Niềng răng ở đâu tốt tại TPHCM – 5 TIÊU CHÍ “đánh giá & lựa chọn”

31-08-2017|Categories: Kinh nghiệm niềng răng, Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng ở đâu tốt nhất tại TPHCM là băn khoăn của nhiều người khi muốn nắn chỉnh những lệch lạc ở răng bởi lẽ niềng răng là phương pháp khá phức tạp và khó trong nha khoa. Muốn nắn chỉnh răng tốt không chỉ dựa vào phương pháp đúng mà cần được thực hiện ở địa chỉ nha khoa có đầy đủ các điều kiện tốt nhất.

1. Niềng răng ở đâu tốt nhất tại TPHCM – Các tiêu chí khảo sát, đánh giá cụ thể

Đối với những bệnh nhân gặp phải các trường hợp răng khiếm khuyết, hư hỏng như răng hô, móm, răng thưa, răng khấp khểnh, ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ khuôn hàm còn tiềm ẩn những nguy cơ gây các bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM để khắc phục những khuyết điểm đó là điều được nhiều người quan tâm.

Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM?

Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM?

Theo đánh giá từ phía các chuyên gia, một ca niềng răng được gọi là thành công khi đạt được những tiêu chí đề ra trước đó như giúp nắn chỉnh các răng đều đặn, cân đối trên cung hàm, khớp cắn chuẩn, ăn nhai tốt. Và chỉ khi được thực hiện tại địa chỉ niềng răng uy tín mới có thể chắc chắn đem lại hiệu quả cao, sự hài lòng từ khách hàng.

Để không làm gián đoạn quá trình niềng răng, bạn nên tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín, chuyên khoa dịch vụ chỉnh nha để được các bác sỹ có chuyên môn thăm khám cụ thể, đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất.

Dưới đây là một số những tiêu chí khảo sát và đánh giá cụ thể cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất tại TPHCM bạn nên “note” lại để không gặp khó khăn khi đánh giá và so sánh các địa chỉ với nhau.

– Địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín và tốt trước hết phải được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động, kinh doanh, khám và chữa bệnh trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp thẩm mỹ răng hàm mặt.

– Tiếp đến, cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc khang trang sạch sẽ tự nhiên, các máy móc thiết bị hỗ trợ bác sỹ trong quá trình thăm khám và điều trị tiên tiến. Tất cả những yêu cầu này đều đảm bảo tạo ra các giá trị vững bền sau khi bệnh nhân niềng răng xong như đảm bảo ăn nhai tốt, dự liệu sự dịch chuyển hàm răng theo đúng quy trình, chẩn đoán ban đầu.

Địa chỉ niềng răng tốt phải đảm bảo phòng ốc khang trang, sạch sẽ, máy móc hiện đại

Địa chỉ niềng răng tốt phải đảm bảo phòng ốc khang trang, sạch sẽ, máy móc hiện đại

– Tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng tại TPHCM còn dựa vào đội ngũ bác sỹ trực tiếp thực hiện. Dẫu rằng mỗi phương pháp niềng răng khác nhau sẽ phù hợp với từng khiếm khuyết để đem lại hiệu quả chỉnh nha tốt nhất nhưng nếu thiếu yếu tốt bác sỹ giỏi để giúp bạn phân tích, lựa chọn ra phương pháp phù hợp thì bạn sẽ không thể đạt được sự hài lòng về hàm răng sau khi thực hiện.

– Chi phí thực hiện tương xứng với chất lượng bệnh nhân nhận được. Theo đánh giá của các chuyên gia, niềng răng là một kỹ thuật nha khoa phức tạp, chi phí cao nhưng đem lại hiệu quả chỉnh nha vượt trội và cũng là phương pháp phục hình răng duy nhất bảo tồn 100% mô răng sinh lý. Tuy nhiên, nếu là địa chỉ niềng răng uy tín sẽ biết cách cân đối chi phí, điều chỉnh phù hợp để người dân có nhiều cơ hội tiếp cận với kỹ thuật hiện đại giúp nắn chỉnh hàm răng đều đặn hơn, có các chính sách đối với những đối tượng như sinh viên và học sinh,..

2. Nha khoa KIM – địa chỉ niềng răng tại TPHCM được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hiện nay các chi nhánh của Nha khoa KIM tại TPHCM được phân bố rộng khắp các quận, đảm bảo đáp ứng nhu cầu nắn chỉnh răng, thăm khám răng hàm mặt cho người bệnh trong vùng cũng như các vùng lân cận.

Nha khoa KIM – địa chỉ niềng răng uy tín nhất TPHCM& toàn quốc

Nha khoa KIM – địa chỉ niềng răng uy tín nhất TPHCM & toàn quốc

5 lý do sau đây sẽ cho bạn biết vì sao Nha khoa KIM là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để niềng răng.

* Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sỹ làm việc tại Nha khoa KIM đều là những chuyên gia chỉnh nha hàng đầu, được đào tạo chuyên sâu và bài bản tại các trường Y khoa danh tiếng trong và ngoài nước. Không những thế, một số chuyên gia đã từng được Bộ Y Tế cử đi tu nghiệp tại nước ngoài, học hỏi những tinh hoa và sự tiến bộ trong việc thực hiện niềng răng, chỉnh nha cho bệnh nhân. Chính vì thế, Nha khoa KIM chính là đáp án cho câu hỏi niềng răng tại Sài Gòn (TPHCM)

Đội ngũ y - bác sỹ giỏi, kinh nghiệm chuyên môn tốt, tay nghề vững vàng

* Ứng dụng công nghệ tiên tiến khi niềng răng

– Máy chụp phim X – quang răng 3D ConeBeam CT giúp chụp và đánh giá cấu trúc xương hàm, vị trí các răng chuẩn xác. Từ đó bác sỹ có cơ sở để chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng lệch lạc răng do đâu và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

– Tất cả các dữ liệu chụp phim X – quang răng sẽ được chuyển qua phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D. Phần mềm này có chức năng phân tích, mô phỏng chức năng của cấu trúc xương hàm, bác sỹ có thể tính toán sự dịch chuyển của các răng theo từng giai đoạn cụ thể, với các khí cụ niềng răng khác nhau.

Máy móc chuyên dụng trong thăm khám và chẩn đoán tình trạng răng miệng ban đầu tiên tiến

Máy móc chuyên dụng trong thăm khám và chẩn đoán tình trạng răng miệng ban đầu tiên tiến

* Cam kết chất lượng, chế độ bảo hành

Để cam kết ca niềng răng đạt được hiệu quả đã dự liệu từ ban đầu, khẳng định là địa chỉ niềng răng tốt, Nha khoa KIM tiến hành ký hợp đồng niềng răng cho bệnh nhân trước khi bắt đầu quá trình niềng răng.

Bạn có thể yên tâm khi điều trị chỉnh nha tại đây và không sợ có bất cứ sự gián đoạn niềng răng nào nếu bạn có công việc bận phải đi xa hoặc ra nước ngoài, Nha khoa KIM sẽ liên hệ với bạn, các cơ sở gần nơi bạn sinh sống để tiếp tục quá trình niềng răng cho bạn, không phải bắt đầu lại từ đầu.

Bệnh nhân được ký hợp đồng niềng răng, cam kết hiệu quả chỉnh nha

Bệnh nhân được ký hợp đồng niềng răng, cam kết hiệu quả chỉnh nha

* Hiệu quả niềng răng đã được kiểm chứng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng mọc lệch tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng mọc lệch tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng có khớp cắn ngược tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng có khớp cắn ngược tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng khểnh tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng khểnh tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

* Chi phí niềng răng phải chăng

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nếu bạn cần thêm những thông tin để khảo sát địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM, bạn có thể liên hệ với Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN