Những điểm cần lưu ý khi chọn địa chỉ niềng răng tại Gò Vấp

05-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Để có thể chọn địa chỉ niềng răng tại Gò Vấp ngoài thương hiệu bạn nên lưu ý xem các yếu tố về cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ và chế độ bảo hành. Quan trọng là nơi đó đã thực hiện thành công bao nhiêu ca niềng răng và đánh giá của khách hàng như thế nào.

1. Những điểm cần lưu ý khi chọn địa chỉ niềng răng tại Gò Vấp

Hiện nay, quận Gò vấp là một quận lớn của Tp Hồ Chí Minh, tập trung rất nhiều địa chỉ nha khoa. Nếu bạn muốn chọn địa chỉ niềng răng tại Gò Vấp bạn nên ưu tiên chọn nơi có thương hiệu được nhiều người biết đến. Tránh trường hợp lựa chọn phải các nha khoa có chất lượng thấp. Trong trường hợp bạn muốn lựa chọn một thương hiệu nha khoa mới mà chưa có một chút thông tin nào. Thì bạn nên lưu ý một số điểm sau đây:

  • Khi thực hiện chỉnh nha tại Gò Vấp hãy chọn nơi có cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc rộng rãi, thoáng mát để luôn cảm thấy thoải mái khi đến thăm khám và điều trị.
  • Niềng răng thẩm mỹ tại Gò Vấp hãy chọn nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dặn về kinh nghiệm chuyên môn. Đặc biệt các bác sĩ đó cần có giấy phép hành nghề và đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng được khách hàng đánh giá cao.

Những điểm cần lưu ý khi chọn địa chỉ niềng răng tại Gò Vấp

 

Niềng răng hiệu quả quan trọng nhất chính là tay nghề bác sĩ. Bác sĩ giỏi mới có thể giúp bạn niềng răng đẹp và an toàn được

  • Hãy chọn địa chỉ niềng răng tại Gò Vấp luôn cập nhật các công nghệ hiện đại với trang thiết bị máy móc tiên tiến. Yếu tố này giúp bạn có được các ca chỉnh nha chuẩn xác, cho kết quả thẩm mỹ cao.

Những điểm cần lưu ý khi chọn địa chỉ niềng răng tại Gò Vấp 2

Chọn nơi niềng răng có đầy đủ các trang thiết bị để không xảy ra sai sót, biến chứng nào

  • Cuối cùng bạn nên lưu ý đến yếu tố bảo hành, chế độ chăm sóc khách hàng và chi phí khi thực hiện để cảm thấy an tâm hơn trong và sau khi điều trị.

Xem thêm:  3 Khác biệt trong quy trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM

2. Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng tại Gò Vấp được khách hàng yêu thích

Nha khoa KIM tại Gò Vấp nằm ở số 2 Nguyễn Oanh, Phường Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Tại đây bạn không chỉ có thể niềng răng với kỹ thuật tiên tiến  hiện đại; mà còn có thể thực hiện các phương pháp phục hình – chăm sóc răng toàn diện như bọc răng sứ, trồng răng implant, các phương pháp nha khoa tổng quát như trám răng, lấy tủy răng, đính đá vào răng…Chính vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây thăm khám và điều trị.

Những điểm cần lưu ý khi chọn địa chỉ niềng răng tại Gò Vấp 3

Nha khoa KIM quận Gò Vấp là địa chỉ nha khoa nhận được nhiều sự yêu thích và tin tưởng từ khách hàng

Không những thế khi chỉnh nha – niềng răng tại Gò VấpNha khoa KIM đều được thực hiện theo quy trình niềng răng đạt chuẩn nha khoa quốc tế do trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện:

  • Bạn sẽ được chụp phim X quang với máy Panorex – Cephalometric. Chiếc máy này giúp xác định chính xác mức độ hô, móm, vẩu, lệch lạc và nguyên nhân gây nên khiếm khuyết.
  • Niềng răng tại Gò Vấp ở Nha khoa KIM bạn được xem phác đồ điều trị với phần mềm Vceph. Nhờ vào phần mềm này bác sĩ có thể lập phác đồ điều trị chi tiết và chính xác, hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng như thế nào.

Những điểm cần lưu ý khi chọn địa chỉ niềng răng tại Gò Vấp 4

Phần mềm Vceph giúp việc niềng răng trở nên nhanh chóng và chuẩn xác

  • Sau khi giao kế hoạch điều trị bạn sẽ được lấy mẫu dấu hàm với công nghệ Scan 3D. Công nghệ này giúp các kỹ thuật viên thiết kế mắc cài hoặc khay niềng chuẩn xác, phù hợp với tình trạng răng khách hàng để niềng răng hiệu quả.
  • Sau khi mắc cài hoặc khay niềng được chế tác xong bác sĩ sẽ tiến hành đeo mắc vày hoặc khay niềng tỉ mỉ cho bạn và căn dặn những điều cần thiết. Sau khoảng 18-24 tháng là bạn đã có thể hoàn thành liệu trình niềng răng mà có được hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Những điểm cần lưu ý khi chọn địa chỉ niềng răng tại Gò Vấp 5

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Đã có rất nhiều khách hàng sở hữu răng đẹp khi niềng răng tại Gò Vấp ở Nha khoa KIM. Bạn có thể đến số 2 Nguyễn Oanh, Phường 7, Phường Gò vấp để thăm khám và điều trị vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h hằng ngày.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN