Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền? -Bảng giá MỚI nhất

27-12-2016|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|Tags: |0 Comments

 Câu hỏi:

Chào bác sỹ Kim! Bác sĩ cho em hỏi niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là hợp lý và tiết kiệm nhất ạ? Hàm răng của em bị khấp khểnh làm ảnh hưởng nhiều tới công việc. Em muốn niềng răng để thoải mái giao tiếp nhưng em không biết mức giá cụ thể bao nhiêu. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Lê Thị Hằng – Hải Phòng).

 Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Lê Thị Hằng đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc: ” Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng invisalignphương pháp niềng răng cho độ thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Phương pháp dùng khay niềng Invisalign trong suốt thay thế cho mắc cài, giúp bạn không tự ti khi giao tiếp, thoải mái hơn khi cười, và sinh hoạt.

Giá niềng răng không mắc cài invisalign không có mức giá cố định vì phương pháp còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân. Răng bị sai lệch khớp cắn càng phức tạp thì giá niềng răng invisalign càng cao.

Giá niềng răng invisalign hiện nay bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng invisalign hiện nay bao nhiêu tiền?

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền?

Để bạn có thể nắm được mức giá niềng răng, bạn có thể theo dõi bảng giá niềng răng cập nhật mới nhất 2016 tại Nha khoa KIM dưới đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Theo bảng giá niềng răng trên bạn có thể biết được, trong suốt quá trình chỉnh nha không mắc cài, bạn sẽ sử dụng từ 14-35 khay invisalign tùy thuộc vào mỗi giai đoạn cụ thể.

Mỗi loại khay khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, vì vậy niềng răng invisalign giá bao nhiêu tùy thuộc vào việc bạn sử dụng loại khay nào. Vì đặc điểm của niềng răng khay trong chỉ tạo ra sự dịch chuyển nhỏ ở mỗi giai đoạn nên phương pháp khá phù hợp cho những người có răng lệch lạc ở mức độ nhẹ, không quá phức tạp.

Nha khoa KIM có những chương trình khuyến mại giá giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí điều trị

Nha khoa KIM có những chương trình khuyến mại giá giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí điều trị

Nha khoa KIM là địa chỉ niềng răng uy tín mà bạn nên tìm đến điều trị. Các chuyên gia nha khoa sẽ tư vấn loại khay niềng invisalign phù hợp với điều kiện kinh tế, sở thích và nhu cầu cũng như tình trạng răng lệch lạc của bạn để đạt hiệu quả tốt nhất. Thực tế đã có không ít bệnh nhân được chỉnh nha thành công tại bệnh viện. Chính vì thế, việc chi phí niềng răng invisalign sẽ không còn là điều khiến bạn bận tâm nữa.

Đặc biệt, tại Nha khoa KIM, hội tụ đội ngũ bác sỹ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu ngành Răng Hàm Mặt sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Để xác định được niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền, bạn có thể gọi điện để được bác sỹ tư vấn cụ thể hơn theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo)

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

 

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền? -Bảng giá MỚI nhất
4 (80%) 1 vote

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN