Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền – Bảng giá TIẾT KIỆM tại KIM

07-10-2016|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Em đang muốn đi niềng răng để giúp răng đẹp hơn vì răng của em bị thưa bẩm sinh trông rất mất thẩm mỹ, em rất ngại mỗi khi cười nói. Em nghe nói nha khoa mình có dịch vụ niềng răng mặt trong nhưng em không biết niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! (Lại Hà My – Thái Bình).

Trả Lời:

Thân chào Hà My!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm và chuẩn nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng răng mặt trong không cố định ở mức giá cụ thể nào mà dao động dựa vào mức độ phức tạp của kỹ thuật niềng răng.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều bệnh nhân muốn chỉnh nha với độ thẩm mỹ cao

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều bệnh nhân muốn chỉnh nha với độ thẩm mỹ cao

Vậy trên thị trường hiện nay giá niềng răng mặt trong là bao nhiêu?

Bạn có thể theo dõi cụ thể hơn niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền trong bảng giá niêm yết dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Qua bảng giá niềng răng mặt trong trên, bạn có thể thấy được niềng răng mặt trong giá cao nhất. Sở dĩ có sự chênh lệch giá như thế vì đây là một kỹ thuật khó, đòi hỏi tay nghề bác sỹ phải cao mới có thể đảm trách được.

Thực hiện niềng răng mặt trong cũng tương tự như niềng răng mặt ngoài nhưng khác là được lắp ở mặt trong của răng. Vì vậy, kỹ thuật này phải mất vài năm mới chỉnh răng của bạn hoàn chỉnh hoàn toàn.

Tại Nha khoa KIM có rất nhiều chương trình hỗ trợ giá cho khách hàng.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài nào để niềng răng. Về cơ bản, niềng răng mặt trong sẽ không thể nhìn thấy vì phần mắc cài được gắn ở mặt trong của răng. Vì thế, bạn có thể sử dụng mắc cài thông thường cũng đã cho hiệu quả tốt mà không sợ mắc cài bị lộ. Đây là cách niềng răng rất phù hợp cho những người có tính chất công việc phải giao tiếp nhiều.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại mắc cài bạn chọn

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại mắc cài bạn chọn

Đội ngũ bác sỹ trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành niềng răng cho bạn đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại ĐH Y Dược TP.HCM. Các chuyên gia từng được Bộ Y tế cử đi tu nghiệp tại nước ngoài và hoàn thành tốt các khóa tu nghiệp.

Trong khi thực hiện chỉnh nha, bạn sẽ được các bác sỹ tại Nha khoa KIM lập phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph công nghệ cao. Thiết bị này hỗ trợ bác sĩ lập kế hoạch điều trị thật khoa học và chi tiết: số lượng khay niềng, vị trí răng cần điều chỉnh, thời gian nắn chỉnh răng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm niềng răng mặt trong tại Nha khoa KIM. Bạn sẽ không còn phải lo lắng rằng niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền nữa vì đây là mức giá ưu đãi nhất.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan tới niềng răng mặt trong giá bao nhiêu có thể liên hệ với Nha khoa KIM theo số điện thoại 19006899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN