được bác sĩ sẽ biết răng bạn có niềng được hay không, phù hợp với kỹ thuật niềng răng nào.
  • Sự hỗ trợ của công nghệ Vceph giúp cả bác sĩ và khách hàng nắm được liệu trình niềng răng, từ đó có những điều chỉnh phù hợp để răng được nắn chỉnh hiệu quả.

Nha khoa KIM - Địa chỉ niềng răng hô tại quận 10 uy tín nhất 3

Phần mềm Vceph giúp các ca niềng răng diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác

  • Công nghệ Scan 3D giúp bác sĩ lấy chính xác dấu mẫu hàm để đưa đến phòng labo cho các kỹ thuật viên thiết kế mắc cài chuẩn xác.
  • Quy trình niềng răng tại Nha khoa KIM do trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện một cách tỉ mỉ, bạn sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Nha khoa KIM - Địa chỉ niềng răng hô tại quận 10 uy tín nhất 4

Các bác sĩ sẽ tại Nha khoa KIM sẽ giúp bạn có được ca niềng răng đẹp và an toàn

  • Sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM bạn sẽ được đeo hàm duy trì và hưởng chế độ bảo hành chu đáo, dài lâu.

Nha khoa KIM - Địa chỉ niềng răng hô tại quận 10 uy tín nhất 5

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng hô tại quận 10 nếu lựa chọn Nha khoa KIM bạn sẽ không phải thất vọng với kết quả đem lại. Bằng uy tín của mình chúng tôi sẽ giúp bạn trả lại nụ cười đẹp tươi tắn và tự tin.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN