3 Khác biệt trong quy trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM

06-01-2018|Categories: Kinh nghiệm niềng răng|0 Comments

Nhiều khách hàng lựa chọn niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM để có thể được trải nghiệm quy trình niềng răng chuẩn nha khoa quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại…Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp khác nhiều so với các phòng nha khác trong cùng khu vực.

1. Sự khác biệt lớn nhất trong quy trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ niềng răng, vậy tại sao nhiều khách hàng lại lựa chọn niềng răng tại Nha khoa KIM. Điều này có thể do những khác biệt từ quy trình thăm khám đến điều trị.

Niềng răng mắc cài tại KIM dental được thực hiện theo quy trình như sau:

  • Khách hàng sẽ được chụp phim X quang Panorex – Cephalometric để kiểm tra tình trạng hô móm. Từ kết quả thu được bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật niềng răng mắc cài phù hợp.

3 Khác biệt trong quy trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM

Khách hàng được chụp phim X quang kiểm tra tình trạng hô móm

  • Khi niềng răng mắc cài tại KIM Hospital bạn sẽ được xem phác độ điều trị với phần mềm Vceph. Nhờ phần mềm này mà vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng như thế nào đều hiện lên cho bác sĩ và khách hàng nắm rõ. Liệu trình niềng răng nhờ đó mà được rút ngắn hơn rất nhiều.

3 Khác biệt trong quy trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM 2Lập phác đồ niềng răng với phần mềm Vceph tại Nha khoa KIM

  • Sau khi kí kết hợp đồng niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu dấu hàm bằng công nghệ Scan 3D hiện đại. Từ mẫu dấu hàm đó kỹ thuật viên sẽ chế tạo niềng răng phù hợp với tình trạng răng của bạn. Quy trình niềng được thực hiện tỉ mỉ với đầy đủ các khí cụ nha khoa để việc nắn chỉnh răng chuẩn xác đến từng milimet, không khiến khách hàng cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

3 Khác biệt trong quy trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM 3

Quy trình niềng răng tại Nha khoa KIM được thực hiện tỉ mỉ với các khí cụ nha khoa đầy đủ

Niềng răng mắc cài tại bệnh viện nha khoa KIM được trực tiếp các bác sĩ là những chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực niềng răng, đã từng thực hiện thành công nhiều ca niềng răng nên bạn sẽ có hàm răng đẹp như ý sau liệu trình điều trị.

Tham khảo thêm bài viết:  Niềng răng ở đâu tốt tại TPHCM – 5 TIÊU CHÍ “đánh giá & lựa chọn”

2. 3 ưu điểm khi niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM mà các nha khoa khác không có.

Không chỉ thực hiện tốt kỹ thuật niềng răng mắc cài, Nha khoa KIM còn triển khai và áp dụng các kỹ thuật chỉnh sửa răng đẹp khác như niềng răng không mắc cài, cắm ghép implant, phục hình răng sứ….

Niềng răng mắc cài tại KIM Dental có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Niềng răng nhanh chóng: Nhờ vào tay nghề dày dạn kinh nghiệm và sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm Vceph nên việc niềng răng tại Nha khoa KIM diễn ra vô cùng nhanh chóng. Thời gian điều trị có thể chỉ còn 18-24 tháng tùy vào tình trạng răng của mỗi người.
  • Niềng răng an toàn: Sự hỗ trợ của đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến giúp toàn bộ liệu trình niềng răng luôn đảm bảo vô trùng, khép kín, không xảy ra tình trạng bị lây nhiễm chéo hay các bệnh lý khác. Việc nắn chỉnh răng cũng được thực hiện vô cùng tỉ mỉ với các công cụ nha khoa nên sẽ không gây ra bất kì tổn hại nào đến răng.

3 Khác biệt trong quy trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM 4

Quy trình niềng răng an toàn tại Nha khoa KIM

  • Niềng răng thẩm mỹ: Niềng răng mắc cài tại bệnh viện Nha khoa KIM nhờ vào tay nghề khéo léo của các bác sĩ và các vật liệu nha khoa chất lượng cao nên bạn không phả tự ti vào diện mạo niềng răng của mình (bạn có thể thực hiện niềng răng mắc cài sứ). Sau khi tháo niềng bạn được đeo hàm duy trì từ 3-6 tháng và sau đó có thể sở hữu hàm răng đều, đẹp duy trì kết quả trọn đời.

3 Khác biệt trong quy trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM 5

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM. Kết quả phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

Với các ưu điểm về thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ, niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM sẽ cho bạn những trải nghiệm thoải mái, hài lòng với mức chi phí hợp lý, rõ ràng.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN