Phương pháp niềng răng mặt trong áp dụng hiệu quả cho trường hợp nào?

22-10-2016|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng mặt trong hay còn gọi niềng răng mặt lưỡi, niềng răng mắc cài trong là một trong những giải pháp niềng răng thẩm mỹ. Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời và mức chi phí hợp lý phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

1. Niềng răng mặt trong áp dụng cho những trường hợp nào?

Niềng răng mặt trong là một trong những kỹ thuật niềng răng phổ biến, bản chất là biện pháp giúp nắn chỉnh, di chuyển các răng về vị trí đúng trên cung hàm sử dụng khí cụ nha khoa gắn bên trong của hàm răng. Lực từ dây cung và khí cụ sẽ giúp di chuyển răng dần dần, không gây đau nhức nhiều và răng trở nên đều đặn hơn.

Phương pháp niềng răng mặt trong áp dụng hiệu quả cho trường hợp nào? 1Niềng răng mặt trong phù hợp với các trường hợp dưới đây

Hiện nay, những trường hợp mà phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong khắc phục triệt để như:

– Răng bị lệch lạc, khấp khểnh, chen chúc nhau

– Răng bị sai khớp cắn loại 2: hô, vẩu

– Răng bị sai khớp cắn loại 3: móm (cắn ngược)

– Sai khớp cắn hở, khớp cắn đối đầu, khớp cắn sâu, khớp cắn chéo

– Răng thưa

– Tất cả các trường hợp muốn nắn chỉnh răng cho đều và thẳng hàng nhau hơn.

Trên đây là những trường hợp mà niềng răng mặt trong đã khắc phục và chữa trị hiệu quả, đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn bệnh nhân.

2. Niềng răng mặt trong có ưu và nhược điểm gì?

Để biết niềng răng mặt trong có điểm gì vượt trội và chưa bằng các phương pháp chỉnh nha khác, dưới đây là bảng tổng hợp ưu điểm và nhược điểm của phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong bạn có thể quan tâm theo dõi:

* Ưu điểm

– Sử dụng mắc cài mặt trong nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng, bệnh nhân có thể tự tin và không ngại khi giao tiếp

– Nắn chỉnh răng cho hiệu quả trọn đời, không xảy ra bất cứ sai khác nào

– Đảm bảo ăn nhai tốt, khả năng chịu lực nắn chỉnh đồng đều, ổn định qua các giai đoạn

– Không gây hôi miệng nếu vệ sinh răng miệng tốt.

Phương pháp niềng răng mặt trong áp dụng hiệu quả cho trường hợp nào? 2Hàm răng sau khi niềng răng sẽ nhanh chóng đều đặn và chuẩn khớp cắn

* Nhược điểm

– Đòi hỏi kỹ thuật cao hơn các phương pháp niềng răng mặt ngoài vì mặt trong sẽ khó khăn hơn trong quá trình gắn mắc cài cũng như điều chỉnh tăng lực.

– Thức ăn dễ giắt lại trong kẽ răng, nếu không làm sạch thì đây chính là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu, viêm tủy, hôi miệng…

– Phát âm khó hơn: Việc có mắc cài và dây cung phía bên trong răng khiến cho hoạt động của lưỡi bị hạn chế hơn, thời gian đầu có thể khiến bệnh nhân có cảm giác vướng víu, khó chịu khi ăn uống và sinh hoạt khi chưa quen với khí cụ trong miệng.

– Một số trường hợp còn khiến cho mắc cài bị dịch chuyển khi dùng lưỡi đẩy răng

Biện pháp nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng và niềng răng mặt trong cũng không ngoại lệ. Đó là lí do tại sao bạn cần tới sự thăm khám, tư vấn từ bác sỹ có kinh nghiệm dày dạn giúp bạn lựa chọn loại mắc cài mặt trong phù hợp với tình trạng của mình, phát huy tất cả các ưu điểm và hạn chế được tối đa những nhược điểm của phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong.

3. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

So với các phương pháp khác, niềng răng mắc cài mặt trong tỏ ra có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nếu cùng thời gian niềng chỉnh, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng hơn bởi khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt vời của mình. Vậy phương pháp niềng răng mặt trong giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay? Để bạn theo dõi và có cơ sở đánh giá, so sánh với các phương pháp niềng răng khác, bạn có thể theo dõi trong bảng giá niềng răng dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Như bạn đã thấy, chi phí niềng răng mặt trong khá cao, tùy vào từng cấp niềng răng mà có chi phí khác nhau. Bảng giá này được niêm yết tại Nha khoa KIM và ít có sự thay đổi, do đó, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình điều trị sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào, không xảy ra tình trạng phân khúc khách hàng khi điều trị.

Phương pháp niềng răng mặt trong áp dụng hiệu quả cho trường hợp nào? 3Chi phí niềng răng mắc cài mặt trong sẽ được bác sỹ giải đáp cụ thể cho bệnh nhân

Đặc biệt, nếu bạn sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài mặt trong tại đây, bạn còn được miễn phí chi phí thăm khám và chụp phim X – quang răng. Điều này có ý nghĩa giúp giảm gánh nặng chi phí cho bệnh nhân và gia đình mà vẫn được hưởng dịch vụ niềng răng tốt nhất.

Mọi vấn đề cần được tư vấn giải đáp về phương pháp niềng răng mặt trong hãy liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp nhiệt tình nhất nhé! Đội ngũ bác sỹ tại đây với kinh nghiệm dày dạn và chuyên môn cao sẽ nhanh chóng giải đáp mọi băn khoăn, đem đến cho bạn sự hài lòng và yên tâm nhất.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN