Niềng răng không mắc cài tại Tiền Giang – Địa chỉ nào tốt và uy tín?

19-04-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Lời khuyên dành cho bạn khi tìm nơi niềng răng không mắc cài tại Tiền Giang đó là nên chọn địa chỉ uy tín. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm nha khoa tốt, chất lượng, hãy tham khảo những thông tin gợi ý sau để dễ dàng lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy nhé.

1. Nên chọn nha khoa nào niềng răng không mắc cài tại Tiền Giang

Niềng răng không mắc cài là phương pháp sử dụng bộ khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng, giúp khắc phục các khuyết điểm về hàm răng sai lệch, kém thẩm mỹ. Vì là một kỹ thuật hiện đại, đòi hỏi sự chính xác và thẩm mỹ cao, nên nếu bạn đang tìm địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Tiền Giang, bạn nên đến nơi có uy tín.

Niềng răng không mắc cài tại Tiền Giang – Địa chỉ nào tốt và uy tín? 1Niềng răng không mắc cài tại Tiền Giang – Địa chỉ nào tốt và uy tín?

Trong số ít các nha khoa niềng răng không mắc cài tại Tiền Giang hiện nay, Nha khoa KIM là địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn đến. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị chỉnh nha, Nha khoa KIM đã giúp hàng ngàn khách hàng có được kết quả niềng răng đẹp, thẩm mỹ cao và an toàn.

Tại Tiền Giang, bạn có thể tìm tới địa chỉ số 304A Lý Thường Kiệt, P. 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang để khám và điều trị. Ngoài cơ sở trên, Nha khoa KIM đang có chuỗi hệ thống với hơn 20 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và nhiều cơ sở khác tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước, thuận tiện để bạn lui tới điều trị.

2. Tin tưởng khi chọn đến Nha khoa KIM niềng răng không mắc cài

Đã có rất nhều khách hàng tin tưởng chọn đến với Nha khoa KIM niềng răng không mắc cài tại Tiền Giang. Những kết quả niềng răng thành công, hiệu quả thẩm mỹ cao cho nhiều khách hàng, kể cả những trường hợp khó, cùng dịch vụ chất lượng cao đã làm lên uy tín của Nha khoa KIM tại Tiền Giang.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Đến với Nha khoa KIM niềng răng không mắc cài tại Tiền Giang, bạn hoàn toàn an tâm khi điều trị. Bởi Nha khoa KIM có đầy đủ năng lực cả về con người và máy móc, đáp ứng tốt những yêu cầu về niềng răng hiệu quả, an toàn.

– Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại nên đích thân các bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm của Nha khoa KIM sẽ thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng và điều trị. Với tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật cũng như khả năng trao đổi ngoại ngữ tốt, bác sỹ của Nha khoa KIM sẽ lập kế hoạch điều trị, phối hợp với kỹ thuật viên nước ngoài tại Mỹ để chế tạo bộ khay niềng, nhằm giúp mang lại cho khách hàng, bệnh nhân kết quả niềng răng an toàn, thẩm mỹ cao.

Niềng răng không mắc cài tại Tiền Giang – Địa chỉ nào tốt và uy tín? 2Bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp khám, tư vấn và điều trị

– Máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến

Máy móc và thiết bị hiện đại là yếu tố không thể thiếu khi niềng răng không mắc cài. Nha khoa KIM trang bị nhiều máy móc công nghệ cao, ứng dụng kỹ thuật số hiện đại như máy chụp X-quang Panorex & Cephalometric giúp thu thập dữ liệu toàn cảnh sọ nghiêng, cấu trúc xương hàm mặt, tình trạng sai lệch của răng. Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D được bác sỹ sử dụng để tính toán cụ thể quá trình dịch chuyển của răng, giúp đưa ra lộ trình niềng răng và thiết kế bộ khay niềng phù hợp với kế hoạch điều trị.

Niềng răng không mắc cài tại Tiền Giang – Địa chỉ nào tốt và uy tín? 3

Niềng răng không mắc cài tại Tiền Giang – Địa chỉ nào tốt và uy tín? 4Thiết bị hiện đại giúp điều trị niềng răng không mắc cài hiệu quả, chính xác cao

– Khí cụ niềng răng chất lượng cao

Đến với Nha khoa KIM niềng răng không mắc cài tại Tiền Giang, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng khí cụ. Bởi Nha khoa KIM làm việc trực tiếp với hãng khay niềng Invisalign của Mỹ để cung cấp các sản phẩm bộ khay niềng chính hãng, chất lượng cao cho người bệnh. Bộ khí cụ sẽ do các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của hãng phối hợp cùng bác sỹ của Nha khoa KIM để chế tạo khí cụ theo đúng yêu cầu và kế hoạch niềng răng, giúp mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

Niềng răng không mắc cài tại Tiền Giang – Địa chỉ nào tốt và uy tín? 5Khách hàng rất hài lòng khi chọn đến Nha khoa KIM niềng răng không mắc cài tại Tiền Giang

– Quy trình thực hiện an toàn, dịch vụ chuyên nghiệp

Mỗi khách hàng tới với Nha khoa KIM niềng răng tại Tiền Giang sẽ được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn, sử dụng một ghế nha trong phòng nha riêng, bộ khay dụng cụ riêng đã được xử lý vô trùng, nhằm tránh các vấn đề về lây nhiễm chéo, độ an toàn cao.

Nha khoa KIM thực hiện chính sách giá hợp lý, áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, niềng răng trả góp, linh hoạt cho nhiều đối tượng khách hàng. Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo trong cả quá trình niềng răng và sau điều trị.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Với kinh nghiệm dày dặn về điều trị cũng như năng lực vượt trội về đội ngũ bác sỹ, máy móc, Nha khoa KIM là địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Tiền Giang có uy tín, chất lượng mà bạn hoàn toàn an tâm và không phải thất vọng với kết quả khi lựa chọn.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN