3 yếu tố giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng không mắc cài tại tp HCM

10-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật niềng răng rất được yêu thích hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ niềng răng không mắc cài tại tp HCM bạn có thể dựa vào 3 yếu tố sau.

3 yếu tố giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng không mắc cài tại tp HCM

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật nắn chỉnh răng bằng hệ thống khay niềng trong suốt được thiết kế phù hợp với tình trạng khiếm khuyết răng của từng người. Kỹ thuật này không khó nhưng cần sự tỉ mỉ, công phu ở việc làm bộ khay niềng để có thể nắn chỉnh răng hiệu quả.

3 yếu tố giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng không mắc cài tại tp HCM

Niềng răng không mắc cài yêu cầu cao về sự tỉ mỉ và tính toán từ bác sĩ

Để tìm ra địa chỉ niềng răng không mắc cài tại tp hcm bạn có thể dựa vào 3 yếu tố sau:

  • Quan trọng nhất là đội ngũ bác sĩ: Việc thiết kế được khay niềng răng với tỷ lệ chính xác cần một bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm. Do đó hãy chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn có bác sĩ có chuyên môn vững vàng, đã từng thực hiện thành công nhiều ca niềng răng đẹp trước đó.

3 yếu tố giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng không mắc cài tại tp HCM 2

Quan trọng nhất của một ca niềng răng không mắc cài chính là tay nghề bác sĩ

  • Yếu tố quan trọng thứ 2 là thiết bị máy móc: Niềng răng không mắc cài muốn thực hiện thành công cần sự hỗ trợ đắc lực của máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, phần mầm Scan 3D, thiết bị máy tính, phòng Lab…Hãy chọn địa chỉ được trang bị đầy đủ các thiết bị ấy để có thể có được ca niềng răng an toàn.

3 yếu tố giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng không mắc cài tại tp HCM 3

Các thiết bị máy móc cần thiết để bạn có được ca niềng răng không mắc cài thành công

  • Yếu tố thứ 3 khi chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại tp hcm đó là hãy chọn nơi có chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo, chí phí rõ ràng cụ thể tránh các khoản phí phát sinh.

Xem thêm: Nha khoa KIM – Chất lượng dịch vụ làm nên danh tiếng

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng không mắc cài tại tp HCM được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín và rất được yêu thích tại Tp Hồ Chí Minh. Tại đây không chỉ thực hiện niềng răng không mắc cài mà còn thực hiện đa dạng các kỹ thuật niềng răng khác như niềng răng kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài mặt trong

3 yếu tố giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng không mắc cài tại tp HCM 5

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Niềng răng không mắc cài tại tp HCM ở Nha khoa KIM bạn sẽ trải qua quy trình như sau:

  • Đầu tiên bạn sẽ được chụp phim Panorex – Cephalometric kiểm tra khuyết khuyết răng và xác định chính xác tính trạng hô móm vẩu.
  • Từ kết quả chụp phim x quang bạn sẽ được lên kế hoạch niềng răng với phần mềm Vceph. Nhờ phần mềm này bác sĩ sẽ lên liệu trình niềng răng cụ thể, chính xác nhờ đó thời gian niềng răng được rút ngắn đáng kể.
  • Khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng niềng răng với liệu trình cụ thể sau đó tiến hành lấy mẫu dấu hàm với công nghệ Scan 3D để chế tạo khay niềng.
  • Đối với kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalign bộ khay niềng thường được chế tạo ở nước ngoài, còn với niềng răng Clear Aligner thì khay được thiết kế ngay tại Việt Nam nên thời gian niềng cũng nhanh hơn.
  • Niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn ở Nha khoa KIM được tiến hành tỉ mỉ, theo đúng kỹ thuật trong phòng khám vô trùng hiện đại, đảm bảo tạo lực kéo ổn định, giúp bạn có kết quả niềng răng nhanh chóng, không thương tổn đến răng.
  • Sau khi tháo bộ khay niềng kết thúc liệu trình bạn còn được chỉ định đeo hàm duy trì để đảm bảo kết quả niềng răng được tốt nhất.

3 yếu tố giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng không mắc cài tại tp HCM 6

Quy trình niềng răng tại nha khoa KIM

3 yếu tố giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng không mắc cài tại tp HCM 8

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

3 yếu tố giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng không mắc cài tại tp HCM 9

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng không mắc cài tại TP HCM ở Nha khoa KIM do trực tiếp bác sĩ giỏi thực hiện sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt liệu trình niềng răng. Ngoài niềng răng bạn còn có thể thực hiện bọc răng sứ, cắm ghép implant hoặc các dịch vụ nha khoa tổng quát khác tại đây.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN