Niềng răng không mắc cài tại quận 3 nơi nào tốt, uy tín?

04-05-2018|Categories: Kinh nghiệm niềng răng, Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng không mắc cài ra đời là cuộc cách mạng trong chuyên khoa chỉnh nha – niềng răng. Phương pháp giúp bệnh nhân không phải đeo khí cụ chỉnh nha mắc cố định trên mặt răng mà có thể tháo lắp dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha như mong muốn. Vậy giữa muôn vàn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 3, nên lựa chọn địa chỉ nào để đạt hiệu quả chỉnh nha tốt, chất lượng.

1. Làm sao để chọn được địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 3?

Bạn đang gặp phải những rắc rối về hàm răng như: Răng khấp khểnh? Răng thưa? Răng hô – móm – vẩu? Răng chen chúc mọc lệch lạc? Hàm răng không thẳng hàng? Tất cả sẽ được điều trị triệt để với phương pháp niềng răng không mắc cài. Mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đặn đối với mọi lứa tuổi là rất chính đáng.

Niềng răng không mắc cài tại quận 3 nơi nào tốt, uy tín? 1Hầu hết các trường hợp sai lệch khớp cắn đều có thể niềng răng không mắc cài

Tuy nhiên, bạn không biết làm sao để lựa chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 3 để chỉnh nha. Chuyên gia khuyên bạn một số lưu ý để chọn được địa chỉ niềng răng tốt:

Trước tiên, địa chỉ nha khoa đó phải được cấp phép hoạt động kinh doanh trong thăm khám và thực hiện chỉnh nha, nắn chỉnh răng sai lệch khớp cắn trở nên thẳng hàng.

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa chỉnh nha đã có kinh nghiệm niềng răng thành công cho bệnh nhân, theo sát tình trạng của bệnh nhân, nắm bắt được tình hình dịch chuyển răng qua các giai đoạn, lưu ý khi thay thun,…

Niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng trong suốt, một liệu trình chỉnh nha kéo dài từ 15-24 tháng sẽ sử dụng từ 14-28 khay niềng (tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi khách hàng). Chính vì thế, phải là một địa chỉ nha khoa có tiềm lực, năng lực điều trị mới có thể đảm bảo nhập khẩu chính hãng hệ thống khay niềng.

Máy móc hiện đại, tiên tiến là điều kiện không thể thiếu khi bạn tìm hiểu thông tin về địa chỉ nha khoa thực hiện chỉnh nha. Những máy móc như máy chụp phim X-quang, máy phân tích hàm mặt Vceph, phòng Lab thiết kế khay niềng,… đều giúp bác sỹ chẩn đoán chính xác tình trạng răng khấp khểnh của bệnh nhân.

Để chọn được địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 3, tốt nhất bạn nên tìm hiểu thông tin từ 3-5 địa chỉ nha khoa lớn, được nhiều người tin tưởng, ghé thăm trực tiếp cơ sở đó để được trực tiếp đánh giá trước khi quyết định chọn một địa chỉ nhé!

Niềng răng không mắc cài tại quận 3 nơi nào tốt, uy tín? 2Bạn nên tìm hiểu thông tin từ 3-5 địa chỉ nha khoa lớn trước khi đưa ra quyết định nhé

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào, bạn có thể tham khảo 3 địa chỉ niềng răng không mắc cài dưới đây:

+/ 345 Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, TP. HCM

+/ 474 – 476 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 2, Quận 3, TP. HCM

+/ 4B Lê Quý Đôn, P. 6, Quận 3, TP. HCM

2. Nha khoa KIM – địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 3 uy tín

3 địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 3 kể trên nằm trong chuỗi hệ thống nha khoa cao cấp của Nha khoa KIM. Tại đây hội tụ đầy đủ những điều kiện cần & đủ để niềng răng cho bệnh nhân.

Trước khi tìm hiểu tại đây sở hữu những điểm cộng nào so với các địa chỉ khác trên địa bàn quận 3, bạn có thể tham khảo một số case niềng răng thành công tại đây để có sự tin tưởng và ấn tượng ban đầu.

Niềng răng không mắc cài tại quận 3 nơi nào tốt, uy tín? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Niềng răng không mắc cài tại quận 3 nơi nào tốt, uy tín? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Niềng răng không mắc cài tại quận 3 nơi nào tốt, uy tín? 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Để được “hưởng trái ngọt” sau quá trình chỉnh nha kéo dài 1,5-2 năm như trên, cả đội ngũ bác sỹ, êkip thực hiện và bệnh nhân phải cùng nhau cố gắng và kiên trì thực hiện.

Đội ngũ bác sỹ tại Nha khoa KIM là những bác sỹ chuyên khoa chỉnh nha, nắm bắt sâu rộng những trường hợp lệch lạc răng, các dạng sai lệch khớp cắn để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Hệ thống máy móc như máy chụp phim X-quang Cone Beam CT3D, máy X-quang Pano, máy X-quang Cepha, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D,… cho phép thu được phim chụp chính xác, rõ nét, chi tiết tình trạng răng của bệnh nhân. Điều này có ý nghĩa rất lớn để bác sỹ chẩn đoán tình trạng, đưa ra phác đồ điều trị cụ thể qua từng giai đoạn cho bệnh nhân.

Niềng răng không mắc cài tại quận 3 nơi nào tốt, uy tín? 6Máy chụp phim X-quang răng hiện đại, cho dữ liệu phim chụp cụ thể, chính xác

Niềng răng không mắc cài bệnh nhân sẽ không phải gắn cố định khí cụ niềng lên mặt răng, sẽ dùng khay niềng nên đòi hỏi phải lấy được dấu hàm răng chính xác để thiết kế khay niềng. Nhằm đảm bảo số liệu khay niềng khớp với hàm răng của bệnh nhân, Nha khoa KIM tiến hành lấy dấu hàm bằng máy tự động 3D. Đây là điều không phải địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 3 nào cũng thực hiện được.

Duy nhất tại Nha khoa KIM bệnh nhân được ký hợp đồng niềng răng về hiệu quả niềng răng, thời gian, chi phí, cam kết bảo hành. Điều này không những giúp bệnh nhân yên tâm thực hiện mà còn là lời cam kết của bác sỹ, nha khoa KIM về chất lượng chỉnh nha.

Niềng răng không mắc cài tại quận 3 nơi nào tốt, uy tín? 7Bạn sẽ được xem trước kết quả mô phỏng quá trình dịch chuyển răng qua các giai đoạn

Bệnh nhân hoàn toàn có thể nhìn thấy trước kết quả mô phỏng hàm răng sau khi chỉnh nha sẽ được sắp xếp như thế nào, góc nhìn từ các phía ra sao, nếu bệnh nhân đồng ý quá trình chỉnh nha mới bắt đầu.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí tình trạng răng miệng cũng như tìm địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 3, bạn có thể liên hệ với Nha khoa KIM nhé!

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN