Cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng mắc cài tại Đồng Nai

08-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng mắc cài tại Đồng Nai bạn có thể đến Nha khoa KIM tại 93A Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, TP Biên Hòa. Các kỹ thuật niềng răng tiên tiến tại đây sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin với hàm răng đều đẹp.

1. Cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng mắc cài tại Đồng Nai

Niềng răng mắc cài hiện nay có các kỹ thuật đó là niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài tự buột, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong. Tùy vào tình trạng răng và điều kiện của từng người mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp. Niềng răng mắc cài có ưu điểm đó là cho hiệu quả chỉnh nha cao, tuy nhiên về phương diện thẩm mỹ nó lại khiến bệnh nhân cảm thấy tự tin vì những mắc cài.

Cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng mắc cài tại Đồng Nai

Niềng răng mắc cài cho hiệu quả chỉnh nha cao nhưng không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ

Khi lựa chọn địa chỉ niềng răng mắc cài tại Đồng Nai bạn hãy lưu ý một số yêu cầu sau để có được kết quả chỉnh nha hài lòng nhất:

  • Hãy chọn địa chỉ niềng răng mắc cài tại Đồng Nai có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, đã có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca niềng răng chỉnh nha, nhận được đánh giá cao từ khách hàng.
  • Niềng răng mắc cài muốn thành công phải đáp ứng được các yêu cầu về mặt kỹ thuật. Do vậy khi chọn địa chỉ niềng răng mắc cài tại Đồng Nai hãy lưu ý chọn nơi có quy trình niềng răng đảm bảo vô trùng, máy móc thiết bị tiện nghi cần có gồm máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, công nghệ lấy dấu hàm Scan 3D, phòng Labo riêng biệt, hệ thống máy gây tê – gây mê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng…

Cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng mắc cài tại Đồng Nai 2

Các trang thiết bị máy móc cần có của một ca niềng răng

  • Quan trọng nhất khi lựa chọn địa chỉ niềng răng mắc cài tại Đồng Nai hãy chọn nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn, nhiệt tình với khách hàng. Bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng trong việc ca niềng răng có hiệu quả nhanh không, có thoải mái không?

 Cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng mắc cài tại Đồng Nai 3

Bác sĩ giỏi sẽ giúp các ca niềng răng của bạn diễn ra nhanh chóng và an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao

  • Ưu tiên vẫn là chọn địa chỉ niềng răng mắc cài tại Đồng Nai có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt để khách hàng chỉ chuyên tâm vào việc điều trị mà không phải lo lắng thêm bất kì vấn đề nào.

Xem thêm:  4 mẹo nhỏ giúp bạn tìm được địa chỉ niềng răng tại Đồng Nai uy tín

2. Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng mắc cài tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM

Nha khoa KIM hiện có cơ sở ở cả 2 miền bắc và Nam. Tại Đồng Nai thương hiệu Nha khoa KIM luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng. Niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM Biên Hòa – Đồng Nai bạn sẽ được trải nghiệm quy trình chỉnh nha đạt chuẩn an toàn của nha khoa quốc tế:

  • Khách hàng được chụp phim X quang Panorex – Cephalometric. Bước này rất quan trọng bởi nhờ vào nó mà bác sĩ xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng hô móm vẩu và xem thử bạn có phù hợp để niềng răng mắc cài không.

Cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng mắc cài tại Đồng Nai 4

Khách hàng được chụp phim X quang kiểm tra khiếm khuyết răng

  • Niềng răng mắc cài tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM bạn sẽ được xem trước liệu trình điều trị thông qua phần mềm Vceph. Nhờ vào phần mềm này bệnh nhân biết được được chính xác quá trình điều trị biến đổi, cũng như niềng răng đem lại kết quả cuối cùng ra sao trong bao lâu.

Cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng mắc cài tại Đồng Nai 5

Phần mềm Vceph giúp khách hàng xem trước phác đồ niềng răng

  • Sau khi kí kết hợp đồng niềng răng bạn sẽ được lấy dấu hàm với công nghệ Scan 3D. Dựa vào dấu hàm bác sĩ sẽ tính toán và đưa số liệu cho phòng labo thiết kế mắc cài hợp với tình trạng hô móm vẩu của khách hàng.
  • Việc gắn mắc cài cho khách hàng tại Nha khoa KIM do trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện, rất tỉ mỉ và chuẩn xác, nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đâu hay cuộm khó chịu.
  • Niềng răng mắc cài tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM thường diễn ra với liệu trình 18-24 tháng. Trong thời gian này bạn thực hiện theo chỉ định chăm sóc của bác sĩ thì sẽ đạt hiệu quả chỉnh nha như mong đợi.

Cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng mắc cài tại Đồng Nai 7

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Nếu đang băn khoăn không biết niềng răng mắc cài tại Đồng Nai ở đâu bạn có thể thử đến Nha khoa KIM. Không chỉ thực hiện niềng răng mắc cài, Nha khoa KIM còn triển khải và áp dụng thành công kỹ thuật niềng răng invisalign, niềng răng Clear Aligner…

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN