Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất!

13-11-2016|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Em năm nay 22 tuổi, chuẩn bị ra trường đi làm. Răng em bị khấp khểnh từ nhỏ khiến em rất tự ti mỗi khi cười nói. Vì vậy, em muốn đi niềng răng mắc cài sứ để có hàm răng đẹp đều hơn nhưng không biết niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất? Mong bác sỹ trả lời giúp em! (Lưu Hà Nam – Nghệ An).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hà Nam đã tin tưởng và gửi băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí cho từng loại mắc cài là khác nhau và cũng có sự chênh lệch giữa các địa chỉ nha khoa. Tuy nhiên, giá niềng răng mắc cài sứ trọn gói sẽ giao động từ 40 – 55 triệu đồng. Đây là mức giá được niêm yết trong bảng giá niềng răng tại Nha khoa KIM. Sở dĩ giá dao động trong khoảng trên vì có rất nhiều loại mắc cài sứ cho bạn lựa chọn. Để biết được cụ thể hơn, niềng răng sứ bao nhiêu tiền, bạn có thể theo dõi ở bảng sau:

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 2017? 1Niềng răng bằng mắc cài sứ giá bao nhiêu hiện nay?

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Riêng tại Nha khoa KIM, chúng tôi sử dụng chất liệu sứ đảm bảo trong suốt để bạn có thể đeo mắc cài cảm thấy thoải mái nhất, không chỉ về màu sắc của mắc cài mà còn về chất liệu và độ bền của mắc cài sứ. Khi bạn điều trị chỉnh nha tại đây, bạn không còn lo lắng vấn đề niềng răng sứ giá bao nhiêu nữa.

Tất cả chất liệu sứ đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và được FDA chứng nhận an toàn và lành tính đối với con người, hoàn toàn chính hãng.

Nếu Tùng chọn loại sứ không đảm bảo, trong quá trình niềng răng rất dễ gây ra tình trạng bị vỡ, khi đó bạn lại phải mất thêm 1 khoản chi phí cho mắc cài thay thế. Điều này vừa làm bạn tốn kém, vừa làm mất thời gian. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn loại mắc cài có chất lượng ngay từ đầu.

Rất nhiều bệnh nhân và khách hàng đã chỉnh nha thành công, sở hữu hàm răng đều đẹp tại Nha khoa KIM. Và niềng răng sứ bao nhiêu tiền không còn là băn khoăn với họ nữa.

Niềng răng mắc cài sứ trước đây đúng là dễ vỡ như bạn biết, nhưng hiện nay, các loại mắc cài sứ được sản xuất bền hơn và tốt hơn rất nhiều, đáp ứng được lực kéo và ma sát của dây cung, dây thun trong quá thời gian dài hơn mà không sợ bị gãy vỡ.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 2017? 2Mọi thắc mắc của bệnh nhân về mắc cài sứ sẽ được bác sỹ giải đáp cụ thể

Các bác sỹ tại Nha khoa KIM sẽ tính toán chi tiết chi phí cho bạn. Đặc biệt, chuyên gia niềng răng tại đây sẽ thực hiện chỉnh răng cho bạn. Nha khoa KIM đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng và đều hài lòng khi sử dụng mắc cài sứ tại đây. Vì vậy, giá trọn gói cho mắc cài sứ như trên là hoàn toàn hợp lý.

Dù là thời điểm nào thì niềng răng sứ bao nhiêu tiền cũng chỉ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài sứ nào để chỉnh răng. Do đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về mắc cài sứ hay chi phí niềng răng sứ có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được các bác sỹ tư vấn nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Nguồn: http://niengranggiabaonhieu.net/

Rate this post

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN