3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM

08-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh răng là 2 ưu điểm giúp niềng răng không mắc cài ngày càng được khách hàng yêu thích. Niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, sẽ cho bạn hàm răng đều đẹp sau khi thực hiện.

1. Tìm hiểu 2 kỹ thuật niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM

Niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM hiện nay có 2 kỹ thuật đó là niềng răng invisalign và niềng răng Clear Aligner. 2 kỹ thuật này có nhiều điểm tương đồng, đều sử dụng hệ thống khay niềng được thiết kế dựa vào tình trạng răng của từng người để chỉnh nha. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết giữa 2 kỹ thuật nên chọn kỹ thuật nào mới cho hiệu quả tối ưu.

  • Niềng răng invisalign: Niềng răng không mắc cài tại KIM Dental với khay invisalign có chi phí khá cao bởi các khay niềng sẽ được chế tạo tại Mỹ. Từ kết quả chụp X-quang và phác đồ điều trị đã được xem qua phần mềm Vceph, thông tin sẽ được gửi qua Lab tại Mỹ để đúc sẵn 24-40 khay. Niềng răng Invisalign tiện ở chỗ nó có đĩa xanh chỉ điểm. Khi đĩa này chuyển từ màu xanh sang trong suốt thì đó là lúc bạn nên đi tái khám và thay khay niềng mới.

3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM

Niềng răng Invisalign các khay niềng được chế tạo tại Mỹ nên chi phí khá cao

  • Niềng răng Clear Aligner: Niềng răng không mắc cài tại KIM Hospital với khay niềng Clear Aligner giúp tiết kiệm chi phí bởi các khay niềng loại này đều được chế tạo thủ công ở Việt Nam. Bất tiện của nó ở chỗ là mỗi khi đến giai đoạn chỉnh răng đeo bộ khay mới vác sĩ sẽ hẹn bạn đến trung tâm nha khoa để lấy mẫu hàm răng của bạn và tạo khuôn đúc khác. Phương pháp này lâu có hiệu quả hơn so với invisalign.

3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM 2

Niềng răng Clear Aligner có chi phí rẻ và việc chế tạo khay niềng cũng diễn ra nhanh chóng

Xem thêm:  Sự khác biệt lớn nhất trong quy trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM

2. 3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM

Cũng như khi niềng răng không mắc cài tại KIM hospital, niềng răng bằng khay niềng tại các cơ sở của hệ thống Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Niềng răng tại Nha khoa KIM do trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện. Các bác sĩ với chuyên môn và tay nghề của mình sẽ giúp khách hàng chỉnh nha đẹp và an toàn, kể cả những ca chỉnh nha phức tạp nhất.
  • Bạn sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị máy móc hiện đại với máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, cùng phòng lab chuyên biệt (dành cho niềng răng Clear Aligner)…Các thiết bị này sẽ giúp bạn có được hàm răng đều, đẹp, khỏe, duy trì tốt chức năng ăn nhai.

3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM 3

Quy trình niềng răng không mắc cài tại KIM Hospital được sự hỗ trợ của đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại

  • Sau khi thực hiện niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo.

Ngoài niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM bạn có thể thực hiện kỹ thuật niềng răng mắc cài. Tuy sẽ hơi bất tiện trong việc giao tiếp nhưng niềng răng mắc cài cho hiệu quả chỉnh nha cao và tác dụng cũng nhanh chóng hơn so với đeo khay niềng tháo lắp.

Xem qua một vài hình ảnh khách hàng niềng răng không mắc cài tại KIM Dental:

3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM 4

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM 5

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào thể trạng cơ địa của từng người

Hiện Nha khoa KIM có nhiều cơ sở nằm ở cả 2 miền Bắc và Nam. ngoài niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM bạn còn có thể thực hiện các phương pháp nha khoa khác như bọc răng sứ, cắm ghép implant, phẫu thuật chỉnh nha, các dịch vụ nha khoa tổng quát…

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN