3 tiêu chí chọn địa chỉ UY TÍN niềng răng tại đường 3/2

05-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chỉnh nha. Nếu bạn đang muốn tìm nơi niềng tăng tại đường 3/2, TP Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo bài viết sau.

1. Chọn địa chỉ UY TÍN niềng răng tại đường 3/2 qua 3 tiêu chí quan trọng

Để lựa chọn một địa chỉ niềng răng tại đường 3/2 uy tín, chất lượng bạn nên dựa trên những tiêu chí cơ bản như sau:

  • Tiêu chí thứ 1: Niềng răng tại đường 3/2 phải hội tụ bác sĩ giỏi

Bác sĩ chính là yếu tố quan trọng góp phần xây dựng thành công thương hiệu của một địa chỉ nha khoa. Vì thế, dù bạn chỉnh nha tại đường 3/2 hay ở bất kỳ trung tâm nào để có được kết quả tốt nhất cần phải do chính bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tiến hành nắn chỉnh răng.

3 tiêu chí chọn địa chỉ UY TÍN niềng răng tại đường 3/2

Địa chỉ niềng răng tại đường 3/2 cần có đội ngũ bác sĩ giỏi.

  • Tiêu chí thứ 2: Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại đường 3/2 cần trang bị đầy đủ máy móc hiện đại

Khi thực hiện niềng răng, khách hàng cần phải được thăm khám, kiểm tra cụ thể nguyên nhân hô móm, mức độ răng lệch lạc, khấp khểnh như thế nào. Từ đó bác sĩ mới đưa ra giải pháp chỉnh nha phù hợp có cần kết hợp nhổ răng hay nong rộng hàm hay không.

Do đó, một tiêu chí quan trọng khi niềng răng tại đường 3/2 trung tâm, bệnh viện nha khoa cần trang bị đầy đủ những thiết bị, công nghệ cần thiết như: Máy chụp phim x-quang 3D, phần mềm phân tích sự dịch chuyển của răng…

3 tiêu chí chọn địa chỉ UY TÍN niềng răng tại đường 3/2 2

Trang thiết bị chính là tiêu chí quan trọng của một nha khoa niềng răng uy tín.

  • Tiêu chí thứ 3:  Chỉnh nha tại đường 3/2 phải có quy trình đạt chuẩn, đảm bảo vô trùng

Quá trình niềng răng diễn ra trong một khoảng thời gian dài từ 18 – 24 tháng, vì thế để có thể kiểm soát, theo dõi lực kéo của khí cụ, sự di chuyển của răng trung tâm nha khoa niềng răng thẩm mỹ tại đường 3/2 uy tín cần phải xây dựng được một quy trình nắn chỉnh răng khoa học, theo một kế hoạch cụ thể.

3 tiêu chí chọn địa chỉ UY TÍN niềng răng tại đường 3/2 3

Quy trình chỉnh nha niềng răng tại một địa chỉ nha khoa phải đảm bảo tính vô trùng, khép kín

Chính vì vậy, để lựa chọn đúng nha khoa chỉnh nha uy tín tại đường 3/2 bạn cần đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm, tham quan cơ sở hạ tầng và cùng bác sĩ trao đổi kỹ hơn về kế hoạch, quy trình niềng chỉnh răng với các bước cụ thể. Từ đó đưa ra đánh giá khách hàng và phù hợp nhất.

2. Nha khoa KIM có phải là địa chỉ niềng răng tốt nhất tại đường 3/2?

396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP.HCM là một trong những địa chỉ thuộc hệ thống Nha khoa KIM cùng thực hiện đa dạng các dịch vụ chăm sóc, điều trị và phục hình thẩm mỹ các vấn đề liên quan đến răng hàm mặt. Nếu bạn muốn niềng răng tại đường 3/2 đạt được hiệu quả cao thì Nha khoa KIM ở đường 3/2 chính là lựa chọn phù hợp.

3 tiêu chí chọn địa chỉ UY TÍN niềng răng tại đường 3/2 5

Nha khoa KIM địa chỉ niềng răng uy tín tại đường 3/2.

Qua hơn 15 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Nha khoa KIM đã tạo dựng được thương hiệu riêng và nhận được những phản hồi tích cực từ mọi khách hàng về chất lượng dịch vụ, chuyên môn:

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng tại đường 3/2 mang đến sự thoải mái, an toàn, tránh rủi ro

Đa số khách hàng đã từng đến những địa chỉ của Nha khoa KIM cũng như chỉnh nha tại đường 3/2 đều có chung cảm giác thoải mái bởi cơ sở hạ tầng được thiết kế hiện đại, không gian thoáng mát và các phòng khám được thiết kế riêng biệt.

Bên cạnh đó, trước khi bước vào liệu trình niềng răng bác sĩ sẽ thông báo cụ thể đến khách hàng về từng bước thực hiện, thời gian tái khám, từng giai đoạn siết răng tăng lực kéo để người bệnh có thể nắm rõ tiến trình và hợp tác tốt cùng bác sĩ.

3 tiêu chí chọn địa chỉ UY TÍN niềng răng tại đường 3/2 6

Niềng răng tại Nha khoa KIM đảm bảo an toàn, mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

Niềng răng tại Nha khoa KIM cho hiệu quả cao như mong đợi

Toàn bộ quá trình niềng răng tại Nha khoa KIM đều do chính đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng trực tiếp thực hiện. Nhờ đó, mọi thao tác gắn, điều chỉnh tăng giảm lực kéo của mắc cài được diễn ra một cách chính xác. Bảo đảm răng di chuyển đồng đều theo đúng kế hoạch đặt ra.

Cùng với đó, quá trình niềng răng thẩm mỹ tại đường 3/2 – Nha khoa KIM được thực hiện dựa trên sự hỗ trợ của những trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Đặc biệt là phần mềm phân tích Vceph 3D có khả năng tính toán lực kéo của khí cụ, mô phỏng sự di chuyển của răng, cũng như giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn. Nhờ đó, bác sĩ dễ dàng kiểm soát, theo dõi mọi chuyển biến của răng từ lúc bắt đầu cho đến kết thúc liệu trình.

3 tiêu chí chọn địa chỉ UY TÍN niềng răng tại đường 3/2 7

Ứng dụng công nghệ phân tích niềng răng Vceph 3D.

Chỉnh nha tại đường 3/2 – Nha khoa KIM duy trì kết quả lâu dài

Niềng răng tại đường 3/2 ở Nha khoa KIM cam kết về thời gian điều trị, kết quả đạt được qua mỗi giai đoạn cũng như thống nhất về chi phí bỏ ra thông qua việc ký hợp đồng niềng răng. Từ đó, khách hàng có thể an tâm về hiệu quả nhận được, cũng như dễ dàng hơn trong việc theo dõi tiến trình nắn chỉnh răng của mình và nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về vị trí của các răng, cung hàm.

3 tiêu chí chọn địa chỉ UY TÍN niềng răng tại đường 3/2 8

Ký kết hợp đồng niềng răng cam kết về thời gian, hiệu quả đạt được.

Với những thông tin trên, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Nha khoa KIM niềng răng tại đường 3/2. Bằng những ưu điểm về chuyên môn, kỹ thuật và công nghệ hiện đại chúng tôi sẽ giúp bạn sớm sở hữu một hàm răng đều đẹp hơn nhé.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN