2 Yêu cầu ” Bắt Buộc ” của một địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội

24-01-2018|Categories: Kinh nghiệm niềng răng|0 Comments

Để chọn được địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội uy tín trước hết bạn phải nắm được phương pháp này thực hiện như thế nào, yêu cầu kĩ thuật ra sao. Bài viết sau sẽ giúp bạn chọn được nơi chỉnh nha an toàn với chi phí hợp lý nhất.

Yêu cầu của địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội

Niềng răng mắc cài có thể khắc phục hiệu quả khiếm khuyết răng hô, móm, vẩu,… bằng hệ thống mắc cài được gắn trực tiếp vào bề mặt trước hoặc sau của răng. Muốn phương pháp này đạt hiệu quả cao nhất thì có 2 yêu cầu chắc chắn phải có đó là  trình độ chuyên môn tay nghề bác sĩ và các thiết bị máy móc. Như vậy nếu bạn muốn tìm một địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội nào đó hay bất kì đâu trên khu vực này bạn hãy xem xét cụ thể các yếu tố cần thiết dưới đây:

  • Yếu tố thứ nhất: Địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Bởi kỹ thuật niềng răng mắc cài không khó nhưng nó cần sự tỉ mỉ trong thao tác cũng như chuyên môn vững vàng để có thể điều chỉnh mắc cài theo từng giai đoạn, đảm bảo sửa răng được mà không gây cảm giác đau hay khó chịu cho bệnh nhân.

2 Yêu cầu " Bắt Buộc " của một địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội

Quan trọng của một địa chỉ niềng răng uy tín phải có đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm

  • Yếu tố thứ 2: Niềng răng mắc cài tại Đống Đa, Hoàn Kiếm hay bất kì quận nào của Hà Nội bạn cũng nên chọn nơi có cơ sở vật chất khang trang, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị cần thiết như máy X quang Panorex – Cephalometric, máy X quang ConeBeam CT3D, phần mềm Vceph, công nghệ Scan 3D, phòng labo, hệ thống máy gây mê – gây tê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng…Sự tiện nghi này nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm hơn khi niềng răng.

2 Yêu cầu " Bắt Buộc " của một địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội 2

Các trang thiết bị máy móc cần thiết của một ca niềng răng thành công

Có nhiều phương pháp lựa chọn một địa chỉ thích hợp như cách chọn địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội là nơi có thương hiệu và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, có một điều quan trọng mà mọi người nên chú ý đó là nơi đó phải có hoặc đã từng thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha, đem lại nụ cười đẹp cho nhiều khách hàng.

Xem thêm: KIM Dental – Địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội có danh tiếng nhất

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội được yêu thích nhất hiện nay

Nha khoa KIM hiện có cơ sở ở cả 2 miền bắc và nam. Tại Hà Nội bạn có thể niềng răng mắc cài tại Hoàn Kiếm hoặc niềng răng mắc cài tại Đống Đa. Dù là địa chỉ nào bạn cũng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

2 Yêu cầu " Bắt Buộc " của một địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội 3

Nha khoa KIM hiện có cơ sở nằm cả ở 2 miền Bắc Nam

Nha khoa KIM Hà Nội thực hiện niềng răng mắc cài với các kỹ thuật sau:

  • Niềng răng mắc cài kim loại: Bác sĩ sẽ gắn mắc cài kim loại lên răng, buộc dây cung vào mắc cài của từng răng bằng thun hoặc bằng chỉ thép. Kỹ thuật này được nhiều khách hàng lựa chọn bởi có giá thành rẻ, thực hiện đơn giản nhưng hiệu quả cực kì cao.

2 Yêu cầu " Bắt Buộc " của một địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội 3

Niềng răng mắc cài kim loại cho hiệu quả chỉnh nha cao

  • Niềng răng mắc cài sứ: Kỹ thuật này vẫn sử dụng các mắc cài để tạo lự kéo lên răng nhưng thay vì mắc cài kim loại truyền thống thì bác sĩ lại thay vào đó bằng các mắc sứ chất liệu sứ. Niềng răng mắc cài sứ hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao.

2 Yêu cầu " Bắt Buộc " của một địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội 4

Niềng răng mắc cài sứ vừa có hiệu quả chỉnh nha cao vừa có tính thẩm mỹ

  • Niềng răng mắc cài mặt trong: Thay vì gắn trực tiếp mắc cài lên mặt trước của răng thì bác sĩ gắn vào mặt trong của răng, nơi tiếp xúc với lưỡi. Niềng răng mắc cài mặt trong giúp niềng răng hiệu quả, mang tính thẩm mỹ cao nhưng gây khó khăn trong việc vệ sinh răng.

2 Yêu cầu " Bắt Buộc " của một địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội 5

Niềng răng mắc cài mặt trong là kỹ thuật phức tạp nhất, nó thường gây khó khăn cho việc vệ sinh răng

Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội được nhiều khách hàng yêu thích. Bạn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài tại Hoàn Kiếm hoặc niềng răng mắc cài tại Đống Đa vì Nha khoa KIM có cơ sở ở cả 2 nơi này.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN