Địa chỉ nào TỐT NHẤT niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai?

10-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Để niềng răng không mắc cài đạt hiệu quả cao tùy thuộc nhiều vào chuyên môn, tay nghề của bác sĩ, cũng như sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, cùng một quy trình đạt chuẩn. Vậy bạn đã biết địa chỉ nào tốt nhất để niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai hay chưa? Hãy để chúng tôi giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình nhé.

Đi tìm địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai TỐT NHẤT?

Niềng răng không mắc cài là một kỹ thuật còn khá mới mẻ tại Việt Nam, và hiện nay chưa có nhiều trung tâm nha khoa đủ chuyên môn, kỹ thuật để thực hiện thành công phương pháp chỉnh nha này. Nếu không may chọn nhầm địa chỉ niềng răng kém chất lượng, rất có thể để lại những rủi ro mà bạn không thể ngờ đến như: Răng dịch chuyển sai lệch mất thẩm mỹ, ê buốt đau nhức răng kéo dài…

Vì thế, khi muốn niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai hay bất kỳ địa chỉ nào khác bạn cần cân nhắc thật kỹ, dựa trên những điều kiện quan trọng sau:

 Về cơ sở hạ tầng: Một nha khoa được xây dựng khang trang, thiết kế hiện đại theo từng phòng chuyên biệt, không gian khám chữa bệnh tạo sự thân thiện sẽ giúp cho người bệnh cảm thấy an tâm, thoải mái trong quá trình khám, chữa bệnh và niềng răng.

Địa chỉ nào TỐT NHẤT niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai?

Hãy chọn địa chỉ nha khoa có phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, đạt chuẩn nha khoa quốc tế

 Về trình độ chuyên môn: Khi thực hiện niềng răng tại Đồng Nai bạn nên ưu tiên lựa chọn nha khoa tập trung nhiều bác sĩ giỏi, đã có kinh nghiệm vững vàng, thực hiện thành công nhiều ca nắn chỉnh răng bằng kỹ thuật niềng răng Invisalign và đa dạng các loại niềng răng khác.

Địa chỉ nào TỐT NHẤT niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai? 2

Niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai nên lựa chọn địa chỉ có nhiều bác sĩ giỏi.

 Kỹ thuật thực hiện: Để quá trình niềng răng không mắc cài diễn ra thuận lợi, răng dịch chuyển đồng đều cần phải được tính toán một cách kỹ lưỡng dựa trên những thông số và hình ảnh thu thập từ các hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại. Do đó, nên tìm chọn nha khoa niềng răng tại Đồng Nai đáp ứng đủ những trang thiết bị cần thiết.

Địa chỉ nào TỐT NHẤT niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai? 3

Để quy trình niềng răng diễn ra nhanh chóng và an toàn hãy chọn địa chỉ chỉnh nha được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại

 Quy trình niềng chỉnh răng: Nha khoa niềng răng không mắc cài phải xây dựng một quy trình niềng chỉnh răng theo một kế hoạch cụ thể, đạt chuẩn các quy định của Bộ Y tế. Tính toán cụ thể về thời gian điều trị, số lượng khay cần dùng trong suốt liệu trình đủ để di chuyển răng về đúng vị trí như mong muốn.

Địa chỉ nào TỐT NHẤT niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai? 4

Nha khoa niềng răng tại Đồng Nai cần có quy trình niềng răng chuẩn nha khoa quốc tế thì khách hàng mới có kết quả chỉnh nha hài lòng được.

Xem thêm: 3 yếu tố giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng không mắc cài tại TP HCM

Muốn niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai hiệu quả đừng bỏ qua Nha khoa KIM

Nếu đang loay hoay tìm cho mình địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai, hãy đến và trải nghiệm những ưu điểm khi thực hiện chỉnh nha – niềng răng tại Nha khoa KIM. Thương hiệu nha khoa uy tín đã có hơn nhiều năm hoạt động trong nghề, với hơn 20 địa chỉ phân bố tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và hiện nay tại Đồng Nai bạn có thể ghé đến 1 trong 2 địa điểm sau:

  • 3A Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Số 170, Đường 30 tháng 4, P. Trung Dũng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉ nào TỐT NHẤT niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai? 5

Nha khoa KIM Tiền Giang địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nha khoa KIM tại Biên Hòa – Đồng Nai đã được Bộ Y tế cấp giấy ghép hoạt động, đáp ứng đủ mọi điều kiện về chuyên môn, kỹ thuật niềng răng không mắc cài cho kết quả theo một quy trình hiện đại.

Hãy cùng tìm hiểu về quy trình niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai khi thực hiện ở Nha khoa KIM:

Trước tiên, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám tổng quát tình trạng răng sai lệch hiện tại.

Tiếp theo, bằng hệ thống chụp phim x-quang Cone bean CT 3D kiểm tra tổng thể cấu trúc răng hàm mặt ở cả 3 chiều. Nhờ đó, bác sĩ xác định cụ thể nguyên nhân răng hô móm (do răng, do cấu trúc xương hàm hay do cả hai), cũng như phân định cấp độ niềng răng bằng khay Invisalign (cấp độ 1, 2, 3).

Từ hình ảnh của máy chụp x-quang sẽ được công nghệ Vceph 3D phân tích, tính toán chi tiết lực kéo của khay niềng tác động lên răng sao cho phù hợp, cũng như thời gian và số lượng khay niềng invisalign cần dùng trong cả liệu trình. Đồng thời, mô phỏng sự dịch chuyển của răng, cũng như giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn.

Địa chỉ nào TỐT NHẤT niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai? 6

Đến với Nha khoa KIM Đồng Nai trải nghiệm quy trình niềng răng không mắc cài đạt chuẩn về chất lượng.

Điều đặc biệt tại Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai, khách hàng được ký hợp đồng niềng răng, quy định rõ về thời gian điều trị, thống nhất mức chi phí cũng như kết quả đạt được ở mỗi giai đoạn cụ thể.

Bước tiếp theo, nha sỹ sẽ tiến hành lấy mẫu dấu hàm răng của người bệnh bằng công nghệ Scan 3D. Từ những thông số có được, bác sĩ sẽ lên phác đồ niềng chỉnh răng cụ thể và chuyển qua ngân hàng Invisalign thế giới tại Hoa Kỳ để tiến hành thiết kế bộ khay niềng phù hợp.

Sau khi bộ khay niềng đươc hoàn thiện, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho khách hàng và hướng dẫn cách đeo, tháo khay Invisalign đúng cách. Cũng như lên lịch hẹn tái khám định kỳ.

Địa chỉ nào TỐT NHẤT niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai? 7

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Địa chỉ nào TỐT NHẤT niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai? 8

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Địa chỉ nào TỐT NHẤT niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai? 9

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Kết quả đạt được tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

Niềng răng không mắc cài tại Đồng Nai khi đến với Nha khoa KIM, bằng những thế mạnh về chuyên môn, kinh nghiệm vững vàng của bác sĩ cùng công nghệ niềng răng hiện đại sẽ sớm giúp bạn có lại hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin hơn.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN