Niềng răng invisalign tại Hà Nội cần quan tâm tới vấn đề quan trọng nào?

22-02-2018|Categories: Kinh nghiệm niềng răng, Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng invisalign tại Hà Nội hay bất cứ nơi đâu đều phải đảm bảo được những yếu tố cần thiết, tuân thủ theo yêu cầu của Bộ Y Tế. Vậy trước khi quyết định thực hiện niềng răng invisalign ở đâu, bạn cần quan tâm tới những vấn đề quan trọng nào để gia tăng hiệu quả cho ca niềng răng kéo dài 1,5 – 2 năm?

1. Niềng răng invisalign tại Hà Nội nên quan tâm tới vấn đề gì?

Niềng răng invisalign là một trong những giải pháp niềng răng đảm bảo được tính thẩm mỹ vượt trội trong suốt quá trình chỉnh nha. Để đạt được sự thành công cao nhất, khi niềng răng invisalign tại Hà Nội bạn cần đặc biệt quan tâm tới các vấn đề dưới đây:

* Cơ sở nha khoa có đảm bảo các yêu cầu cần thiết khi niềng răng hay không?

Niềng răng bằng khay niềng có đặc thù khác với phương pháp niềng răng truyền thống, khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng, còn với giải pháp niềng răng truyền thống, mắc cài sẽ được gắn chặt lên mặt răng của bệnh nhân cho đến khi quá trình niềng răng kết thúc.

Niềng răng invisalign tại Hà Nội cần quan tâm tới vấn đề quan trọng nào

Niềng răng invisalign có những đặc điểm khác biệt so với kỹ thuật niềng răng truyền thống

Do đó, không riêng gì tại Hà Nội mà bạn thực hiện niềng răng invisalign ở đâu cũng phải tìm hiểu kỹ lưỡng cơ sở nha khoa có đảm bảo được các yếu tố cho sự thành công của ca niềng răng hay không nhé.

+ Bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, cẩn thận và khéo léo: Trong suốt quá trình niềng răng invisalign bạn sẽ cần sử dụng tới 14 – 35 khay niềng tùy thuộc vào tình trạng răng lệch lạc của mỗi người mà bác sỹ sẽ chỉ định sử dụng bao nhiêu khay niềng. Do đó, phải là bác sỹ có tay nghề và kinh nghiệm mới có thể dự đoán được sự dịch chuyển của các răng qua từng giai đoạn, lên kế hoạch để thiết kế khay niềng phù hợp.

Niềng răng invisalign tại Hà Nội cần quan tâm tới vấn đề quan trọng nào 2

Chỉ có bác sĩ giỏi và kinh nghiệm mới có thể thực hiện niềng răng đẹp và an toàn cho bạn được

Xem thêm: Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng invisalign uy tín tại Hà Nội được nhiều khách hàng đánh giá cao 

+ Hệ thống khay niềng chính hãng: Hiện nay mới chỉ có 1 địa chỉ duy nhất thực hiện làm khay niềng invisalign nên khi niềng răng invisalign tại Hà Nội, bạn nên tìm hiểu địa chỉ đó có liên kết với trung tâm tại Mỹ để sản xuất khay niềng chính hãng hay không. Điều này khá quan trọng, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả niềng răng mà chi phí để thực hiện niềng răng khay niềng trong suốt này cũng không phải nhỏ.

Niềng răng invisalign tại Hà Nội cần quan tâm tới vấn đề quan trọng nào 3

Hệ thống khay niềng chính hãng sẽ giúp hiệu quả niềng răng diễn ra nhanh hơn

+ Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại: Nếu địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt sẽ rất chú trọng tới công tác cải tiến và đổi mới công nghệ, máy móc hiện đại nhằm rút ngắn thời gian niềng răng cho bệnh nhân, hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong suốt quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Niềng răng invisalign tại Hà Nội cần quan tâm tới vấn đề quan trọng nào 4

Các trang thiết bị máy móc không thể thiếu trong các ca niềng răng

* Đánh giá của khách hàng sau khi niềng răng invisalign có tích cực hay không?

Sự minh chứng tốt nhất cho hiệu quả sau khi niềng răng invisalign tại Hà Nội chính là những khách hàng đã thực hiện niềng răng. Theo khảo sát tại Nha khoa KIM cơ sở Hà Nội, hầu hết bệnh nhân thực hiện niềng răng invisalign đều rất hài lòng với cung cách phục vụ cũng như sự kiểm soát chặt chẽ của các bác sĩ trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng invisalign tại Hà Nội cần quan tâm tới vấn đề quan trọng nào 5

Khách hàng hài lòng sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM

Răng có sự dịch chuyển tốt, dù là răng vẩu, răng hô móm hay lệch lạc đều đạt được hiệu quả theo kế hoạch dự liệu từ ban đầu, có hỗ trợ niềng răng trả góp lãi suất 0% với những đối tượng bệnh nhân không có khả năng chi trả trọn gói liệu trình trong 1 lần điều trị.

Đây là những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng, càng làm gia tăng sự tin cậy của đông đảo khách hàng khi thực hiện niềng răng invisalign ở Hà Nội, nhất là tại Nha khoa KIM.

2. Hiệu quả khi niềng răng invisalign tại Hà Nội như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và đánh giá hiệu quả sau khi thực hiện niềng răng invisalign Hà Nội tại Nha khoa KIM với những khách hàng thực tế dưới đây:

Niềng răng invisalign tại Hà Nội cần quan tâm tới vấn đề quan trọng nào 6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp thêm về niềng răng invisalign ở đâu tốt, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể nhé!

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN