Kinh nghiệm chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 5

10-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ không mắc cài tại quận 5 – TP Hồ Chí Minh được khách hàng đánh giá cao về uy tín và chất lượng. Tại đây còn thực hiện toàn diện các kỹ thuật chỉnh nha khác như niềng răng mắc cài, phẫu thuật hô móm vẩu…

Kinh nghiệm chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 5

So với niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn nhờ vào tính thẩm mỹ và tiện lợi cao. Có rất nhiều địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 5 TP Hồ Chí Minh và theo kinh nghiệm của một số khách hàng đã từng đi niềng răng bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 5 nào có thương hiệu, được nhiều người biết đến. Quan trọng là nơi đó đã từng thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha thành công, nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.
  • Vai trò của bác sĩ quyết định đến sự thành công của các ca niềng răng không mắc cài. Do vậy hãy chọn nơi nào sở hữu đội ngũ bác sĩ: Giỏi về chuyên môn, kinh nghiệm dày dạn, và phải nhiệt tình với khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc của họ.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 5

Niềng răng không mắc cài có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ

  • Niềng răng mắc cài cần các thiết bị sau: máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, công nghệ lấy dấu mẫu hàm scan 3D, phòng Labo…Vì vậy hãy chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 5 được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, quy trình niềng răng chuẩn nha khoa quốc tế, đảm bảo vô trùng, khép kín.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 5 2

Các trang thiết bị máy móc cần thiết cho một ca niềng răng

  • Cuối cùng để có thể cảm thấy an tâm trong và sau điều trị hãy chọn nơi nào có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo.

Trước khi chọn ra địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 5 bạn có thể tham khảo ý kiến mọi người bằng cách hỏi bạn bè xung quanh hoặc xem các review trên các diễn đàn, group nha khoa.

Xem thêm:  3 yếu tố giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng không mắc cài tại tp HCM

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 5 được yêu thích nhất hiện nay

Tại TP Hồ Chí Minh Nha khoa KIM có các cơ sở nằm ở quận 1, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh. Tại quận 5, địa chỉ nằm ở 43-45 An Dương Vương, phường 8.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 5 3

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng

Nha khoa KIM quận 5 không chỉ thực hiện niềng răng mắc cài mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buột, niềng răng mắc cài mặt trongNiềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM có 2 kỹ thuật là niềng răng invisalign và niềng răng Clear Aligner. 2 kỹ thuật này có những điểm khác biệt sau:

  • Niềng răng invisalign có bộ khay niềng được thiết kế tại Mỹ. Khay niềng được thiết kế chuẩn xác trên máy tính nên hiệu quả niềng răng cao. Hơn nữa tiện ích của nó còn nằm ở đĩa xanh chỉ điểm. Khi đĩa này chuyển từ màu xanh sang trong suốt là bạn có thể biết đã đến lúc thay khay Invisalign mới.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 5 4

Niềng răng invisalign cho hiệu quả chỉnh nha cao

  • Niềng răng Clear Algner có bộ khay niềng do địa chỉ nha khoa thiết kế. Sau khi khách hàng được lấy mẫu hàm, nha sĩ sẽ phác họa trên mẫu hàm và đưa ra hướng di chuyển cho răng, làm khay bằng phương pháp thủ công. Kỹ thuật này có chi phí rẻ hơn so với niềng răng invisalign.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 5 3Niềng răng Clear Algner được nhiều người yêu thích do có chi phí thấp

Bạn có thể xem qua một số hình ảnh khách hàng niềng răng không mắc cài tại quận 5 ở Nha khoa KIM:

Kinh nghiệm chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 5 4

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Kinh nghiệm chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại quận 5 5

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng không mắc cài tại quận 5 ở Nha khoa KIM hiện là sự lựa chọn của nhiều người. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề dày dạn, bạn sẽ sớm lấy lại nụ cười đẹp, để tự tin hơn vào diện mạo của mình.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN