Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM – 5 TIÊU CHÍ “đánh giá & lựa chọn”

05-02-2018|Categories: Kinh nghiệm niềng răng, Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm là băn khoăn của nhiều người bởi tại khu vực này có quá nhiều địa chỉ để lựa chọn. Một địa chỉ sẽ niềng răng đẹp nếu như nó đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật và bác sĩ thực hiện.

1. Niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm – Các tiêu chí khảo sát, đánh giá cụ thể

Răng hô, móm, răng thưa, răng khấp khểnh, ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ khuôn hàm còn tiềm ẩn những nguy cơ gây các bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Để khắc phục các khiếm khuyết này bạn có thể thực hiện niềng răngTheo đánh giá từ phía các chuyên gia, một ca niềng răng được gọi là thành công khi răng được chỉnh đều đặn, cân đối trên cung hàm, khớp cắn chuẩn, ăn nhai tốt. Và chỉ khi được thực hiện tại địa chỉ niềng răng uy tín mới có thể chắc chắn đem lại hiệu quả cao, sự hài lòng từ khách hàng.

Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM – 5 TIÊU CHÍ "đánh giá & lựa chọn"

Niềng răng giúp khắc phục các khiếm khuyết răng hô móm vẩu, cho răng đều và đẹp

Dưới đây là một số những tiêu chí khảo sát và đánh giá cụ thể cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm bạn nên “note” lại để không gặp khó khăn khi đánh giá và so sánh các địa chỉ với nhau.

  • Địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín và tốt trước hết phải được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động, kinh doanh, khám và chữa bệnh trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp thẩm mỹ răng hàm mặt.
  • Tiếp đến, cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc khang trang sạch sẽ tự nhiên, các máy móc thiết bị hỗ trợ bác sỹ trong quá trình thăm khám và điều trị tiên tiến. Tất cả những yêu cầu này đều đảm bảo tạo ra các giá trị vững bền sau khi bệnh nhân niềng răng xong như đảm bảo ăn nhai tốt, dự liệu sự dịch chuyển hàm răng theo đúng quy trình, chẩn đoán ban đầu.

Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM – 5 TIÊU CHÍ "đánh giá & lựa chọn" 2

Một nơi muốn niềng răng đẹp và an toàn thì máy móc thiết bị phải đầy đủ

  • Tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng tại TPHCM còn dựa vào đội ngũ bác sỹ trực tiếp thực hiện. Dẫu rằng mỗi phương pháp niềng răng khác nhau sẽ phù hợp với từng khiếm khuyết để đem lại hiệu quả chỉnh nha tốt nhất nhưng nếu thiếu yếu tốt bác sỹ giỏi để giúp bạn phân tích, lựa chọn ra phương pháp phù hợp thì bạn sẽ không thể đạt được sự hài lòng về hàm răng sau khi thực hiện.

Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM – 5 TIÊU CHÍ "đánh giá & lựa chọn" 3

Bác sĩ quyết định 60% sự thành công của các ca niềng răng, vậy nên hãy chọn địa chỉ có các bác sĩ giỏi và kinh nghiệm

  • Chi phí thực hiện tương xứng với chất lượng bệnh nhân nhận được. Theo đánh giá của các chuyên gia, niềng răng là một kỹ thuật nha khoa phức tạp, chi phí cao nhưng đem lại hiệu quả chỉnh nha vượt trội và cũng là phương pháp phục hình răng duy nhất bảo tồn 100% mô răng sinh lý. Tuy nhiên, nếu là địa chỉ niềng răng uy tín sẽ biết cách cân đối chi phí, điều chỉnh phù hợp để người dân có nhiều cơ hội tiếp cận với kỹ thuật hiện đại giúp nắn chỉnh hàm răng đều đặn hơn, có các chính sách đối với những đối tượng như sinh viên và học sinh,..

Với những tiêu chí đánh giá trên khi đem so sánh, đối chiếu với các địa chỉ nha khoa bạn sẽ có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm.

2. Nha khoa KIM – địa chỉ niềng răng tại TPHCM được nhiều khách hàng lựa chọn

Hiện nay các cơ sở của Nha khoa KIM tại TPHCM được phân bố rộng khắp các quận, đảm bảo đáp ứng nhu cầu nắn chỉnh răng, thăm khám răng hàm mặt cho người bệnh trong vùng cũng như các vùng lân cận.

Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM – 5 TIÊU CHÍ "đánh giá & lựa chọn" 4

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích

5 lý do sau đây sẽ cho bạn biết vì sao Nha khoa KIM là câu trả lời cho câu hỏi niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm.

* Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sỹ làm việc tại Nha khoa KIM đều là những chuyên gia chỉnh nha hàng đầu, được đào tạo chuyên sâu và bài bản tại các trường Y khoa danh tiếng trong và ngoài nước. Không những thế, một số chuyên gia đã từng được Bộ Y Tế cử đi tu nghiệp tại nước ngoài, học hỏi những tinh hoa và sự tiến bộ trong việc thực hiện niềng răng, chỉnh nha cho bệnh nhân. Chính vì thế, Nha khoa KIM chính là đáp án cho câu hỏi niềng răng tại Sài Gòn (TPHCM)

Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM – 5 TIÊU CHÍ "đánh giá & lựa chọn" 5

Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm, đã thực hiện thành công rất nhiều ca niềng răng được khách hàng đánh giá cao

* Ứng dụng công nghệ tiên tiến khi niềng răng

– Máy chụp phim X – quang răng 3D ConeBeam CT giúp chụp và đánh giá cấu trúc xương hàm, vị trí các răng chuẩn xác. Từ đó bác sỹ có cơ sở để chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng lệch lạc răng do đâu và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

– Tất cả các dữ liệu chụp phim X – quang răng sẽ được chuyển qua phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D. Phần mềm này có chức năng phân tích, mô phỏng chức năng của cấu trúc xương hàm, bác sỹ có thể tính toán sự dịch chuyển của các răng theo từng giai đoạn cụ thể, với các khí cụ niềng răng khác nhau.

Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM – 5 TIÊU CHÍ "đánh giá & lựa chọn" 6

Các trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM sẽ giúp cho các ca niềng răng diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác. Nơi đây chính là nơi cho bạn câu trả lời niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm hoàn hảo nhất.

* Cam kết chất lượng, chế độ bảo hành

Để cam kết ca niềng răng đạt được hiệu quả đã dự liệu từ ban đầu, khẳng định là địa chỉ niềng răng tốt, Nha khoa KIM tiến hành ký hợp đồng niềng răng cho bệnh nhân trước khi bắt đầu quá trình niềng răng.

Bạn có thể yên tâm khi điều trị chỉnh nha tại đây và không sợ có bất cứ sự gián đoạn niềng răng nào nếu bạn có công việc bận phải đi xa hoặc ra nước ngoài, Nha khoa KIM sẽ liên hệ với bạn, các cơ sở gần nơi bạn sinh sống để tiếp tục quá trình niềng răng cho bạn, không phải bắt đầu lại từ đầu.

Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM – 5 TIÊU CHÍ "đánh giá & lựa chọn" 7

Nha khoa KIM thực hiện chế độ bảo hành chu đáo với tất cả các phương pháp niềng răng

* Hiệu quả niềng răng đã được kiểm chứng

Bạn có thể xem qua hình ảnh một số khách hàng điều trị tại Nha khoa KIM:

Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM – 5 TIÊU CHÍ "đánh giá & lựa chọn" 8

Khách hàng sở hữu hàm răng đều và đẹp sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM – 5 TIÊU CHÍ "đánh giá & lựa chọn" 9

Răng sau khi niềng tại Nha khoa KIM không chỉ đều mà còn thực hiện tốt chức năng ăn nhai

Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM – 5 TIÊU CHÍ "đánh giá & lựa chọn" 10

Nếu muốn sở hữu hàm răng đẹp như vậy, bạn có thể đến Nha khoa thực hiện niềng răng

* Chi phí niềng răng phải chăng

Nha khoa KIM thực hiện niềng răng với chi phí hợp lý, được nêu rõ ràng, cụ thể trước khi khách hàng bước vào liệu trình.

Với những thông tin đã cung cấp trên đây hi vọng bạn đã có thể tìm cho mình câu trả lời niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm. Nếu muốn kiểm chứng những điều chúng tôi đã nêu bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa KIM để thăm khám và nghe tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN