Đi tìm địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Hà Nội có HIỆU QUẢ cao

08-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Để niềng răng không mắc cài đạt được hiệu quả cao tùy thuộc rất nhiều vào chuyên môn, tay nghề của bác sĩ cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Vì thế, đừng chủ quan trong việc lựa chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Hà Nội bạn nhé.

1. Địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Hà Nội cần đạt những điều kiện gì?

Niềng răng không mắc cài là một kỹ thuật nắn chỉnh răng dựa trên sự hoạt động tạo lực của các khay niềng Invisalign trong suốt, đeo và ôm sát toàn bộ hàm răng, từ từ dịch chuyển răng sai lệch, hô móm về lại đúng vị trí chuẩn trên cung hàm. Hiện nay, tại Việt Nam có khá ít trung tâm nha khoa đủ chuyên môn, kỹ thuật để tiến hành niềng răng bằng phương pháp này.

Đi tìm địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Hà Nội có HIỆU QUẢ cao

Niềng răng không mắc cài là phương pháp có những yêu cầu rất cao về mặt kỹ thuật, do đó bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín thì mới có một kết quả niềng răng như ý được. 

Chính vì thế khi bạn quyết định niềng răng không mắc cài tại Hà Nội cần lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng bảo đảm những điều kiện sau:

 Bác sĩ chuyên khoa giỏi: Bác sĩ chính là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của cả quá trình nắn chỉnh răng. Vì thế khi tìm chọn một địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Hoàn Kiếm, Đống Đa bạn nên tìm nha khoa tập trung những bác sĩ giỏi, đã từng có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca niềng răng ở nhiều trường hợp khác nhau.

 Ứng dụng công nghệ niềng răng vượt trội: Điều quan trọng khi niềng răng Invisalign bác sĩ cần tính toán cụ thể số lượng khay niềng, cấp độ và thời gian niềng chỉnh răng, giả định kết quả răng dịch chuyển qua từng giai đoạn một cách chi tiết. Để làm được điều đó, nha khoa niềng răng không mắc cài tại Hà Nội cần dựa trên những thông số, hình ảnh cụ thể từ sự hỗ trợ của các trang thiết bị, công nghệ hiện đại.

 Quy trình niềng răng không mắc cài chuẩn quốc tế: Hiện nay, tại Việt Nam chưa có ngân hàng tự sản xuất khay niềng Invisalig. Vì thế nha khoa niềng răng không mắc cài tại Đống Đa, Hà Nội cần có sự liên kết, hợp tác với ngân hàng Invisalign tại Hoa Kỳ để chuyển các thông số, kế hoạch nắn chỉnh răng một cách chính xác nhất.

Đi tìm địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Hà Nội có HIỆU QUẢ cao 2

Nha khoa niềng răng không mắc cài tại Hà Nội nên có đầy đủ những điều kiện về chuyên môn, kỹ thuật thì mới giúp khách hàng có được kết quả niềng răng như ý được. 

Xem thêm:  3 Khác biệt trong quy trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM

2. An tâm niềng răng không mắc cài tại Hà Nội khi đến với Nha khoa KIM

Như đã phân tích ở trên, niềng răng bằng khay niềng invisalign là một giải pháp có tính kỹ thuật cao vì thế tại Việt Nam còn khá ít các nha khoa có đủ chức năng về chuyên môn, kỹ thuật để thực hiện thành công phương pháp này. Nhưng bạn có thể an tâm, Nha khoa KIM là địa chỉ đã tiến hành niềng răng không mắc cài thành công cho hơn hàng ngàn khách hàng, với những khuyết điểm răng sai lệch khác nhau.

Tại Hà Nội nếu bạn muốn niềng răng tại Nha khoa KIM có thể ghé đến 1 trong 2 địa chỉ sau:

  • Niềng răng không mắc cài tại Hoàn Kiếm: 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • Niềng răng không mắc cài tại Đống Đa: 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Đi tìm địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Hà Nội có HIỆU QUẢ cao 3

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín tại Hà Nội.

Đến với Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm quy trình niềng răng không mắc cài tại Hà Nội đạt chuẩn quốc tế, với từng bước chính xác dựa trên sự hỗ trợ của các trang thiết bị, công nghệ hiện đại và tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ.

Trước tiên, khách hàng được kiểm tra tổng thể cấu trúc răng hàm mặt trên hệ thống chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D.

Dựa trên hình ảnh 3 chiều từ phim chụp x-quang kết hợp với phần mềm Vceph 3D tính toán số lượng khay niềng cần sử dụng, thời gian niềng răng cũng như lực kéo tác động lên răng như thế nào qua từng giai đoạn.

Đi tìm địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Hà Nội có HIỆU QUẢ cao 4

Tại Nha khoa KIM bạn được thực hiện niềng răng với công nghệ Vceph 3D. Điều này giúp việc nắn chỉnh răng diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác

Bước kế tiếp, áp dụng công nghệ lấy mẫu dấu hàm răng Scan 3D thu thập các số liệu cần thiết cho việc thiết kế khay niềng. Các thông số này sẽ được phác đồ một cách chi tiết và được Nha khoa KIM gửi qua ngân hàng Invisalign tại Hoa Kỳ để tiến hành chế tạo bộ khay niềng phù hợp.

Sau khi khay niềng được chuyển về, bác sĩ sẽ tiến hành hướng dẫn cách đeo, thao khay tại nhà. Cũng như đánh số thứ tự các khay sẽ được thay theo từng giai đoạn. Nhờ đó, khách hàng có thể tự mình thay khay niềng tại nhà mà không cần mất thời gian đến nha khoa.

Đi tìm địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Hà Nội có HIỆU QUẢ cao 5

Kết quả khách hàng đạt được sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM

Nếu muốn niềng răng không mắc cài tại Hà Nội an toàn, hiệu quả đừng bỏ qua Nha khoa KIM bạn nhé. Với những thế mạnh về chuyên môn, trang thiết bị chúng tôi sẽ giúp bạn có một quá trình niềng răng an toàn, thoải mái và đạt được kết quả như mong đợi.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN